21 ตุลาคม 2019, 07:48:53 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ปิด Shoutbox นะครับ พูดคุยกันสด ๆ ให้เปลี่ยนไปใช้ Line group แทนนะครับ โดย แสกน QR Code หรือ Click ที่ QR Code ด้านล่างนี้


หน้า: 1 2 [3] 4   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: All OS Thai TTS Lua (Pro) โดย boyz_1412  (อ่าน 67312 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 16 มกราคม 2012, 12:49:07 »

ลองนำไปใช้ดูครับ เป็น dri40_vssq5f22 นะครับ (ยังแปลไม่ครบทุกส่วน)

สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (19/1/55)
   - แก้ไขชื่อหมายเลขทางหลวงที่ประกาศ "ตามตัวเลข" ให้เป็น "ตามจำนวนนับ"
   - แก้ไขชื่อหมายเลขทางหลวงให้ประกาศ "ทางหลวงหมายเลข" แล้วประกาศตัวเลข
   - แก้ไขชื่อทางหลวงเอเชียให้ประกาศ "ทางหลวงเอเชียสาย..." แทน AH...
สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (16/2/55)
   - สามารถอ่านชื่อทางหลวงชนบทสายต่างๆ ครบทั้ง 76 จังหวัด (Credit: คุณ Pizza_p)
   - แก้ไขให้อ่านชื่อย่อในส่วนของ อำเภอ บ้าน (Credit: คุณ Pizza_p)
   - แก้ไขให้อ่านชื่อทางออกตามหลักกิโลเมตร เช่น ทางออก กม. 15 บนถนนวิภาวดีรังสิต อ่าน "...ที่ทางออกกิโลเมตรที่ 15 ไป..."
   - เพิ่มคำประกาศชื่อถนนเร่งรัดพัฒนาชนบท (รพช.) อ่าน "ถนน รอ-พอ-ชอ"
สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (21/2/55)
   - แก้ไขให้อ่านชื่อทางออกบนทางด่วน เช่น ทางออก 1-01 อ่าน "ทางออก หนึ่งขีดศูนย์หนึ่ง"
   - ปรับปรุงการอ่านชื่อถนนเล็กน้อย
สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (28/5/55)
   - แก้ไขให้อ่านชื่อถนนให้ถูกต้อง (กรุงเทพมหานครและปริมณฑล)
   - เพิ่มเติมการแปลบางส่วนของ dictionary.voice
สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (9/3/57)
   - แจ้งเตือนป้ายจราจร (Driver Alert)
   - แจ้งเวลาถึงจุดหมายโดยประมาณ (ETA)
   - ปรับปรุง TTS Pro ให้แจ้งเตือนในหัวข้อต่างๆ ตามชุดสกิน GJ-AK/diMka (เฉพาะ Android)
สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (1/1/58)
   - แก้ไขให้ออกเสียงชื่อซอยแยกย่อย เช่น แยก 9-3-2 อ่าน แยก 9ขีด3ขีด2 (Android / WinCE)
   - ปรับปรุงให้สามารถใช้ได้กับแผนที่ค่ายต่างๆ ได้ (Android / WinCE)
สิ่งที่เปลี่ยนแปลง (25/2/58)
   - ปรับปรุงการอ่านออกเสียงเล็กน้อย (Android / WinCE)

สนใจทดลองได้โดยถามน้องโอเคครับ
Ok (เฉพาะ WinCE) - แก้ไข 25/2/58

Ok (เฉพาะ Android) - แก้ไข 25/2/58

ปล. อาจมีสคริปท์บางส่วนเกินมาบ้างเนื่องจากอยู่ระหว่างทดสอบ
ได้ผลอย่างไรรายงานกันด้วย จะได้นำไปปรับปรุงครับ

ขอบคุณ
คุณ'EqUiNoX, คุณsartech02, hmoohin และคุณPizza_p

สำหรับโพสต์นี้, 131 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 กุมภาพันธ์ 2015, 13:34:32 โดย boyz_1412 » บันทึกการเข้า
 


pizza_p
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 8722
กระทู้: 241
$0.01 credits

View Inventory
Send Money to pizza_p

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 167
-ได้รับ: 819



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #41 เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2012, 22:08:27 »

