21 พฤษภาคม 2024, 07:31:55 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 10   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  มาตามสัญญาครับ ยำแซ่บ สำหรับหน้าจอ WVGA 800X480  (อ่าน 161022 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 15 สิงหาคม 2010, 14:14:14 »



ตามที่หลายท่านได้เรียกร้อง ยำแซ่บ หน้าจอ WVGA 800X480 สะใจจริง ๆ
บัดนี้ได้สำเร็จตามคำเรียกร้องแล้วนะครับ   เก็กหล่อ

ขอบอกไว้ก่อนว่าตัวนี้ผมเทส กับ PDA หน้าจอ WVGA เท่านั้น
ไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้สมบูรณ์สำหรับ PNA หน้าจอแบบเดียวกันหรือเปล่านะครับ :newe1:

คาดว่าสมาชิกที่นี่สามารถไปปรับใช้ได้ไม่ยาก...สงสัยค้นหาได้ในบอร์ดแห่งนี้  Smiley

Primo จานนี้ถอดแบบมาจากยำแซ่บ จานเดิม
ได้ตัด skin หรือ sheme บางส่วนที่ใช้ไม่ได้กับหน้าจอนี้ออก Undecided

ตัวนี้ครบชุดด้วยแผนที่ตัวล่าสุด โหลดไปใช้ได้เลย

โดยได้เสียง TTS จากคุณ pigsan

icon poi สวย ๆ จากคุณพี่อั๋น narong9000  

และมีทั้งเสียงเตือนหลาย ทั้งกล้องจับความเร็ว ข้ามทางรถไฟ ฯลฯ
โดยได้นำเทคนิคต่าง ๆ มาจากคุณ wcspp และ คุณ temptime01

keboard จากคุณ ∞EqUiNoX∞

ข้อมูลบางส่วนจาก คุณ hong2101

และพี่เร็กซ์ ใจดีของพวกเรา  

ขอมอบทุกคำขอบคุณให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ครับ กำเสี่ย กำเสี่ย กำเสี่ย กำเสี่ย กำเสี่ย

เชิญชมก่อนชิมนะครับ

ภาพบูทสกรีน สวย ๆ ครับ


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก


มีไอคอน สำหรับผู้ใช้ NGV และ LPG ครบถ้วน  :newe1:


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก


Thanks: gamethai  showpic

จุดเตือนต่างๆ  ก็มีเรียบร้อย ชัยโย


Thanks: gamethai  showpic


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก



ปิดท้าย ก่อนออกจากโปรแกรมนะครับ  :newe4:


Thanks: ฝากรูป ประกันภัยกระจก

เรียบร้อยครับ เชิญโหลดไปทานได้แล้ว  ชัยโย ชัยโย ชัยโย

 

พาสเวิร์ด นะครับ
 

เพิ่มเติมสำหรับท่านที่โหลดไม่ได้ เอาตัวนี้ไปลงแทนนะครับ แจ่มเหมือนกัน  เก็กหล่อ

http://www.n...02#msg118502

ลิงค์ครับ

 

ส่วนตัว Original เดี๋ยวหาเจอจะมาอัพให้ใหม่นะครับ  สำนึกผิด
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

 
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2010, 14:19:46 »

ขอเพิ่มเติมสักนิด

ก่อนอื่นขอโทษ เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกท่านด้วย
ที่ยำจานนี้ ทำมาช้าไปหน่อย  Lips Sealed Lips Sealed

ที่จริงเสร็จมาสักพักแล้ว แต่อัพไม่สำเร็จ
อัพเสร็จ แล้วใช้ไม่ได้เลย Fail ตลอด

จนพึ่งมาสำเร็จนี้เอง  ชัยโย ชัยโย

โล่งเหมือนกัน กลัวหาว่าผิดสัญญา  บาดเจ็บ

มีอะไรสอบถามที่กระทู้เลยนะครับ  Roll Eyes
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

Duodenum
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 8971
กระทู้: 64
$30.00 credits

View Inventory
Send Money to Duodenum

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 320
-ได้รับ: 221



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #2 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2010, 18:51:18 »

