22 พฤษภาคม 2019, 10:24:08 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 11 12 [13] 14   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  igo primo ทะเลเผา+น้ำจิ้มรสจัด...อาหารจานเด็ด  (อ่าน 239553 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14362
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68845



พลังชีวิต
1.33%


« เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2010, 11:11:08 »


เก็กหล่อ
ห่างหาย จากยำรสจัดมานาน คราวนี้มีจานใหม่
มาให้เพื่อน ๆ ชาว navthai.com ได้ชิมกันอีกเป็นทะเลเผา พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

ทะเลเผาจานนี้ครบเครื่องจริงๆ ที่จริงรวบรวมไว้แจกช่วงปีใหม่  Roll Eyes
ให้เพื่อน ๆ นำไปใช้ท่องเที่ยวช่วงปีใหม่  เพราะรวมรวม Poi ท่องเที่ยวเอาไว้หลายที่เลย
เช่น poi จาก ISUZU, เขาใหญ่, สุพรรณบุรี, วังน้ำเขียว, หัวหิน-ชะอำ, และท่องเที่ยวทั่วไทย ฯลฯ
poi ท่องเที่ยวรวมรวมมาจากหลายที่ ทั้งของคุณ tryth คุณ iPhonix คุณ Prapan และท่านอื่นๆ ที่จำไม่ได้
แต่อดใจไม่ไหวเมื่อเห็น skin diMkaWA_P_110 เลยขอแจกก่อน
 Grin Grin


ตัวนี้ใช้กับ MAP Q2 2010 ได้อย่างสมบูรณ์ :newe4:
ทะเลเผาจานนี้เด็ดจริงๆ ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เสียงเตือนครบชุด
ท้องฟ้าสวย ๆ งาม ๆ หลายแบบ ทั้งกลางวัน และกลางคืน
Skin ชุดใหม่ล่าสุดที่หลายท่านใช้แล้วติดใจ diMkaWA_P_110 จากท่าน kimyaci

โดยได้ icon poi สวย ๆ จากคุณพี่อั๋นสุดหล่อของเรา narong9000
ได้ keboard และ icon poi หมวด Fastfood จากคุณ ?EqUiNoX?  

รวมทั้ง มีทั้งเสียงเตือนหลาย ทั้งกล้องจับความเร็ว ข้ามทางรถไฟ จุดอันตราย ฯลฯ
โดยได้นำเทคนิคต่าง ๆ มาจากคุณ wcspp และ คุณ temptime01

ใส่ FONt ตัวใหญ่ ๆ ชัด ๆ อ่านกันง่าย ๆ เลย

เพิ่มความแซ่บด้วย GJM_SK_primo_schemes

และล่าสุดเพิ่มจัดหมวดหมู่ POI จากท่าน wcspp

สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ ก็คือคนสำคัญของพวกเรา พี่ทีเร็กซ์ ครับ Roll Eyes

ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่กล่าวถึง และท่านอื่น ๆ ที่อาจตกหล่นเนื่องจากรวบรวมมาหลายที่  Cry
 สำนึกผิด สำนึกผิด สำนึกผิด สำนึกผิด สำนึกผิด

เชิญชมภาพตัวอย่างก่อนชิมครับ  :newe4:

เริ่มด้วยบู๊ทสกรีน คมเข้ม  เก็กหล่อ














มี icon สวย ๆ ให้เราปรับแต่งเพียบ  สะใจจริง ๆ





จุดเตือนต่าง ๆ ก็มีครบ  Smiley




คนใช้ NGV LPG ก็หายห่วง Smiley




ปั๊มน้ำมันก็ชัดเจน รวมทั้ง shell ที่หลายคนมีปัญหาไม่แสดง  สะใจจริง ๆ




ชมภาพตอนกลางคืนบ้าง




ภาพสุดสวยก่อนออกจากโปรแกรม  ร่าเริง


คราวนี้เชิญโหลดได้แล้วครับ  Grin Grin

มี 3 ลิงค์ กันติดขัด  ;)
No-map....No-dem และใช้กับหน้าจอ 480X272 เท่านั้น

 

Mirror

 

 

 

 

ปล. โหลดแล้วถูกใจ ช่วย Donate เข้าเวบด้วยนะครับ Roll Eyes
พ่อค้า เอาไปขายไม่ว่า มีน้ำใจ Donate ให้เวบเราหน่อยจะขอบคุณมากๆ  สำนึกผิด

สำหรับโพสต์นี้, 963 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

 


tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1211
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1716
-ได้รับ: 5632



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #241 เมื่อ: 01 มิถุนายน 2011, 22:56:46 »