ผมได้ลองเปลี่ยนโปรแกรมไปสามชุดแล้วครับ ได้ลองภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ TTS ไม่มีปัญหา มีเตือนที่ 800 เมตร แต่พอเป็น TTS ไม่มีที่ 800 เมตร แต่ยังไม่ได้วิ่งจริง แค่ลองจำลองเส้นทางดูจากใจกลางอุดรไปหนองบัวลำภู เป็นทั้งใน Emulator และในเครื่องจริง (PV Sirf V) ใช้ชุดของคุณ Equinox ก็เป็นเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ยังไม่ได้เอาไปวิ่งจริง ไว้มีโอกาสวิ่งจริงจะมารายงานอีกที ช่วงนี้จองรถไว้ 2 เดือนแล้วยังไม่ได้รถเลย เซ็งสุดๆ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #42 เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2012, 22:42:47 »

หากเพื่อนสมาชิกท่านใดอยากให้เสียง TTS Pro
แจ้งเสียงหมายเลขทางหลวงเป็นรายตัวเลข

เช่น 31 > ทางหลวงหมายเลขสามหนึ่ง
    123 > ทางหลวงหมายเลขหนึ่งสองสาม
    4001 > ทางหลวงหมายเลขสี่ศูนย์ศูนย์หนึ่ง

ให้แก้ไขได้ที่ไฟล์ config_transforms.lua
ค้นหาบรรทัด "local number_formatter_2"
แล้วแก้ไขตามนี้ครับ

โค๊ด:
local number_formatter_2 = {
    -- 0x
    { L"0(%d)", L"ศูนย์%1 " },
    -- xy
    { L"(%d)(%d)", L"%1 %2 " },
}

local number_formatter_3 = {
    -- xyz
    { L"(%d)(%d)(%d)", L"%1 %2 %3 " },
}

local number_formatter_4 = {
    -- xyzw
    { L"(%d)(%d)(%d)(%d)", L"%1 %2 %3 %4 " },
}

ลองดูนะครับ

แก้ไข 12/02/55 แก้ไขชุดคำสั่งใหม่/ทดลองแล้วสรุปว่าได้ผลครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

Tua Auan, MoHo, pali, ss400, pong2219, naiyang, wcspp, spim, 'EqUiNoX,, at๐m-aNt

สำหรับโพสต์นี้, 10 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 กุมภาพันธ์ 2012, 00:29:29 โดย boyz_1412 » บันทึกการเข้า
naiyang
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Members
ID number: 1324
กระทู้: 196
$0.03 credits

View Inventory
Send Money to naiyang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 289
-ได้รับ: 229



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #43 เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2012, 06:14:23 »

หากเพื่อนสมาชิกท่านใดอยากให้เสียง TTS Pro
แจ้งเสียงหมายเลขทางหลวงเป็นรายตัวเลข

เช่น 31 > ทางหลวงหมายเลขสามหนึ่ง
    123 > ทางหลวงหมายเลขหนึ่งสองสาม
    4001 > ทางหลวงหมายเลขสี่ศูนย์ศูนย์หนึ่ง

ให้แก้ไขได้ที่ไฟล์ config_transforms.lua
ค้นหาบรรทัด "local number_formatter_2"
แล้วแก้ไขตามนี้ครับ

โค๊ด:
local number_formatter_2 = {
    -- 0x
    { L"0(%d)", L"ศูนย์%1 " },
    -- xy
    { L"([1-9])([0-9])", L"%1%2 " },
}

local number_formatter_3 = {
    -- xyz
    { L"([1-9])([0-9])([0-9])", L"%1%2%3 " },
}

local number_formatter_4 = {
    -- xyzw
    { L"([1-9])([0-9])([0-9])([0-9])", L"%1%2%3%4 "},
}

ลองดูนะครับ
ผมลองดูแล้วครับแต่ทำไมยังอ่านเป็นจำนวนนับอยู่เลยครับ เช่น 214 อ่านเป็น สองร้อยสิบสี่
ผมนำไปลองกับชุุดที่คุณ boyz_1412 แจกนะครับ หรือว่าไม่ทราบต้องทำอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #44 เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2012, 00:56:53 »

โทษทีครับ แก้ไขให้แล้วครับ
http://www.n...294#msg77294

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, pali, devilbear, naiyang, 'EqUiNoX,

สำหรับโพสต์นี้, 5 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #45 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 08:38:13 »

