02 มิถุนายน 2020, 15:29:37 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 17   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:   "ผัดสะตอกุ้งสด iGO8.3.4.102680" สำหรับ PNA\PDA  (อ่าน 232804 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
narong9000
Global Moderator
***


เกิดมาหล่อ รวย ช่วยไม่ได้
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนคนพิเศษ
ID number: 4
กระทู้: 1053
$100.12 credits

View Inventory
Send Money to narong9000

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 394
-ได้รับ: 10972



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 13 กันยายน 2009, 12:48:07 »

Update ล่าสุด 12 กันยายน  2009  Cheesy

มาแล้วครับ....หลังจากทาง iGO8 ได้ทำการยกเครื่อง Update กันข้าม Version เป็น 8.3.4.102680  Update 13 สิงหาคม 2009  Cheesy

ผมจึงได้จับมาปรุง เอาแบบว่า แซบ ๆ หน่อย เป็น " ผัดสะตอกุ้งสด "

งานนี้บอกได้เลยนะครับว่ามีการเปลี่ยนแปลงเนื้อในมากพอควร เอาชนิดว่าพ่อครัวมี งง อยู่เล็กน้อย ประกอบกับพวกเครื่องปรุงรสต่าง ๆ เช่น Skin เก่า ๆ
ไม่สามารถใช้ได้เลย....จึงเป็นที่มาของวิชามารในการงัดแงะเล็กน้อยเพื่อให้สามารถใช้ Skin ทั่วไป ก่อนที่ทางผู้ผลิต Skin จะผลิต Version ใหม่มาช่วย Support

 Cheesy เครื่องปรุงหลัก   Cheesy

1.  iGO8.3.4.102680 13 Aug 2009
2.  data.zip และ branding.zip (จากพี่ Supote เจ้าประจำ) ที่แปลงใหม่ เพื่อใช้กับ iGO ตัวใหม่นี้
3.  Skin ที่แปลงใหม่ (ทำเผื่อสำหรับหน้าจออื่น ๆ แล้วครับ)  , scheme ฯลฯ
4.  เสียงไทย, คีย์บอร์ดไทย พร้อมใช้
5. ยังคงมีรูปรถให้เลือกใช้เยอะเหมือนเดิม 300 กว่าคัน

 Cheesy ข้อควรอ่าน...ก่อนนำไปใช้  Cheesy

1.  ผัดสะตอจานนี้ทำมาสำหรับผู้ชิม PNA และ PDA ที่มีหน้าจอ 480x272 และ 320x240 เท่านั้น นอกเหนือจากนั้นรอหน่อย กำลังทำ data.zip ตัวใหม่ให้
2.  Data.zip และ Branding.zip ตัวเดิม ไม่สามารถใช้งานได้นะครับ ห้ามเอามาใส่เด็ดขาด
3.  เนื่องจาก "ข้าวซอยไก่" คราวที่แล้ว มีผู้ชิมบางท่านบอกว่าจานใหญ่ไป กินช้า กว่าจะหมดจาน งวดนี้เลยทำจานเล็กมาให้ ซึ่งทุกท่านต้องนำไปปรุงต่อ
             โดยการเติม dem, map, poi ใส่เองนะครับ













 Cheesy หากพร้อมจะชิมแล้ว...ลุยโลดครับ....  Cheesy



___________________________________________________________

จานสำรอง (MIRROR)

____________________________________________________________

เครื่องปรุง data.zip สำหรับหน้าจออื่น ๆ นอกเหนือ 480x272 และ 320x240




Pass : navthai.com หรือไม่ก็ navthai.net (สักอันแหละน่า)

สำหรับโพสต์นี้, 1147 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 มกราคม 2010, 22:40:40 โดย narong9000 » บันทึกการเข้า

 


tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1213
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1720
-ได้รับ: 5632



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #21 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 11:21:37 »

อยากเปลี่ยนรูปรถ เป็นรูปรถต่างๆ ต้องเข้าเมนุไหนครับ

ให้ใช้ skin ของ Gurjon  แล้วไปที่ตั้งค่า > มุมมองแผนที่ > ตัวเลือกมากขึ้น > เลือกให้แสดงรูปรถตลอดเวลา เปลี่ยนรูปรถตรง icon รูปรถค่ะ
แต่ถ้าใช้ skin diMka ก็ไปที่ตั้งค่า > มุมมองแผนที่ > เลือกให้แสดงรูปรถตลอดเวลา เปลี่ยนรูปรถตรง icon รูปรถเหมือนกันค่ะ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

m_gps_m, seantun, M6204, ₪๐StemCell๐₪

สำหรับโพสต์นี้, 4 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
PDAMe
Sr. Member