ใช้ไปประมาณไม่เกินครึ่งชั่วโมงจะต้องฟ้องว่า out of memory ตลอดเลยครับ

แสดงว่าแรมอาจจะไม่พอค่ะ...ใช้เสียง narisa ด้วยหรือเปล่าคะ  ถ้าใช่ลองเปลี่ยนเป็นเสียงไทยใจดีดูนะคะ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

TRAKOOL

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
condor
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15014
กระทู้: 10
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to condor

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 10
-ได้รับ: 7



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #242 เมื่อ: 02 มิถุนายน 2011, 15:50:43 »

แสดงว่าแรมอาจจะไม่พอค่ะ...ใช้เสียง narisa ด้วยหรือเปล่าคะ  ถ้าใช่ลองเปลี่ยนเป็นเสียงไทยใจดีดูนะคะ
ใช้เสียงภาษาอังกฤษครับ หรือว่าจะลองลบออกแล้วลงใหม่ทั้งหมดดีครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

TRAKOOL

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1211
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1716
-ได้รับ: 5632



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #243 เมื่อ: 02 มิถุนายน 2011, 16:07:23 »

ใช้เสียงภาษาอังกฤษครับ หรือว่าจะลองลบออกแล้วลงใหม่ทั้งหมดดีครับ

ไม่ทราบว่าใช้กับเครื่องอะไร  spec เท่าไหร่ และเพิ่มเติมอะไรไปในโปรแกรมบ้างคะ
บันทึกการเข้า
sahawat
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 11483
กระทู้: 37
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to sahawat

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 58
-ได้รับ: 24



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #244 เมื่อ: 07 มิถุนายน 2011, 09:41:13 »

สวัดดีครับ

 :newe1:ผมโหลดมาแล้วแต่ไนวงกลมไม่ขึ้นครับ
บันทึกการเข้า
✄PiGGer✄
SDK & Scripted
****


ชีวิต..ฉัน..เป็น..ของฉัน
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
s8lt memberDonate
ID number: 3608
กระทู้: 1047
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ✄PiGGer✄

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 856
-ได้รับ: 3123



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #245 เมื่อ: 07 มิถุนายน 2011, 09:51:25 »

สวัดดีครับ

 :newe1:ผมโหลดมาแล้วแต่ไนวงกลมไม่ขึ้นครับ

เข้าไปที่ตั้งค่า ---> เสียงและการเตือน ---> เตือนเมื่อเข้าใกล้ ---> warning distance / visual warning  Roll Eyes

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

gps001, sahawat

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ช่วงนี้ติดภาระกิจ หนักหน่วง ไม่ค่อยแวะมาเยี่ยม navthai คร๊าบ
navamin90
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9363
กระทู้: 16
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to navamin90

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 109
-ได้รับ: 19



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #246 เมื่อ: 27 สิงหาคม 2011, 13:26:49 »

 อ้อนวอน หน้าจอ 800 เมื่่อไรจะมีนะ  Huh? เห็นแล้วอยากเอามาลงเครื่องจัง คงต้องรอต่อไป

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

jsrsigntech

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

nissan b13
bppcop
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 27736
กระทู้: 1
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to bppcop

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 0



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #247 เมื่อ: 04 กันยายน 2011, 10:31:30 »

ใช้ไปประมาณไม่เกินครึ่งชั่วโมงจะต้องฟ้องว่า out of memory ตลอดเลยครับ

ไปแก้ไฟล์ sys.txt   ลบสองบรรทัดนี้ออก เครื่องแรม 64 ก็ยังใช้ได้ลื่นครับ

[debug]
reserve_memory=20971520
cache=1048576
บันทึกการเข้า
mhee
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 27984
กระทู้: 15
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to mhee

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 9



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #248 เมื่อ: 15 กันยายน 2011, 21:22:25 »

ไม่ทราบว่าผมจะเปลี่ยนสีพื้นของ คีบอร์ด ยังไงครับ เพราะว่าสีของตัวอักษรเป็นสีขาวกับพื้นหลังก้อออกขาวๆ มันทำให้อ่านไม่ออกหนะครับ
ถ้าเป็นแบบพื้นดำ ตัวอักษรขาว หรือ ตัวอักษรดำ พื้นขาว ได้นี่จะทำให้สะดวกต่อการพิมพ์มากขึ้นครับ รบกวนแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
naiyang
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Members
ID number: 1324
กระทู้: 196
$0.03 credits

View Inventory
Send Money to naiyang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 289
-ได้รับ: 229



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #249 เมื่อ: 15 กันยายน 2011, 22:25:10 »

