04 สิงหาคม 2020, 12:34:01 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 2 3 [4] 5   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  ตอนรับปีใหม่ 2013 เอา Sygic 12.2.0 มาฝาก  (อ่าน 62451 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
thonau101
Sr. Member
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 34102
กระทู้: 381
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thonau101

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 104
-ได้รับ: 1101



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 26 ธันวาคม 2012, 08:38:22 »

 


 All PAK PASSWORD : alohalogin* (หากคุณใช้ 7zip ในการแยกไฟล์(สำหรับผู้ใช้ขั้นสูง))

สำหรับโพสต์นี้, 159 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 มกราคม 2013, 18:29:31 โดย thonau101 » บันทึกการเข้า
 


parttime
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member s8vip 1 year
ID number: 41474
กระทู้: 7
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to parttime

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 28
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #61 เมื่อ: 10 มกราคม 2013, 22:17:17 »

ขอบคุณมากครับ ลองติดตั้งบน SSMINI รุ่นแรกลงได้แล้ว  เดี๋ยวพรุุ่งนี้ทดลองนำทางดู  แต่๖วหนังสือดูยากจัง 

ขณะที่เปิดโปรแกรม พร้อมต่อ ไวไฟ ด้วย  มันขึ้นให้ซื้อ  เลือกทำอย่างอื่น จอดำเลย  ต้องปิดเครื่องเปิดใหม่(มีใครเป็นบ้างครับ)หลังจากเปิดเครื่องใหม่มาแล้ว ตอนนี้ปกติดีอยู่ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
modemx
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 41460
กระทู้: 2
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to modemx

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 6
-ได้รับ: 2



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #62 เมื่อ: 11 มกราคม 2013, 09:49:41 »

ผมพยายามหาดูแล้วนะครับ

ไม่ทราบต้องเจลเครื่องก่อนมั๊ยสำหรับตัวนี้

ใช้ new iPad ครับ แนะนำด้วยนะครับ

 Huh?    สำนึกผิด

ขอโทษครับ... มาตาม link เลยมาโผล่ที่ andriod ซะงั้น

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 มกราคม 2013, 09:52:43 โดย modemx, เหตุผล: มาผิด ฟอรั่ม » บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14402
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69083



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #63 เมื่อ: 11 มกราคม 2013, 10:23:27 »

ผมพยายามหาดูแล้วนะครับ

ไม่ทราบต้องเจลเครื่องก่อนมั๊ยสำหรับตัวนี้

ใช้ new iPad ครับ แนะนำด้วยนะครับ

 Huh?    สำนึกผิด

ขอโทษครับ... มาตาม link เลยมาโผล่ที่ andriod ซะงั้น

ครับตัวนี้สำหรับ Android
ถ้า iOS ไปที่นี่เลยครับ  เก็กหล่อ

http://www.n...opic=11912.0

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, modemx

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

jookjik
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 21526
กระทู้: 4
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to jookjik

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 6
-ได้รับ: 4



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #64 เมื่อ: 12 มกราคม 2013, 10:04:11 »

ติิดตั้งแล้วลองเปิด มันขึ้นว่ากำลังโหลดจาก google play แล้วerror
เครื่อง ss note2
มีอะไรพลาดไปรึเปล่าครับ
รบกวนท่านานผู้รู้ช่วยด้วยครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14402
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69083



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #65 เมื่อ: 12 มกราคม 2013, 13:15:38 »

ติิดตั้งแล้วลองเปิด มันขึ้นว่ากำลังโหลดจาก google play แล้วerror
เครื่อง ss note2
มีอะไรพลาดไปรึเปล่าครับ
รบกวนท่านานผู้รู้ช่วยด้วยครับ

ผมลง note2 ก็ใช้ได้ปรกติครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

jookjik
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 21526
กระทู้: 4
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to jookjik

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 6
-ได้รับ: 4



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #66 เมื่อ: 12 มกราคม 2013, 19:18:12 »

ต้อง root เครื่องก่อนมั้ยครับ ท่าน SurAoOt
(สะกดชื่อท่านถูกรึเปล่าครับ)

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14402
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69083



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #67 เมื่อ: 12 มกราคม 2013, 19:56:07 »

ต้อง root เครื่องก่อนมั้ยครับ ท่าน SurAoOt
(สะกดชื่อท่านถูกรึเปล่าครับ)

ไม่ต้อง root ครับ
เครื่องผมก็ไม่ได้ root

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, jookjik

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

gaga_man21
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 4904
กระทู้: 10
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to gaga_man21

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 26
-ได้รับ: 13



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #68 เมื่อ: 14 มกราคม 2013, 00:22:00 »