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 317
กระทู้: 66
$100.08 credits

View Inventory
Send Money to PDAMe

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 113
-ได้รับ: 112



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #22 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 11:46:13 »

อยากเปลี่ยนรูปรถ เป็นรูปรถต่างๆ ต้องเข้าเมนุไหนครับ


ใช้ได้กับ Skin บางตัวครับ

เห็นว่าบอร์ดใหม่ตอบให้หน่อยละกัน...จริงๆ ข้อมูลในบอร์ดเก่าเยอะมากๆ เลยนะครับ

ตามนี้เลยครับ
1. เลือก skin ก่อน
  • ตั้งค่า --> สกิน --> เลือก DiMka Wert 1.1.11.7_ABTCA....restart
2. กำหนดให้แสดงรูปรถ
  • ตั้งค่า --> มุมมองแผนที่ --> ตั้งค่าชั้นสูง --> คลิ๊กที่หัวข้อแสดงรูปรถ เลือกตลอดเวลา --> คลิ๊กที่ "..." หลังหัวข้อ เพื่อเลือกรถ --> คลิ๊กที่รูปรถตรงมุมบนขวาเพื่อเข้าโกดังเก็บรถ เลือกได้ตามใจชอบ
-= จบบริบูรณ์ =-

* ไม่ทันคุณ tin_43257  Cheesy

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

m_gps_m, M6204, ₪๐StemCell๐₪

สำหรับโพสต์นี้, 3 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
narong9000
Global Moderator
***


เกิดมาหล่อ รวย ช่วยไม่ได้
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนคนพิเศษ
ID number: 4
กระทู้: 1053
$100.12 credits

View Inventory
Send Money to narong9000

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 394
-ได้รับ: 10972



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #23 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 11:51:23 »

ตามนั้นเลยครับ... Grin

ลองเปลี่ยนรูปรถบ่อย ๆ ตามเส้นทางที่เราไปครับ....สนุก และได้บรรยากาศไปอีกแบบ  ร่าเริง
บันทึกการเข้า

cbinno
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 137
กระทู้: 102
$10.29 credits

View Inventory
Send Money to cbinno

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 264
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #24 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 12:57:23 »

หลังจากโหลดไปทดลองเล่นแล้ว ก็พบว่าบางอย่างหายไป ไม่ทราบว่าต้่องไปเซทที่ไหนเพิ่มหรือเปล่าครับ คือ

1. ตอนขึ้นทางด่วน ตัวเก่าเคยมีป้ายสีฟ้า บอกว่าไปดินแดง, แจ้งวัฒนะ, ดอนเมือง ฯลฯ คล้ายๆกับขึ้นทางด่วนจริง
แต่ตอนนี้ไม่ขึ้นครับ ขึ้นแต่รูปลูกศรด้านล่าง แล้วมีเสียงตุ๊ง (อันเก่ามีทั้งสองอัน) ไม่ทราบว่าต้องไปเซทที่ไหนครับ

2. ตอนไม่ได้สร้างเส้นทาง รูปรถจะไม่ขึ้น เป็นแค่รูปลูกศรสามเหลี่ยม
ซึ่งผมไปเซทให้มันเล็กลง เพื่อไม่ให้ใหญ่เกินรูปรถเวลานำทาง ทำให้ตอนนี้เป็นจุดเล็กๆ เท่านั้นเอง
แต่ถ้าอยู่ในโหมดนำทาง รูปรถถึงจะขึ้นครับ

ผมเซท Cursor Car เป็น Always on แล้วครับ ไม่ทราบถูำกหรือเปล่า
บันทึกการเข้า
narong9000
Global Moderator
***


เกิดมาหล่อ รวย ช่วยไม่ได้
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนคนพิเศษ
ID number: 4
กระทู้: 1053
$100.12 credits

View Inventory
Send Money to narong9000

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 394
-ได้รับ: 10972



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #25 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 13:02:58 »

หลังจากโหลดไปทดลองเล่นแล้ว ก็พบว่าบางอย่างหายไป ไม่ทราบว่าต้่องไปเซทที่ไหนเพิ่มหรือเปล่าครับ คือ