เพิ่มปุ่มสีดำให้กับคีย์บอร์ดครับ ผมเคยทำโดยแงะเอาปุ่มจากสกินที่มีพี่ ๆ เค้าแจกในเว็ป โดยเป็นสกินที่แก้ปุ่มดำกลางคืนแล้ว เพิ่มเข้าไปครับ
บันทึกการเข้า
mhee
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 27984
กระทู้: 15
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to mhee

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 9



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #250 เมื่อ: 16 กันยายน 2011, 09:40:49 »

รบกวนช่วยบอกรายละเอียดหน่อยได้ไหมครับว่าทำยังไง เคยลองมั่วๆดูครั้งนึงแล้วมันเจ๊งไปเลย ก็เลยไม่แน่ใจว่าจริงๆแล้วทำยังไง รบกวนช่วยสอนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
x1x1vip...
ID number: 1
กระทู้: 12047
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2548
-ได้รับ: 68768



พลังชีวิต
25.33%


navthaicom
« ตอบ #251 เมื่อ: 16 กันยายน 2011, 10:00:27 »

คร่าว ๆ นะครับ เขียนบ่อยแล้ว มันยาว
ปุ่ม key เป็น .bmp ครับ ทำได้โดยเข้าไปใน data.zip หา folder ชื่อ ui_igo9 จากนั้นเข้าไปที่โฟล์เดอร์ของ Res ที่เราใช้อยู่ เช่น 480_272
ใช้ tool ชื่อ iPaQ 31x Image Explorer เข้าไปดู File ชื่อ key.. เหมื่อเจอแล้ว แปลงเป็น PNG เอาออกมาแก้ไข (BMP ถูกบีบอัดไว้ไม่สามารถเปิดด้วยโปรแกรม image editor ธรรมดา ๆ ได้)
เมื่อเปลี่ยนสีเสร็จก็แปลงกลับให้เป็น iPAQ 31x/ iGO แล้วเอาไปทับที่เดิมก็เป็นอันเสร็จ

ตัวอย่าง กลางวัน


กลางคืน

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

uganda

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

เพิ่มเพื่อน
mhee
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 27984
กระทู้: 15
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to mhee

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 9



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #252 เมื่อ: 16 กันยายน 2011, 19:43:48 »

ผมยัง งงๆ อยู่หนะครับ คือว่าผมโหลดโปรแกรม Ipaq 3x มาแล้ว เข้าไปใน data.zip\ui_igo9\480_272 เห็นไฟล์ key... อะไรเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ที่บอกว่าให้ save ออกมาเป็น PNG ไม่ทราบว่าผมต้อง save ไฟล์ตัวไหนออกมาครับ และที่บอกว่าหลังจากนั้นต้องเปลี่ยนสี ไม่ทราบว่าขั้นตอนนี้มันต้องทำยังไงต่อครับ ผมเห็นไฟล์ key... มันเยอะมากเลย มีทั้ง key4_.... keyboard_.... แล้วก็ key_....ไม่ทราบว่าต้องเปลี่ยนทุกตัวเลยหรือเปล่าครับ รบกวนช่วยด้วยนะครับ ขอบคุณครับ  Kiss
บันทึกการเข้า
mhee
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 27984
กระทู้: 15
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to mhee

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 9



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #253 เมื่อ: 16 กันยายน 2011, 21:40:03 »

ลืมบอกไปว่าเฉพาะ skin ที่เลือกเป็น diMkaWA นี้เท่านั้นหนะครับ ที่ keyboard มันจะโชว์ตัวอักษรเป็นสีขาว แล้วพื้นหลังเป็นสีเทา ซึ่งทำให้มองตัวอักษรไม่ถนัดเอาเสียเลย แต่ถ้าลองเลือก skin เป็นอันอื่น keyboard จะชัดเจนทีเดียวเลยครับ ตัวอักษรจะเป็นสีดำ พื้นขาว อ่านง่าย ไม่ทราบว่าต้องเข้าไปแก้ไข keyboard ของ skin diMkaWA ยังไงครับเพื่อที่ให้มันโชว์ตัวอักษร และพื้นหลังเหมือน skin แบบอื่นๆ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
x1x1vip...
ID number: 1
กระทู้: 12047
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2548
-ได้รับ: 68768



พลังชีวิต
25.33%


navthaicom
« ตอบ #254 เมื่อ: 16 กันยายน 2011, 22:39:05 »

ลืมบอกไปว่าเฉพาะ skin ที่เลือกเป็น diMkaWA นี้เท่านั้นหนะครับ ที่ keyboard มันจะโชว์ตัวอักษรเป็นสีขาว แล้วพื้นหลังเป็นสีเทา ซึ่งทำให้มองตัวอักษรไม่ถนัดเอาเสียเลย แต่ถ้าลองเลือก skin เป็นอันอื่น keyboard จะชัดเจนทีเดียวเลยครับ ตัวอักษรจะเป็นสีดำ พื้นขาว อ่านง่าย ไม่ทราบว่าต้องเข้าไปแก้ไข keyboard ของ skin diMkaWA ยังไงครับ