ผมได้ลองลงใน Note 1 ครับ พอทำตามที่แนะนำแล้ว ตอนเปิดโปแกรมมันจะให้ download file ขนาด 155.11mb ครับ
เลยไม่รู้ว่าทำขั้นตอนต่างๆ ถูกต้องหรือเปล่าอ่ะครับ แล้วมันจะใช้ได้ตลอดไหมอ่ะครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14402
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69083



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #69 เมื่อ: 14 มกราคม 2013, 04:20:31 »

ผมได้ลองลงใน Note 1 ครับ พอทำตามที่แนะนำแล้ว ตอนเปิดโปแกรมมันจะให้ download file ขนาด 155.11mb ครับ
เลยไม่รู้ว่าทำขั้นตอนต่างๆ ถูกต้องหรือเปล่าอ่ะครับ แล้วมันจะใช้ได้ตลอดไหมอ่ะครับ

ลงเสร็จแล้วเปิดใช้ได้ ก็ถือว่าเรียบร้อยแล้วล่ะครับ
ส่วนโปรแกรมสามารถใช้ได้ตลอดครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

thanyoyo
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 22775
กระทู้: 13
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thanyoyo

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 13
-ได้รับ: 15



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #70 เมื่อ: 16 มกราคม 2013, 13:57:33 »

โดยรวมโปรแกรมดีขึ้น แต่ว่ามีการคำนวณเส้นทางแบบแปลกๆ
ลองให้คำนวณเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย
พาอ้อมไปเส้นทางเก่าเข้าสระบุรี-ลพบุรี
แทนที่จะใช้เส้นทางบางประหัน-สิงบุรีซึ่งใกล้กว่า
ซึ่งหลายๆ เวอร์ชั่นก่อนหน้าไม่เป็น
หากต้องการให้วิ่งตามเส้นทางที่เราต้องการ ต้องเพิ่มจุดแวะลงบนเส้นทางเอาเอง.. ถอนหายใจ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
thonau101
Sr. Member
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 34102
กระทู้: 381
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thonau101

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 104
-ได้รับ: 1101



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #71 เมื่อ: 17 มกราคม 2013, 19:46:32 »

โดยรวมโปรแกรมดีขึ้น แต่ว่ามีการคำนวณเส้นทางแบบแปลกๆ
ลองให้คำนวณเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย
พาอ้อมไปเส้นทางเก่าเข้าสระบุรี-ลพบุรี
แทนที่จะใช้เส้นทางบางประหัน-สิงบุรีซึ่งใกล้กว่า
ซึ่งหลายๆ เวอร์ชั่นก่อนหน้าไม่เป็น
หากต้องการให้วิ่งตามเส้นทางที่เราต้องการ ต้องเพิ่มจุดแวะลงบนเส้นทางเอาเอง.. ถอนหายใจ

มีตัวใหม่ออกมาแล้วครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
somboonmet15
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 5296
กระทู้: 1
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to somboonmet15

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 1



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #72 เมื่อ: 18 มกราคม 2013, 10:36:26 »

ยังไม่เคยใช่เลย อยากถามเพื่อนๆๆว่า เวลาใช้นำทางเราต้องใช้มือถือต่อเน็ตตลอดเวลาในการนำทางไช่ไหมครับ  พอดีมือถือผมไม่ได้ใช้ sim ที่ต่อเน็ตนะครับ แค่ใช้ไวไฟตอนเล่นที่บ้านหรือทีทำงานเท่านั้น  ถ้าเดินทางไปไหนมาไหน มือถือไม่ได้ต่อเน็ตครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
man99
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 32549
กระทู้: 9
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to man99

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 15
-ได้รับ: 11



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #73 เมื่อ: 18 มกราคม 2013, 10:49:51 »

ยังไม่เคยใช่เลย อยากถามเพื่อนๆๆว่า เวลาใช้นำทางเราต้องใช้มือถือต่อเน็ตตลอดเวลาในการนำทางไช่ไหมครับ  พอดีมือถือผมไม่ได้ใช้ sim ที่ต่อเน็ตนะครับ แค่ใช้ไวไฟตอนเล่นที่บ้านหรือทีทำงานเท่านั้น  ถ้าเดินทางไปไหนมาไหน มือถือไม่ได้ต่อเน็ตครับ
ไม่ต้องต่อเน็ตครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
jokung
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 24368
กระทู้: 6
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to jokung

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 4



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #74 เมื่อ: 19 มกราคม 2013, 14:10:57 »

ทดลองลงดูแล้ว พอเปิดขึ้นมา มันให้ใส่รหัสผลิตภัณฑ์ ตามรูป ต้องทำอย่างไรครับ?
ขอบคุณครับ



ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, Hengkrap

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
thanyoyo
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 22775
กระทู้: 13
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thanyoyo

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 13
-ได้รับ: 15



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #75 เมื่อ: 19 มกราคม 2013, 16:01:18 »

มีตัวใหม่ออกมาแล้วครับ

 ถอนหายใจ ลองตัวใหม่ Version 12.2.1
ยังคงคำนวณเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย พาอ้อมไปสระบุรี-ลพบุรี-ชัยนาท...เหมือนเดิม
แทนที่จะคำนวณเส้นทางอยุธยา-อ่างทอง-ชัยนาท...
 Huh?