1. ตอนขึ้นทางด่วน ตัวเก่าเคยมีป้ายสีฟ้า บอกว่าไปดินแดง, แจ้งวัฒนะ, ดอนเมือง ฯลฯ คล้ายๆกับขึ้นทางด่วนจริง
แต่ตอนนี้ไม่ขึ้นครับ ขึ้นแต่รูปลูกศรด้านล่าง แล้วมีเสียงตุ๊ง (อันเก่ามีทั้งสองอัน) ไม่ทราบว่าต้องไปเซทที่ไหนครับ

2. ตอนไม่ได้สร้างเส้นทาง รูปรถจะไม่ขึ้น เป็นแค่รูปลูกศรสามเหลี่ยม
ซึ่งผมไปเซทให้มันเล็กลง เพื่อไม่ให้ใหญ่เกินรูปรถเวลานำทาง ทำให้ตอนนี้เป็นจุดเล็กๆ เท่านั้นเอง
แต่ถ้าอยู่ในโหมดนำทาง รูปรถถึงจะขึ้นครับ

ผมเซท Cursor Car เป็น Always on แล้วครับ ไม่ทราบถูำกหรือเปล่า

ข้อ 1 ไม่แน่ใจครับ เพราะของผมเวลาขึ้นทางด่วนแถวมอเตอร์เวย์ หรือทางวงแหวน ก็ขึ้นทุกครั้งครับ
ข้อ 2 ปรกติรูปรถจะขึ้นเฉพาะมีสัญญานดาวเทียมครับ ถ้าไม่มีสัญญานดาวเทียมมักจะไม่ขึ้นครับ  Grin

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

m_gps_m, yavitta

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

sax
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member
ID number: 27
กระทู้: 247
$461.00 credits

View Inventory
Send Money to sax

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 571
-ได้รับ: 222



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #26 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 15:07:23 »

ผมใช้กับnavi843 แถวๆบางนาตราด(เส้นทางเดิมๆที่ไปทำงาน) สังเกตว่าตำแหน่งแม่นกว่าเดิมในถนนที่
ใกล้กัน เช่นทางคู่ขนานกับทางหลักของเส้นบางนาตราด(ไอโกตัวเดิมพอเราเข้าออกเปลี่ยนถนน แต่ตำแหน่งในแผนที่ยังไปเส้นเดิม)
ซึ่งตามปกติผมใช้amigoถึงจะแสดงตำแหน่งบนถนนได้ดีกว่าในลักษณะถนนคู่ขนาน
ต้องลองอีกหลายๆครั้งครับ ร่าเริง
ส่วนป้ายถนนผมเข้ามอเตอร์เวย์ก็มีขึ้นครับ
บันทึกการเข้า
cbinno
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 137
กระทู้: 102
$10.29 credits

View Inventory
Send Money to cbinno

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 264
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #27 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 21:26:31 »

หลังจากโหลดไปทดลองเล่นแล้ว ก็พบว่าบางอย่างหายไป ไม่ทราบว่าต้่องไปเซทที่ไหนเพิ่มหรือเปล่าครับ คือ

1. ตอนขึ้นทางด่วน ตัวเก่าเคยมีป้ายสีฟ้า บอกว่าไปดินแดง, แจ้งวัฒนะ, ดอนเมือง ฯลฯ คล้ายๆกับขึ้นทางด่วนจริง
แต่ตอนนี้ไม่ขึ้นครับ ขึ้นแต่รูปลูกศรด้านล่าง แล้วมีเสียงตุ๊ง (อันเก่ามีทั้งสองอัน) ไม่ทราบว่าต้องไปเซทที่ไหนครับ

2. ตอนไม่ได้สร้างเส้นทาง รูปรถจะไม่ขึ้น เป็นแค่รูปลูกศรสามเหลี่ยม
ซึ่งผมไปเซทให้มันเล็กลง เพื่อไม่ให้ใหญ่เกินรูปรถเวลานำทาง ทำให้ตอนนี้เป็นจุดเล็กๆ เท่านั้นเอง
แต่ถ้าอยู่ในโหมดนำทาง รูปรถถึงจะขึ้นครับ