สอบถามเรื่องภาพ JCV นิดนึงครับท่าน
เหมือนเป็นของ primo รุ่นแรกๆ รุ่นเดโมที่ background เป็นตาราง แล้วไม่มีลูกศรชี้
รึเปล่าครับ ท่าน surayoot
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2010, 20:25:19 »

สอบถามเรื่องภาพ JCV นิดนึงครับท่าน
เหมือนเป็นของ primo รุ่นแรกๆ รุ่นเดโมที่ background เป็นตาราง แล้วไม่มีลูกศรชี้
รึเปล่าครับ ท่าน surayoot

ไม่ใช่ครับ ใช้ได้สมบูรณ์ดีครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย :newe4:
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

prince5502
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
LT Members
ID number: 8136
กระทู้: 34
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to prince5502

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 132
-ได้รับ: 48



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2010, 23:32:50 »

ติดตั้งบน Touch diamond2 ได้เรียบร้อย โดยไม่ต้องแก้ไขเพิ่มเติมส่วนใดเลยครับ  ชัยโย
แซ่บ... สมกับที่รอจริงๆ ขอไปทดสอบก่อนครับ  กำเสี่ย  กำเสี่ย
บันทึกการเข้า

prince5502@yahoo.com
HTC Diamond II,Samsung S3,Samsung Note3
iBEER
Sr. Member
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 1456
กระทู้: 21
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to iBEER

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 520
-ได้รับ: 22



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 00:56:12 »

ทดสอบกับ Omnia 2 แล้ว..ใช้ได้ดีโดยไม่ต้องปรับแต่งอะไร...คุ้มค่าการรอคอยครับ... Roll Eyes
บันทึกการเข้า
auka45
VIP เมื่อ 25-12-2009
G~sUpeR+
***


AlphaCoustic MP-1769
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime G-supER+
ID number: 3226
กระทู้: 165
$55.52 credits

View Inventory
Send Money to auka45

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 283
-ได้รับ: 289



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #6 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 06:03:22 »

ปัญหาที่พบสำหรับเครื่อง 6.3 นิ้ว 2 DIN (touch screen)
1. ปุ่มเลื่อนขึ้น-ลง ด้านขวา กดได้ไม่ตรงตำแหน่ง ต้องเยื้องมาทางซ้ายประมาณ 0.5 นิ้ว
2. คีย์บอร์ดภาษาไทยช่วงกลางคืน ตัวอักษรหลักกลมกลืนกับพื้นคีย์บอร์ดทำให้มองไม่ค่อยชัดเจน และยังกดตัวอักษรไม่ตรงแป้นที่ต้องการ
ไม่ทราบท่านอื่นที่ใช้เครื่องแบบเดียวกันเป็นบ้างไหมครับ
 Huh?  กำเสี่ย
บันทึกการเข้า
Duodenum
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 8971
กระทู้: 64
$30.00 credits

View Inventory
Send Money to Duodenum

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 320
-ได้รับ: 221



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #7 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 11:02:54 »

ปัญหาที่พบสำหรับเครื่อง 6.3 นิ้ว 2 DIN (touch screen)
1. ปุ่มเลื่อนขึ้น-ลง ด้านขวา กดได้ไม่ตรงตำแหน่ง ต้องเยื้องมาทางซ้ายประมาณ 0.5 นิ้ว
2. คีย์บอร์ดภาษาไทยช่วงกลางคืน ตัวอักษรหลักกลมกลืนกับพื้นคีย์บอร์ดทำให้มองไม่ค่อยชัดเจน และยังกดตัวอักษรไม่ตรงแป้นที่ต้องการ
ไม่ทราบท่านอื่นที่ใช้เครื่องแบบเดียวกันเป็นบ้างไหมครับ
 Huh?  กำเสี่ย

ใช้ 800x480 2din เป็นเหมือนกันครับ
ลองแงะ data.zip ดูคิดว่านะจะเกิดจากการใช้ data 400x240 มายืดครับเลยทำให้แสดงผลไม่ตรงกับจอภาพ
กะลังหาวิธีแก้อยู่
ยังงัยรอผู้รู้มาตอบอีกทีครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 11:39:24 »

ใช้ 800x480 2din เป็นเหมือนกันครับ
ลองแงะ data.zip ดูคิดว่านะจะเกิดจากการใช้ data 400x240 มายืดครับเลยทำให้แสดงผลไม่ตรงกับจอภาพ
กะลังหาวิธีแก้อยู่
ยังงัยรอผู้รู้มาตอบอีกทีครับ