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14402
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69083



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #76 เมื่อ: 19 มกราคม 2013, 16:36:18 »

ถอนหายใจ ลองตัวใหม่ Version 12.2.1
ยังคงคำนวณเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย พาอ้อมไปสระบุรี-ลพบุรี-ชัยนาท...เหมือนเดิม
แทนที่จะคำนวณเส้นทางอยุธยา-อ่างทอง-ชัยนาท...
 Huh?

นำทางอ้อม นี่เป็นทุกโปรแกรม ครับ เราต้องนำทางเองครับ
Gps เป็นผู้ช่วยเท่านั้น

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

thanyoyo
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 22775
กระทู้: 13
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to thanyoyo

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 13
-ได้รับ: 15



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #77 เมื่อ: 19 มกราคม 2013, 17:17:55 »

นำทางอ้อม นี่เป็นทุกโปรแกรม ครับ เราต้องนำทางเองครับ
Gps เป็นผู้ช่วยเท่านั้น

ครับผม... แต่แปลกใจนิดหน่อยครับ เพราะผมติดตามใช้งานเจ้านี้ตลอด (ชอบเพราะสวยงามดีครับ)
เวอร์ชั่นเก่าๆ ประมาณตั้งแต่ Aura-V12 คำนวณเส้นทางจากกรุงเทพถึงชัยนาท ไม่ชวนพาอ้อมเข้าสระบุรีแล้ววกกลับเข้าชัยนาท
แต่พอปรับปรุงใหม่ทำไมพาอ้อมเสียได้ 555 เลยต้องมาปรับแต่งเพิ่มจุดแวะเอาเอง
ส่วนเจ้าอื่นๆ iGo, SpeedNavi ลองให้คำนวณเปรียบเทียบกัน เอ้า..ไม่พาอ้อมนี่นา
เลยแอบน้อยใจทำไม Sygic ของเราทำอย่างงี้....555

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 มกราคม 2013, 17:21:26 โดย thanyoyo » บันทึกการเข้า
bolona21
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 5312
กระทู้: 17
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to bolona21

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 102
-ได้รับ: 20



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #78 เมื่อ: 20 มกราคม 2013, 23:04:37 »

สงสัยค่ะ ว่าถ้าต้องการให้บันทึกการเดินทางในเวอร์ชั่นเก่าย้ายมาที่ตัวเวอร์ชั่นใหม่ ต้องทำยังไงคะ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
jeffninja
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 36964
กระทู้: 9
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to jeffninja

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 7
-ได้รับ: 11



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #79 เมื่อ: 20 มกราคม 2013, 23:29:17 »

ขอบคุณครับ
แจ๋วครับ version นี้ ลงเรียบร้อยไม่มีปัญหาติดขัดอะไร ก็อบลงเมม ติดตั้งแบบไม่ได้เปิดเน็ท พอเสร็จเปิดใช้งานได้เลย ครับ sony arc s android 4.0.4 ชอบตรงที่เมื่อเลือกปลายทาง ตัวโปรแกรมจะมีเส้นทางให้ลือก แบบ on screen หลายเส้นทาง แล้วแต่เราจะเลือก เยี่ยมดีครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 มกราคม 2013, 23:38:52 โดย jeffninja » บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14402
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69083



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #80 เมื่อ: 21 มกราคม 2013, 05:15:28 »

สงสัยค่ะ ว่าถ้าต้องการให้บันทึกการเดินทางในเวอร์ชั่นเก่าย้ายมาที่ตัวเวอร์ชั่นใหม่ ต้องทำยังไงคะ

ให้ copy ไฟล์ Aura\Res\db\items.dat จากตัวเดิมมาครับ    Smiley

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, bolona21

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM



หน้า: 1 2 3 [4] 5   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
ฉลองปีใหม่ 2013 ชาว Navthai กับ Sygic 12.2.0 บน iOS ใหม่ล่าสุด « 1 2 »
Sygic for iOS
^SuRaYoOt^ 31 20473 กระทู้ล่าสุด 28 มีนาคม 2015, 12:55:16
โดย zero_tot
addPOI V2.0 สำหรับ SYGIC 11, 13 >> 53 หมวด 15,946 pois << « 1 2 3 4 5 »
Custom POI
nomneow 87 320545 กระทู้ล่าสุด 26 มิถุนายน 2018, 12:46:19
โดย mawin34
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.1 วินาที กับ 84 คำสั่ง