18 พฤษภาคม 2022, 13:08:16 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 [3] 4 5   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  ตอนรับปีใหม่ 2013 เอา Sygic 12.2.0 มาฝาก  (อ่าน 65762 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
thonau101
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 34102
กระทู้: 381
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thonau101

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 106
-ได้รับ: 1103



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 26 ธันวาคม 2012, 08:38:22 »

 


 All PAK PASSWORD : alohalogin* (หากคุณใช้ 7zip ในการแยกไฟล์(สำหรับผู้ใช้ขั้นสูง))
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 มกราคม 2013, 18:29:31 โดย thonau101 » บันทึกการเข้า
 
bestgps
Exp 10-02-2011
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 3660
กระทู้: 181
$5.00 credits

View Inventory
Send Money to bestgps

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 144
-ได้รับ: 162



พลังชีวิต
2%


« ตอบ #41 เมื่อ: 30 ธันวาคม 2012, 09:09:20 »

ขอถามนะครับ  ไม่เคยใช่ sygic มาก่อนมันมีเสียงนำทาง แบบ igo หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14421
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69223



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #42 เมื่อ: 30 ธันวาคม 2012, 09:40:57 »

ขอถามนะครับ  ไม่เคยใช่ sygic มาก่อนมันมีเสียงนำทาง แบบ igo หรือเปล่าครับ

เสียงนำทางมีอยู่แล้ว แน่อนนครับ  Smiley
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

chai444
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 19543
กระทู้: 11
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to chai444

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 76
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #43 เมื่อ: 30 ธันวาคม 2012, 14:26:14 »

สอบถามครับ  จะเอาข้อมูลที่เคยนำทางในรุ่นก่อนหน้านี้มาใช้กับรุ่นนี้ ทำอย่างไรครับ
บันทึกการเข้า
agkapon_t
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime G-supER+
ID number: 39030
กระทู้: 8
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to agkapon_t

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 0
-ได้รับ: 9



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #44 เมื่อ: 30 ธันวาคม 2012, 15:45:30 »

ปล. สำหรับท่านที่ใช้ Sygic Aura เวอร์ชั่นเดิม วิธีย้ายจุดที่เราชื่นชอบและรายการประวัติการใช้งาน
ให้มาใช้กับ Aura 3.0 ให้ทำตามนี้ครับ copy ไฟล์ Aura\Res\db\items.dat ของตัวเดิม เท่านี้จุดต่าง ๆ ก็จะตามมาทั้งหมดเลย 
บันทึกการเข้า
ratman
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15525
กระทู้: 31
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ratman

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 35



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #45 เมื่อ: 31 ธันวาคม 2012, 21:14:57 »

ss galexy3 นำทางได้ประมาณ10นาทีแล้วเด้งออกครับ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ร่าเริง
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14421
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69223



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #46 เมื่อ: 01 มกราคม 2013, 04:20:43 »

ss galexy3 นำทางได้ประมาณ10นาทีแล้วเด้งออกครับ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ร่าเริง

เวอร์ชั่นก่อนนี้มีปัญหาหรือเปล่าครับ?
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

ratman
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15525
กระทู้: 31
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ratman

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 35



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #47 เมื่อ: 01 มกราคม 2013, 10:38:38 »

เวอร์ชั่นก่อนนี้มีปัญหาหรือเปล่าครับ?
ตัว12.1.3ไม่มีปัญหาครับ
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 596
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 399
-ได้รับ: 1636



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #48 เมื่อ: 01 มกราคม 2013, 11:01:15 »

ตัว12.1.3ไม่มีปัญหาครับ
ใช้ 12.1.3 กับ Galaxy S III ก็ใช้งานดีไม่มีปัญหาเช่นกันครับ
บันทึกการเข้า
pravich
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 13656
กระทู้: 35
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pravich

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 103
-ได้รับ: 40



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #49 เมื่อ: 01 มกราคม 2013, 12:26:53 »

ใช้ตัว 12.2.0 กับ Galaxy S III และ Galaxy Note ไม่มีปัญหาครับ แต่ทั้งคู่รันบน JB 4.1.1 และ JB 4.1.2 ตามลำดับ
บันทึกการเข้า
มด [tewbc]
H/W & S/W Guru
Team & Developers
*


Plastic Model, Manga, MCU, GPS, Camping
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 538
กระทู้: 717
$2000.18 credits

View Inventory
Send Money to มด [tewbc]

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 183
-ได้รับ: 2228



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #50 เมื่อ: 01 มกราคม 2013, 21:35:37 »

แผนที่ยังมีข้อมูลผิดเหมือนไอโกเลยล่ะ รวมๆ ทำงานได้ดีลื่นเหมือนคุณเร็กซ์บอก
แต่หากพกแผนที่ทางหลวงกับลงไปถามแม่ค้านี่ล่ะโอเคเลย  Grin
บันทึกการเข้า
pongsakm
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 33961
กระทู้: 33
$20.00 credits

View Inventory
Send Money to pongsakm

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2
-ได้รับ: 84



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #51 เมื่อ: 02 มกราคม 2013, 13:23:41 »

ทำไมมันลบ poi ของผมหมดเลยครับ จับไฟล์ poi ยัดไปมันลบหมดเลยทำไงครับ
บันทึกการเข้า
ratman
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15525
กระทู้: 31
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ratman

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 35



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #52 เมื่อ: 03 มกราคม 2013, 18:00:52 »