ลองออกจากโปรแกรม แล้วเข้ามาใหม่ เป็นแบบเดิมหรือเปล่าครับ?
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

nasithai
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member
ID number: 10592
กระทู้: 12
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to nasithai

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 62
-ได้รับ: 30



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 13:03:35 »

PNA 7 นิ้ว บอร์ด MTK  ram 128  os wince 5.0  รัสเซีย

ลองแล้วเข้ามาถึงหน้าจอ ให้เลือก ภาษา ลองกดดูเหมือนมัน ต้องกดเกินๆ หน่อย ถึงจะ เลือกได้ แต่ก็ไม่สามารถกด ปุ่ม done ได้
พอจะปรับแต่งตรงไหนได้ไหมครับ


อันนี้ภาพ หน้า Shell ครับ

อ้นนีหน้า Boot Logo ครับ

อันนี้ Rom

บันทึกการเข้า
MrTiger55850
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7088
กระทู้: 15
$25.17 credits

View Inventory
Send Money to MrTiger55850

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 86
-ได้รับ: 31



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #10 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 13:04:44 »

กำลัง load เพื่อไปลองกับ Touch HD ครับ แล้วจะแจ้งผลให้ทราบครับ

ถ้าจะ set ให้เป็น landscape ทางขวาจะได้มั้ยครับ เพราะปกติ primo จะ landscape ไปซ้ายมือ แต่ iGo จะเลือกได้ว่าจะให้ทำ Landscape ซ้ายหรือขวาครับ เนื่องจากถ้าหมุนไปทางซ้าย เวลาวางที่ console จะไปทับปุ่มลดเพิ่มเสียงของ Touch HD ครับ
บันทึกการเข้า
NungS
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7971
กระทู้: 20
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to NungS

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 56
-ได้รับ: 47



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #11 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 13:32:09 »

ปัญหาที่พบสำหรับเครื่อง 6.3 นิ้ว 2 DIN (touch screen)
1. ปุ่มเลื่อนขึ้น-ลง ด้านขวา กดได้ไม่ตรงตำแหน่ง ต้องเยื้องมาทางซ้ายประมาณ 0.5 นิ้ว
2. คีย์บอร์ดภาษาไทยช่วงกลางคืน ตัวอักษรหลักกลมกลืนกับพื้นคีย์บอร์ดทำให้มองไม่ค่อยชัดเจน และยังกดตัวอักษรไม่ตรงแป้นที่ต้องการ
ไม่ทราบท่านอื่นที่ใช้เครื่องแบบเดียวกันเป็นบ้างไหมครับ
 Huh?  กำเสี่ย

ใช้ 800x480 2din เป็นเหมือนกันครับ
ลองแงะ data.zip ดูคิดว่านะจะเกิดจากการใช้ data 400x240 มายืดครับเลยทำให้แสดงผลไม่ตรงกับจอภาพ
กะลังหาวิธีแก้อยู่
ยังงัยรอผู้รู้มาตอบอีกทีครับ

PNA 7 นิ้ว บอร์ด MTK  ram 128  os wince 5.0  รัสเซีย

ลองแล้วเข้ามาถึงหน้าจอ ให้เลือก ภาษา ลองกดดูเหมือนมัน ต้องกดเกินๆ หน่อย ถึงจะ เลือกได้ แต่ก็ไม่สามารถกด ปุ่ม done ได้
พอจะปรับแต่งตรงไหนได้ไหมครับ


ลองเอา data สำหรับหน้าจอ 800x480 ในนี้ลงดูก่อนครับ  เก็กหล่อ
http://www.navthai.com/smf/index.php?topic=3276.0
บันทึกการเข้า
nasithai
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member
ID number: 10592
กระทู้: 12
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to nasithai

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 62
-ได้รับ: 30



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 15:46:50 »

ลองเอา data สำหรับหน้าจอ 800x480 ในนี้ลงดูก่อนครับ  เก็กหล่อ
http://www.navthai.com/smf/index.php?topic=3276.0