ไม่ทราบว่าชุดเสียงนี้ สามารถใช้ tts pro ได้ทุกหัวข้อหรือเปล่าครับ ผมลงจะเข้าไปตั้ง tts pro มีบางหัวข้อไม่สามารถเลือกได้
เบื้องต้นลองจำลองเส้นทาง พูดได้ถูกต้องและเยอะมาก (ยังไม่ได้เพิ่มเติมอะไรเลย) เตือนก่อนถึงทางแยก ตลอดเส้นทางน้องเค้าพูดไม่หยุดเลย การเตือนก่อนถึงทางแยกเตือนที่ 800/300/100 ....... Embarrassed Embarrassed Embarrassed

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 08:56:51 โดย pali » บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #46 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 09:30:56 »

ไม่ทราบว่าชุดเสียงนี้ สามารถใช้ tts pro ได้ทุกหัวข้อหรือเปล่าครับ ผมลงจะเข้าไปตั้ง tts pro มีบางหัวข้อไม่สามารถเลือกได้
เบื้องต้นลองจำลองเส้นทาง พูดได้ถูกต้องและเยอะมาก (ยังไม่ได้เพิ่มเติมอะไรเลย) เตือนก่อนถึงทางแยก ตลอดเส้นทางน้องเค้าพูดไม่หยุดเลย การเตือนก่อนถึงทางแยกเตือนที่ 800/300/100 ....... Embarrassed Embarrassed Embarrassed

ทุกหัวข้อนี้รวมถึงชุดคำสั่งของเมนูต่างๆ หรือเปล่าครับ
ถ้าใช่รบกวนนำไฟล์ dictionary.voice ในเสียง TTS ของท่านอื่นๆ มาใช้ไปพลางก่อนนะ
เนื่องจากผมยังไม่สะดวกเรื่องเวลาน่ะครับ

ค้นหา

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, pali

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #47 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 09:47:01 »

ทุกหัวข้อนี้รวมถึงชุดคำสั่งของเมนูต่างๆ หรือเปล่าครับ
ถ้าใช่รบกวนนำไฟล์ dictionary.voice ในเสียง TTS ของท่านอื่นๆ มาใช้ไปพลางก่อนนะ
เนื่องจากผมยังไม่สะดวกเรื่องเวลาน่ะครับ

ค้นหา

ได้ครับ..... กำเสี่ย กำเสี่ย กำเสี่ย
เฮ.......ได้แล้ว เอา dictionary.voice มาลงใหม่ เดี๋ยวจะเริ่ม แก้ไขตาม สะใจจริง ๆ สะใจจริง ๆ สะใจจริง ๆ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 10:01:24 โดย pali » บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #48 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 13:07:19 »

หากเพื่อนสมาชิกท่านใดอยากให้เสียง TTS Pro
แจ้งเสียงหมายเลขทางหลวงเป็นรายตัวเลข

เช่น 31 > ทางหลวงหมายเลขสามหนึ่ง
    123 > ทางหลวงหมายเลขหนึ่งสองสาม
    4001 > ทางหลวงหมายเลขสี่ศูนย์ศูนย์หนึ่ง

ให้แก้ไขได้ที่ไฟล์ config_transforms.lua
ค้นหาบรรทัด "local number_formatter_2"
แล้วแก้ไขตามนี้ครับ

โค๊ด:
local number_formatter_2 = {
    -- 0x
    { L"0(%d)", L"ศูนย์%1 " },
    -- xy
    { L"(%d)(%d)", L"%1 %2 " },
}

local number_formatter_3 = {
    -- xyz
    { L"(%d)(%d)(%d)", L"%1 %2 %3 " },
}

local number_formatter_4 = {
    -- xyzw
    { L"(%d)(%d)(%d)(%d)", L"%1 %2 %3 %4 " },
}

ลองดูนะครับ

แก้ไข 12/02/55 แก้ไขชุดคำสั่งใหม่/ทดลองแล้วสรุปว่าได้ผลครับ

ผมเปิดไฟล์ config_transform_tables ของคุณ boyz_1412 สงสัยจังครับ หมายทางหลวงจำเป็นต้องลงทุกสายหรือเปล่าครับ หรือแก้เฉพาะที่อ่านไม่ถูก

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #49 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 16:53:32 »