ผมเซท Cursor Car เป็น Always on แล้วครับ ไม่ทราบถูำกหรือเปล่า

ข้อ 1 ไม่แน่ใจครับ เพราะของผมเวลาขึ้นทางด่วนแถวมอเตอร์เวย์ หรือทางวงแหวน ก็ขึ้นทุกครั้งครับ
ข้อ 2 ปรกติรูปรถจะขึ้นเฉพาะมีสัญญานดาวเทียมครับ ถ้าไม่มีสัญญานดาวเทียมมักจะไม่ขึ้นครับ  Grin

ผมก็ยังงงๆ อยู่นะครับว่า ทำไมในข้อ 1 ป้ายถึงไม่ขึ้น ตัวเก่าก็ไม่ได้ไปเซทอะไร ขึ้นมาเองเลย
ส่วนข้อ 2 ตัวเก่ารถจะขึ้นตลอดครับ ถึงแม้จะยังจับสัญญาณดาวเทียมไม่ได้ ผมใช้เล่นตอนหาเส้นทางครับ
แต่ก็คงไม่เป็นไรครับ เวลาใช้งานนำทางจริง ก็ต้องจับสัญญาณให้ได้ก่อนอยู่แล้ว ถึงจะใช้งานได้

คงจะลองลบแล้วก๊อปลงใหม่ครับ ไม่แน่ใจว่าตอนก๊อปมาไฟล์มาครบหรือเปล่า
บางครั้งมาไม่ครบก็เคยครับ สงสัยการ์ดผ่านงานมาโชกโชน ใกล้จะหมดอายุหรือเปล่า : ฮือ ๆ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14400
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69056



พลังชีวิต
5.33%


« ตอบ #28 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 21:34:56 »

อยากถามนิดนึงครับ
ถ้าเราจะเซ็ตให้เห็นท้องฟ้า ตลอดเวลาเลย
เซ็ตตรงไหนครับ ผมเซ็ตที่หน้าจอขยับขึ้น-ลง
สักพักก็ไม่เห็นท้องฟ้าแล้ว

ขอถามอีกข้อครับ
เวลานำทาง แล้วพอมีเลี้ยว หรือขับไปซักระยะ
ทำไมเครื่องมันซูมเอง
เห็นเป็นแผนที่กว้าง ๆ เหมือนมองลงมา

ทำอย่างไรไม่ให้ซูมเองครับ
ให้นำทางตลอดเวลา
หรือ ถ้ามันซูมเอง พอพ้นเลี้ยว
ให้มันกลับมาเป็นแบบ 3D ได้หรือเปล่าครับ?
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1213
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1720
-ได้รับ: 5632



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #29 เมื่อ: 16 กันยายน 2009, 22:38:03 »

อยากถามนิดนึงครับ
ถ้าเราจะเซ็ตให้เห็นท้องฟ้า ตลอดเวลาเลย
เซ็ตตรงไหนครับ ผมเซ็ตที่หน้าจอขยับขึ้น-ลง
สักพักก็ไม่เห็นท้องฟ้าแล้ว

ขอถามอีกข้อครับ
เวลานำทาง แล้วพอมีเลี้ยว หรือขับไปซักระยะ
ทำไมเครื่องมันซูมเอง
เห็นเป็นแผนที่กว้าง ๆ เหมือนมองลงมา

ทำอย่างไรไม่ให้ซูมเองครับ
ให้นำทางตลอดเวลา
หรือ ถ้ามันซูมเอง พอพ้นเลี้ยว
ให้มันกลับมาเป็นแบบ 3D ได้หรือเปล่าครับ?

ถ้าจะ set ให้เห็นท้องฟ้าตลอดเวลา ให้ไปที่การตั้งค่า > มุมมองแผนที่ >ตั้งค่า 3D > smart zoom > set ให้เอียงขึ้นและเอียงลง 85 องศา
แต่ถ้าจะ set ให้มันนำทางตลอดเวลาไม่ให้ซูมเอง ให้ไปที่การตั้งค่า > นำทาง > เอาเครื่องหมายถูกที่โหมดมุมสูงออก แต่ถ้ายังอยากให้มีก็ใส่เครื่องหมายถูกที่โหมดมุมสูงและเข้าไป set รายละเอียดข้างหลังช่องว่าอยากให้ใช้โหมดมุมสูงเมื่อระยะทางห่างจากมุมเลี้ยวหรือระยะทางห่างจากจุดเป้าหมายเท่าไหร่ค่ะ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

m_gps_m, ที-เร็กซ์

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
amper
สมาชิก S8 ตลอดชีพ
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
s8lt member
ID number: 57
กระทู้: 1215
$12.21 credits