ลองกับ  data ตามข้างบนนี้
sys.txt
แก้ ตามนี้
[interface]
show_exit=1
extra_settings=1
resolution_dir="800_480"
vga=0

[rawdisplay]
highres=0
screen_x=800
screen_y=480
stretch=1
class="landscape"

ผลที่ได้คือเข้ามา เมนูต่าง ๆ ได้แล้วครับ
แต่ผมหา GPS  port setting กับ  baud rate  ไม่เจอ....ที่หน้าจอด้านบนมัน ขึ้น กำลังค้นสัญญาณ ก็เลยไม่แน่ใจ...
พอดีตอนนี้อยู่ในตึกเลยไม่มั่นใจ
หน้าจอที่ได้ครับ

บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #13 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 15:54:30 »

ลองกับ  data ตามข้างบนนี้
sys.txt
แก้ ตามนี้
[interface]
show_exit=1
extra_settings=1
resolution_dir="800_480"
vga=0

[rawdisplay]
highres=0
screen_x=800
screen_y=480
stretch=1
class="landscape"

ผลที่ได้คือเข้ามา เมนูต่าง ๆ ได้แล้วครับ
แต่ผมหา GPS  port setting กับ  baud rate  ไม่เจอ....ที่หน้าจอด้านบนมัน ขึ้น กำลังค้นสัญญาณ ก็เลยไม่แน่ใจ...
พอดีตอนนี้อยู่ในตึกเลยไม่มั่นใจ
หน้าจอที่ได้ครับ



ลองใส่ค่านี้ใน sys.txt

gps
port ="1"
baud=ตามค่าในเครื่องนะครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

UFO
ж UFo ☺ ж
Global Moderator
***


★UFO★
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
Donateผู้สนับสนุน
ID number: 2205
กระทู้: 1428
$3662.21 credits

View Inventory
Send Money to UFO

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1772
-ได้รับ: 4804

เครื่อง: Holux GP smile 62 F
โปรแกรม: iGo 8.3 / iGo PRIMO / Sygic


พลังชีวิต
0%


เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 16:13:11 »

 (ขอนอกเรื่องนิดนึงครับ )   ฮือ ๆ เห็นรูปยำแซ่บ คุณ surayoot ทีไร หิวทุกทีเลยครับ  (กับแกล้มเบียร์อย่างดี)  กระหยิ่ม


(ลืมบอกไปครับ รูปในกระทู้นี้ เป็นรูปยำวุ้นเส้นนะครับ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 สิงหาคม 2010, 19:49:11 โดย UFO » บันทึกการเข้า
boqman
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9023
กระทู้: 4
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boqman

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 78
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 16:55:49 »

โหลดมาแล้วครับ... ใช้ใน ACER S200 เปิดใช้งานได้ครับ...คุ้มค่ากับการรอคอย...แล้วจะลองใช้งานจริงครับ... ได้ผลยังไงจะมาแจ้งข่าวครับ.... กำเสี่ย กำเสี่ย กำเสี่ย
บันทึกการเข้า
auka45
VIP เมื่อ 25-12-2009
G~sUpeR+
***


AlphaCoustic MP-1769
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime G-supER+
ID number: 3226
กระทู้: 165
$55.52 credits

View Inventory
Send Money to auka45

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 283
-ได้รับ: 289



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 17:52:35 »

ลองเอา data สำหรับหน้าจอ 800x480 ในนี้ลงดูก่อนครับ  เก็กหล่อ
http://www.navthai.com/smf/index.php?topic=3276.0

ลองลงดูแล้ว ใช้ได้ครับ..แต่ตัวหนังสือบอกเส้นทาง กับ ไอค่อนสถานที่ มันเล็กจังเลย..แก้ไขยังไงดี Huh? Huh?