ยำสิครับ หลักการเหมือน ๆ กัน ลองเข้าไปดูใน Skin_night ของ diMkaWA แล้วก็อบ Key... ของสกินที่คุณชอบมาวางทับครับ ง่ายดี ไม่ปวดหัว
บันทึกการเข้า

เพิ่มเพื่อน
navamin90
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9363
กระทู้: 16
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to navamin90

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 109
-ได้รับ: 19



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #255 เมื่อ: 17 กันยายน 2011, 18:55:36 »

pass อะไรคับ หาตั้งนาน ไม่เจอเลย พาส เดิมๆเปล่า ? Huh?

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

TRAKOOL

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

nissan b13
navamin90
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9363
กระทู้: 16
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to navamin90

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 109
-ได้รับ: 19



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #256 เมื่อ: 17 กันยายน 2011, 19:09:50 »

โทษที่คับ เจอแล้ว ผมหาไม่ดีเอง ครับ  ฮือ ๆ ฮือ ๆ
บันทึกการเข้า

nissan b13
mhee
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 27984
กระทู้: 15
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to mhee

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 9



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #257 เมื่อ: 18 กันยายน 2011, 09:52:16 »

ยำสิครับ หลักการเหมือน ๆ กัน ลองเข้าไปดูใน Skin_night ของ diMkaWA แล้วก็อบ Key... ของสกินที่คุณชอบมาวางทับครับ ง่ายดี ไม่ปวดหัว

เดี๋ยวผมจะลองทำดูนะครับ ขอบคุณครับ  กำเสี่ย
บันทึกการเข้า
intom
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15920
กระทู้: 11
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to intom

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 22
-ได้รับ: 3



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #258 เมื่อ: 24 ตุลาคม 2011, 21:11:27 »

ถามเรื่องท้องฟ้าครับ มันเปลี่ยนตามเวลาหรือเปล่าครับ หรือโชว์แค่ท้องฟ้าเดียว  คือผมเปิดดูรูปที่ gfx เห็นมีรูปท้องฟ้าตั่งแต่sky-0 ถึงsky6 แต่ผมเปิดนำทางทั่งวันมีท้องฟ้าเดียว
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14362
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68845



พลังชีวิต
1.33%


« ตอบ #259 เมื่อ: 24 ตุลาคม 2011, 22:25:14 »

ถามเรื่องท้องฟ้าครับ มันเปลี่ยนตามเวลาหรือเปล่าครับ หรือโชว์แค่ท้องฟ้าเดียว  คือผมเปิดดูรูปที่ gfx เห็นมีรูปท้องฟ้าตั่งแต่sky-0 ถึงsky6 แต่ผมเปิดนำทางทั่งวันมีท้องฟ้าเดียว

เปลี่ยนตามเวลาครับ
ภาพของผมก็เปลี่ยนเองครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

intom
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15920
กระทู้: 11
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to intom

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 22
-ได้รับ: 3



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #260 เมื่อ: 25 ตุลาคม 2011, 12:05:25 »

อยากทราบระยะเวลาของการเปลี่ยนแต่ละภาพครับ  ซึ่ง ณ.เวลานี้12.00 น. ท้องฟ้าของผมก็ยังโชว์อยู่ที่ sky-0 คือผมเข้าไปแก้รูปทำเครื่องหมายไว้นะครับตั่งแต่0-6
แล้วถ้าท้องฟ้าของผมไม่เปลี่ยน มีวิธีแก้ไขต้องตั้งค่าตรงไหนหรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า


หน้า: 1 ... 11 12 [13] 14   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
วิธีแก้อาการเครื่อง restart เมื่อออกจาก Primo ที่สือเนื่องมาจาก Primo License
iGO for Win-CE, PDA
mnirun 5 10688 กระทู้ล่าสุด 14 เมษายน 2012, 21:35:14
โดย panomit
การทำ Keyboard Thai / English ของ Primo 1.0 และ Primo 1.1 ต่างกันตรงไหน
How to use
equinox 0 8411 กระทู้ล่าสุด 28 สิงหาคม 2010, 00:00:15
โดย equinox
Skin diMka WA P.1.5.0 for Primo 1.2 & Primo 2.0 (_-= 28-12-2011 =-_)
แผนที่, สกิน, Scheme, และอื่น ๆ
'EqUiNoX, 4 9406 กระทู้ล่าสุด 19 มกราคม 2012, 22:53:52
โดย 'EqUiNoX,
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.121 วินาที กับ 83 คำสั่ง