View Inventory
Send Money to amper

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 358
-ได้รับ: 3060



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #30 เมื่อ: 17 กันยายน 2009, 10:27:54 »

ได้ลองสะตอกุ้งสดแล้ว ปรากฏว่า scheme บางตัวยังมี error อยู่ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 กันยายน 2009, 15:16:57 โดย amper » บันทึกการเข้า

<<<<<<  awesome >>>>>>
ansukman
Sr. Member
****


มันก้อยัง งง งง
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 213
กระทู้: 30
$10.00 credits

View Inventory
Send Money to ansukman

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 153
-ได้รับ: 36



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #31 เมื่อ: 17 กันยายน 2009, 14:05:11 »

 Cheesy กด Thank you แล้วครับ ส่วนเรื่องโหลดไปทดลองขอฝากไว้ก่อนเถอะ เดี๋ยวย้อนกลับมาโหลดอีกทีครับ
จานที่แล้ว ยังกินไม่หมดเลย  Tongue

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

youngwarlock, muknavithai

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

เริ่มใหม่อีกครั้ง กะ GPS
somphon_r
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 434
กระทู้: 15
$112.00 credits

View Inventory
Send Money to somphon_r

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 23
-ได้รับ: 10



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #32 เมื่อ: 17 กันยายน 2009, 15:29:58 »

แนะนำให้ Donate ช่วยเว็บนะครับ ดาวน์โหลดได้เร็วมาก ๆ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

youngwarlock

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

GPS on PDA
cbinno
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 137
กระทู้: 102
$10.29 credits

View Inventory
Send Money to cbinno

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 264
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #33 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 10:10:13 »

ไม่ทราบว่าไฟล์ branding.zip
สามารถลบโฟล์เดอร์ vga ใน ui_igo8_da ออกได้หรือไม่ครับ
ไฟล์ใหญ่ประมาณ 15 เมก ขนาดลบหน้าจอที่ไม่ใช้ออกแล้ว
ถ้าลบ vga ออก จะเหลือประมาณ 7 เมกกว่า

ใช้กับเครื่องจีน 4.3 นิ้ว ครับ
คือเห็นตัวเดิม ไม่มี vga

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

komon12, bizzie

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
narong9000
Global Moderator
***


เกิดมาหล่อ รวย ช่วยไม่ได้
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนคนพิเศษ
ID number: 4
กระทู้: 1053
$100.12 credits

View Inventory
Send Money to narong9000

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 394
-ได้รับ: 10972



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #34 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 10:20:06 »

ไม่ทราบว่าไฟล์ branding.zip
สามารถลบโฟล์เดอร์ vga ใน ui_igo8_da ออกได้หรือไม่ครับ
ไฟล์ใหญ่ประมาณ 15 เมก ขนาดลบหน้าจอที่ไม่ใช้ออกแล้ว
ถ้าลบ vga ออก จะเหลือประมาณ 7 เมกกว่า

ใช้กับเครื่องจีน 4.3 นิ้ว ครับ
คือเห็นตัวเดิม ไม่มี vga

ได้เลยครับ...ความละเอียดหน้าจอตัวไหนเราไม่ได้ใช้ ทั้ง Data.zip และ Branding.zip เอาออกได้เลยครับ  Grin
บันทึกการเข้า

K_wee
VIP เมื่อ 21-01-10
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 273
กระทู้: 34
$5.00 credits

View Inventory
Send Money to K_wee

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 278
-ได้รับ: 27



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #35 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 19:00:35 »

อยากเปลี่ยนรูปรถ เป็นรูปรถต่างๆ ต้องเข้าเมนุไหนครับ

ให้ใช้ skin ของ Gurjon  แล้วไปที่ตั้งค่า > มุมมองแผนที่ > ตัวเลือกมากขึ้น > เลือกให้แสดงรูปรถตลอดเวลา เปลี่ยนรูปรถตรง icon รูปรถค่ะ
แต่ถ้าใช้ skin diMka ก็ไปที่ตั้งค่า > มุมมองแผนที่ > เลือกให้แสดงรูปรถตลอดเวลา เปลี่ยนรูปรถตรง icon รูปรถเหมือนกันค่ะ


ผมใช้ dimka tomsoft เข้าไปที่ตั้งค่า > หน้าจอแผนที่> แสดงรูปรถ> กดเข้าไปแล้วเป็นการปรับไฟรถครับ
skin ของ Gurjon ใช้ได้ครับ
บันทึกการเข้า
cart00n
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 597
กระทู้: 6
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to cart00n