Thanks: gamethai  showpic


Thanks: gamethai  showpic
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 สิงหาคม 2010, 18:09:00 โดย auka45 » บันทึกการเข้า
nasithai
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member
ID number: 10592
กระทู้: 12
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to nasithai

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 62
-ได้รับ: 30



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #17 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 17:56:29 »

ลองใส่ค่านี้ใน sys.txt

gps
port ="1"
baud=ตามค่าในเครื่องนะครับ

ผมลองใส่ เข้าไปแบบนี้ อะครับ...ก็ต่อสัญญาณได้
[gps]
port=1
baud=57600

พอเปลี่ยน จาก 57600 เป็น 38400  มัีนก็ต่อได้เหมือนกัน
เลย อยากสอบถามว่า  2 ค่านี้ มีผลอย่างไรหรือ เปล่า

บันทึกการเข้า
bestgps
Exp 10-02-2011
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 3660
กระทู้: 182
$5.00 credits

View Inventory
Send Money to bestgps

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 145
-ได้รับ: 162



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 20:47:16 »

ผมใช้ เครื่อง 2 din หน้าจอ 800 x480

ค่า sys.txt
[dynamiccompressor]
gain=12
compressor=1

[tts]
always_say_road_names=3

[poi]
use_multi_poi_icon=0


[Interface]
show_exit=1
extra_settings=1
resolution_dir="800_480"
vga=0

[Rawdisplay]
HighRes=0
screen_x=800
screen_y=480
class="landscape"


[speedcam_category:0]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. ตำรวจข้างหน้า"
min_frc=-1

[speedcam_category:1]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. ตำรวจข้างหน้า"
min_frc=-1

[speedcam_category:2]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. ตำรวจข้างหน้า"
min_frc=-1

[speedcam_category:3]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. ตำรวจข้างหน้า"
min_frc=-1

[speedcam_category:4]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. สัญญาณไฟจราจร"
min_frc=-1

[speedcam_category:6]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. ข้ามทางรถไฟ"
min_frc=-1

[speedcam_category:8]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. พื้นที่เกิดอุบัติเหตุบ่อย"
min_frc=-1

[speedcam_category:9]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. เขตโรงเรียน"
approach_beep_sound="Test1"

[speedcam_category:10]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. จุดตรวจเข้าเมือง "
approach_beep_sound="Test1"

[speedcam_category:11]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. กล้องตรวจจับฝ่าฝืนสัญญาณไฟและความเร็ว"
approach_beep_sound="Test1"
min_frc=-1

[speedcam_category:12]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="เตรียมจ่ายตังค่าทางด่วน"
min_frc=-1

[speedcam_category:13]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="เขตโรงพยาบาล"
approach_beep_sound="Test1"

[speedcam_category:31]
activated_spoken_type=speech
activated_speech="ระวัง. เขตพื้นที่อันตราย"
min_frc=-1

[warning]
speedcam_enabled=1
speedcam_warning=1
speedcam_max_angle=360
speedcam_max_lookahead=1000
speedcam_soundtype=2
[gps]
port="3"
baud="9600"



1. เวลาจะนำทาง แล้วขึ้น failed to  open file skin_night Ismall_flag.scr exit application เกิดจากอะไรมีวิธีแก้ไขไหม
2. ตอนเข้าโปรแกรมกับตอนออกโปรออมทำไม ภาพบูทสกรีน ไม่เหมือนเจ้าของกระทู้ ครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 สิงหาคม 2010, 20:50:28 โดย narong2005 » บันทึกการเข้า
SinRider
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 1154
กระทู้: 119
$62.02 credits

View Inventory
Send Money to SinRider

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 39
-ได้รับ: 18



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #19 เมื่อ: 16 สิงหาคม 2010, 21:57:55 »

เย้...จะได้ใช้กะ HD ซะที... :'(
บันทึกการเข้า

HTC-HD-IGO&GARMIN
หน้า: [1] 2 3 ... 10   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
DATA 800x480 WVGA V5 « 1 2 3 »
iGO for Win-CE, PDA
keang-kt 43 37780 กระทู้ล่าสุด 27 มกราคม 2012, 19:59:40
โดย The_kop
Android : iGO My way 8.4.2.139242 WVGA (800x480 480x800) « 1 2 ... 13 14 »
iGO for Android
keang-kt 265 208457 กระทู้ล่าสุด 05 กรกฎาคม 2012, 15:50:33
โดย keang-kt
โหลด PRIMO WVGA ตัวนี้มา เข้าโปรแกรมไม่ได้เด้งออกตลอด
iGO for Win-CE, PDA
sengseri 0 1768 กระทู้ล่าสุด 24 มีนาคม 2016, 21:55:39
โดย sengseri
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.212 วินาที กับ 77 คำสั่ง