ผมเปิดไฟล์ config_transform_tables ของคุณ boyz_1412 สงสัยจังครับ หมายทางหลวงจำเป็นต้องลงทุกสายหรือเปล่าครับ หรือแก้เฉพาะที่อ่านไม่ถูก
เป็นเเพราะ Script ที่ผมใช้อยู่ดัดแปลงจากไฟล์เสียงภาษาอังกฤษ(US)
แต่ของท่านอื่นๆ ดัดแปลงจากภาษาอังกฤษ(UK)/ภาษาฝรั่งเศส/ภาษาดัตช์
เนื่องจากชุดคำสั่งใกล้เคียงกัน อาจแตกต่างไปบ้าง
เลยต้องมีการลองผิดลองถูก ได้ผลก็นำมาแชร์ความรู้กันครับ

ตอนนี้แก้เสียงพูดชื่อทางหลวงชนบทสายต่างๆ
โดยใช้ Script แบบของคุณ pizza_p ได้แล้ว
เตรียมนำมาอัพเดตเร็วๆ นี้ครับ

Smiley

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, pali

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #50 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 17:08:51 »

เป็นเเพราะ Script ที่ผมใช้อยู่ดัดแปลงจากไฟล์เสียงภาษาอังกฤษ(US)
แต่ของท่านอื่นๆ ดัดแปลงจากภาษาอังกฤษ(UK)/ภาษาฝรั่งเศส/ภาษาดัตช์
เนื่องจากชุดคำสั่งใกล้เคียงกัน อาจแตกต่างไปบ้าง
เลยต้องมีการลองผิดลองถูก ได้ผลก็นำมาแชร์ความรู้กันครับ

ตอนนี้แก้เสียงพูดชื่อทางหลวงชนบทสายต่างๆ
โดยใช้ Script แบบของคุณ pizza_p ได้แล้ว
เตรียมนำมาอัพเดตเร็วๆ นี้ครับ

Smiley


ผมจำลองเส้นทางไป คลองถมเซ็นเตอร์ รู้สึก ถนนป้อมปราบศัตรูพ่าย อ่านออกเสียงไม่ถูกนะครับ ลองเข้าไปเพิ่มดูก็ยังไม่ได้

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #51 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2012, 22:47:22 »

อัพเดตเสียงใหม่แล้วนะครับ


เสียง Thai TTS Lua โดยคุณ boyz_1412  ใช้ Voice model แบบ vssq5f22
http://www.n...896#msg75896


ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, pizza_p, home33, pali, wcspp, pong2219, fortune

สำหรับโพสต์นี้, 7 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #52 เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2012, 12:25:41 »

อัพเดตเสียงใหม่แล้วนะครับ


เสียง Thai TTS Lua โดยคุณ boyz_1412  ใช้ Voice model แบบ vssq5f22
http://www.n...896#msg75896


โหลดไม่ได้

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
wcspp
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 2870
กระทู้: 328
$200.15 credits

View Inventory
Send Money to wcspp

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 648
-ได้รับ: 6878



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #53 เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2012, 13:17:02 »

โหลดไม่ได้

ผมโหลดได้นะครับ pass ต้องมี www. ด้วยครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, pali

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #54 เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2012, 13:32:34 »

ผมโหลดได้นะครับ pass ต้องมี www. ด้วยครับ

ถึงว่าผมโหลดเป็น สิบๆครั้งทำไมไม่ได้... กำเสี่ย กำเสี่ย กำเสี่ย

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
kid2518
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 15487
กระทู้: 69
$500.00 credits

View Inventory
Send Money to kid2518

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 120
-ได้รับ: 55



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #55 เมื่อ: 18 กุมภาพันธ์ 2012, 19:39:27 »

ทุกหัวข้อนี้รวมถึงชุดคำสั่งของเมนูต่างๆ หรือเปล่าครับ
ถ้าใช่รบกวนนำไฟล์ dictionary.voice ในเสียง TTS ของท่านอื่นๆ มาใช้ไปพลางก่อนนะ
เนื่องจากผมยังไม่สะดวกเรื่องเวลาน่ะครับ

ค้นหา
ผมเอา dictionary.voice ชุดของคุณ EquiNox มาใช้กั tts ของคุณ boyz แล้วต้องแก้อะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าครับ เพราะสังเกตดูตอนจะนำทางขณะที่กำลังคำนวนเส้นทางเครื่องจะออกจากโปรแกรมเลย แต่หากใช้ชุด tts ของคุณ boys ทั้งชุดจะไม่มีปัญหา