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 10
-ได้รับ: 2



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #36 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 23:03:22 »

ผมใช้ asus P552w อยู่ครับโหลดไปแล้วแต่ลงไม่เป็นครับช่วยหน่อยครับ  : ฮือ ๆ
หน้าจอมันไม่พอดีครับแก้ยังไงครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 กันยายน 2009, 23:10:15 โดย cart00n » บันทึกการเข้า
narong9000
Global Moderator
***


เกิดมาหล่อ รวย ช่วยไม่ได้
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนคนพิเศษ
ID number: 4
กระทู้: 1053
$100.12 credits

View Inventory
Send Money to narong9000

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 394
-ได้รับ: 10972



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #37 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 23:09:36 »

ผมใช้ asus P552w อยู่ครับโหลดไปแล้วแต่ลงไม่เป็นครับช่วยหน่อยครับ  : ฮือ ๆ

แตกไฟล์เสร็จ Copy ทั้ง Folder ไปไว้ใน SD Card ครับ แล้วเข้า Exploer ไป Run iGO8.exe ครับ  Grin

ปอลอลิง : อย่าลืมเอา Map , POI ใส่ด้วยนะครับ
บันทึกการเข้า

cart00n
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 597
กระทู้: 6
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to cart00n

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 10
-ได้รับ: 2



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #38 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 23:15:20 »

ผมใช้ asus P552w อยู่ครับโหลดไปแล้วแต่ลงไม่เป็นครับช่วยหน่อยครับ  : ฮือ ๆ

แตกไฟล์เสร็จ Copy ทั้ง Folder ไปไว้ใน SD Card ครับ แล้วเข้า Exploer ไป Run iGO8.exe ครับ  Grin

ปอลอลิง : อย่าลืมเอา Map , POI ใส่ด้วยนะครับ

แล้วของผมหน้าจอมัน 240x480 ต้องแก้ตรงไหรึเปล่าครับ
บันทึกการเข้า
narong9000
Global Moderator
***


เกิดมาหล่อ รวย ช่วยไม่ได้
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนคนพิเศษ
ID number: 4
กระทู้: 1053
$100.12 credits

View Inventory
Send Money to narong9000

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 394
-ได้รับ: 10972



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #39 เมื่อ: 18 กันยายน 2009, 23:17:16 »

ผมใช้ asus P552w อยู่ครับโหลดไปแล้วแต่ลงไม่เป็นครับช่วยหน่อยครับ  : ฮือ ๆ

แตกไฟล์เสร็จ Copy ทั้ง Folder ไปไว้ใน SD Card ครับ แล้วเข้า Exploer ไป Run iGO8.exe ครับ  Grin

ปอลอลิง : อย่าลืมเอา Map , POI ใส่ด้วยนะครับ

แล้วของผมหน้าจอมัน 240x480 ต้องแก้ตรงไหรึเปล่าครับ

ไม่ต้องแก้อะไรครับ โหลดไปเสร็จ ลบ Folder save ออก ใช้ได้เลยครับ  Grin
บันทึกการเข้า

tazzpor
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 603
กระทู้: 8
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to tazzpor

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 0
-ได้รับ: 2



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #40 เมื่อ: 19 กันยายน 2009, 00:06:51 »

โหลดมาแล้วครับ ทำยังงัยครับ บอกหน่อย มี igo 8.0 อยู่ครับ
บันทึกการเข้า


หน้า: 1 [2] 3 4 ... 17   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
ปวดหัวกับ ICON POI ใน iGO8.3.4.102680
iGO for Win-CE, PDA
Novox 11 9128 กระทู้ล่าสุด 25 กรกฎาคม 2011, 14:42:10
โดย suphawat
igo8 v8.3.4.102680 for htc hd2
iGO for Win-CE, PDA
ที-เร็กซ์ 0 5500 กระทู้ล่าสุด 04 มีนาคม 2010, 10:19:18
โดย ที-เร็กซ์
iGO8.3.4.102680 ไม่มี ไอคอนรถให้เลือก ไม่มี ภาษาไทยอีสาน เหนือ ใต้
Newbie.!!
yut4888 7 5338 กระทู้ล่าสุด 12 มิถุนายน 2010, 15:13:43
โดย q471000
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.123 วินาที กับ 84 คำสั่ง