รายงานครับ ss galexy3ใช้ดูแผนที่ปกติ แต่ถ้าใช้นำทางวิ่งได้สักพักเด้งออกครับ ทั้ง11.2.5 - 12.1.3 - 12.2.0 เหมือนกันหมดครับ ถอนหายใจ
บันทึกการเข้า
pojchai
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 17642
กระทู้: 131
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pojchai

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 214
-ได้รับ: 291



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #53 เมื่อ: 04 มกราคม 2013, 09:34:33 »

ใช้บน LG Optimus One 4.0 ไม่มีปัญหาครับ
และ
บน LG Optimus 2x 4.0 ก้ไม่มีปัญหาครับ
ดังนั้น
เพื่อนๆที่ใช้ LG อยู่เอาไปลงเลยครับ รับรองว่า WORK  เท่ห์ซะ

จบการรายงาน
บันทึกการเข้า

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมไหน หรือเล่นเว็บบอร์ดอะไร ขอจงภูมิใจไว้ว่า คุณคือผู้ริเริ่มที่จะทำสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตกับโครงการ "1 ID 1 คน"
kaitong
Sr. Member
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 12138
กระทู้: 104
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to kaitong

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 129
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #54 เมื่อ: 06 มกราคม 2013, 13:07:36 »

ผมเปิด4 เปิดไฟล์ pak_unpack v2.exe ไม่ได้ครับแก้ไข้อย่างไรได้บ้างครับ
บันทึกการเข้า
thonau101
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 34102
กระทู้: 381
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thonau101

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 106
-ได้รับ: 1103



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #55 เมื่อ: 06 มกราคม 2013, 18:26:50 »

ผมเปิด4 เปิดไฟล์ pak_unpack v2.exe ไม่ได้ครับแก้ไข้อย่างไรได้บ้างครับ

ใช้กับ windows อะไรครับ ปรกติ xp ขึ้นไปก็รันได้แล้วครับ หากไม่ได้ให้ไปหา .net framework 2.0 มาลงครับ ถ้าไม่ได้
ก็เปิดไฟล์ Data00.pak ด้วย 7zip แล้วแยกไฟล์เอาก็ได้ครับ แยกทั้ง 2 ไฟล์ data00 กับ 01 พาสเวิร์ด alohalogin*
บันทึกการเข้า
kaitong
Sr. Member
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 12138
กระทู้: 104
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to kaitong

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 129
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #56 เมื่อ: 07 มกราคม 2013, 11:26:59 »

ใช้กับ windows อะไรครับ ปรกติ xp ขึ้นไปก็รันได้แล้วครับ หากไม่ได้ให้ไปหา .net framework 2.0 มาลงครับ ถ้าไม่ได้
ก็เปิดไฟล์ Data00.pak ด้วย 7zip แล้วแยกไฟล์เอาก็ได้ครับ แยกทั้ง 2 ไฟล์ data00 กับ 01 พาสเวิร์ด alohalogin*
แกะออกมาใช้ได้แล้วครับ สวยงามมากเลยครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
so_ang
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 4925
กระทู้: 612
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to so_ang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 136
-ได้รับ: 598



พลังชีวิต
0.67%


เว็บไซต์
« ตอบ #57 เมื่อ: 07 มกราคม 2013, 22:42:12 »

ลองเอาแผนที่ประเทศอื่นมาลงแล้วมันไม่ขึ้น .... ใครมีวิธีให้มันขึ้นรึเปล่าครับ ...  Huh?
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 596
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 399
-ได้รับ: 1636



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #58 เมื่อ: 08 มกราคม 2013, 23:50:45 »

ล่าสุดมีเวอร์ชั่นอัพเดตอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ
ตามได้ที่ Play Store ครับ
เท่าที่ลองยังมีปัญหาเสียงนำทางแบบ tts ไม่บอกชื่อถนนครับ
บันทึกการเข้า
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
meetingx1x1...
ID number: 1
กระทู้: 13067
$310.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2565
-ได้รับ: 71474



พลังชีวิต
12%


navthaicom
« ตอบ #59 เมื่อ: 08 มกราคม 2013, 23:55:26 »

ล่าสุดมีเวอร์ชั่นอัพเดตอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ
ตามได้ที่ Play Store ครับ
เท่าที่ลองยังมีปัญหาเสียงนำทางแบบ tts ไม่บอกชื่อถนนครับ

อ๊ะ มี TTS แล้วรึนี่ อิ ๆ ๆ  Grin

นี่แหละครับที่รอมานาน
บันทึกการเข้า

เพิ่มเพื่อน
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 596
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 399
-ได้รับ: 1636



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #60 เมื่อ: 09 มกราคม 2013, 06:27:41 »

อ๊ะ มี TTS แล้วรึนี่ อิ ๆ ๆ  Grin

นี่แหละครับที่รอมานาน
ขอโทษทีครับผมอธิบายไม่หมด tts ภาษาต่างประเทศครับ
ยกเว้นภาษาไทย คงต้องร้องเพลงรอกันต่อไป
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3] 4 5   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
ฉลองปีใหม่ 2013 ชาว Navthai กับ Sygic 12.2.0 บน iOS ใหม่ล่าสุด « 1 2 »
Sygic for iOS
^SuRaYoOt^ 31 21698 กระทู้ล่าสุด 28 มีนาคม 2015, 12:55:16
โดย zero_tot
addPOI V2.0 สำหรับ SYGIC 11, 13 >> 53 หมวด 15,946 pois << « 1 2 3 4 5 »
Custom POI
nomneow 87 326767 กระทู้ล่าสุด 26 มิถุนายน 2018, 12:46:19
โดย mawin34
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.143 วินาที กับ 84 คำสั่ง