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #56 เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2012, 10:47:04 »

ผมจำลองเส้นทางไป คลองถมเซ็นเตอร์ รู้สึก ถนนป้อมปราบศัตรูพ่าย อ่านออกเสียงไม่ถูกนะครับ ลองเข้าไปเพิ่มดูก็ยังไม่ได้
ในกรุงเทพฯ มีถนนป้อมปรามศัตรูพ่ายด้วยหรอครับ
มีแต่เป็นชื่อเขตป้อมปรามศัตรูพ่ายนะ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pali
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 31814
กระทู้: 98
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pali

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #57 เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2012, 09:00:22 »

ในกรุงเทพฯ มีถนนป้อมปรามศัตรูพ่ายด้วยหรอครับ
มีแต่เป็นชื่อเขตป้อมปรามศัตรูพ่ายนะ

- ขออภัยครับพิมพ์ผิด  สำนึกผิด สำนึกผิด สำนึกผิด  เป็นเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายครับ Embarrassed Embarrassed Embarrassed

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

หลงทางเสียเวลา หลงติดยาเสียอนาคต
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 580
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 371
-ได้รับ: 1604



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #58 เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2012, 11:03:16 »

อัพเดตเสียงใหม่แล้วนะครับ (21/02/2012)


เสียง Thai TTS Lua โดยคุณ boyz_1412  ใช้ Voice model แบบ vssq5f22
http://www.n...896#msg75896


ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, jduck007

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
fortune
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19098
กระทู้: 2021
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to fortune

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1468
-ได้รับ: 7752



พลังชีวิต
4.67%


« ตอบ #59 เมื่อ: 23 กุมภาพันธ์ 2012, 11:21:34 »

ทุกวันนี้ผมเลือกใช้เสียงของคุณ boy เนี่ยแหละครัย

มาบอกลูกเล่นเล็กๆน้อยๆ  สร้างสีสันของเสียงนำทาง  สำหรับบางท่านอาจไม่ทราบ  โดยการแก้ไขในไฟล์  database    เช่น

เปลี่ยนคำว่า  กลับรถ  เป็น  กลับลด   เพื่อให้เสียงนิ่มขึ้น

เปลี่ยน  ทางหลวง  เป็น ทางด่วน

เปลี่ยนคำว่า  ท่านคะ  เป็น  ชื่อที่ต้องการ   เช่น  คุนดาวคะ  คุนจะถึงที่หมาย...

และพยายามใช้อักษรตรงตัวโปรแกรมจะอ่านเสียงง่ายๆครับ






ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
dynax505
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 29359
กระทู้: 144
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to dynax505

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 76
-ได้รับ: 158



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #60 เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2012, 08:27:48 »

ทำไมเสียง "อีก 800 เมตร กล้องจับผ่าไฟแดง" "อีก 500 เมตร เขตโรงเรียน" มันไม่ดังครับ dictionary.voice ผมก็เอามาใส่แล้วนะ เห็นดังตุ๊ง แล้วก็ไม่พูดอะไร แต่บอกเส้นทางถูกต้องดีแล้วครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า


หน้า: 1 2 [3] 4   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
Sygic 2010 8.06 Thai Complate Set + MAps+Thai Can Be Activated See Inside^^ « 1 2 »
Sygic for Win-CE, PDA
bulakorn 38 45311 กระทู้ล่าสุด 21 พฤษภาคม 2012, 11:20:25
โดย sceng_me
หลักการทำ Thai TTS Lua ( Pro) เบื้องต้น
แผนที่, สกิน, Scheme, และอื่น ๆ
'EqUiNoX, 17 30489 กระทู้ล่าสุด 20 มกราคม 2012, 11:04:15
โดย ₪๐StemCell๐₪
TTS Pro ภาษาไทย โดย boyz_1412 (8 ธ.ค. 2560) « 1 2 »
แผนที่, สกิน, Scheme, และอื่น ๆ
boyz_1412 26 11245 กระทู้ล่าสุด 05 มกราคม 2019, 16:15:36
โดย boyz_1412
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.1 วินาที กับ 77 คำสั่ง