21 พฤษภาคม 2024, 07:42:19 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 12   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  iGO My way for Android v8.4.2.139242  (อ่าน 347455 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2010, 10:50:57 »


Requirements: Android device with GPS
Overview: iGO My way is a complete door-to-door, turn-by-turn 3D GPS navigation solution for Android. It guides you to your destination with the help of outstanding 3D graphics, clear visual cues and precise voice instructions. This release will work virtually with every iGO8R3/R4 compatible content (including maps, buildings, pois, landmarks and elevations)

อัพเดทล่าสุด Tue May 11, 2010 9:20 am



This is blind port of JetMouse hacks to new version, tested of course.
This is not official JetMouse release, but based on his work so all credit to JetMouse.

More Info:

Code:
http://www.i.../android/en/

ลิงค์ดาวน์โหลดนะครับ  Roll Eyes Roll Eyes

 

เพิ่มให้อีกอันครับ เผื่อบางท่านโหลดไม่สะดวก  Smiley Smiley

 

 

Installation Instructions:
1) Uninstall old version if upgrading.
2) Install new apk.
3) First time install?
3a) No: you are done (sd card contents are same).
3b) Yes: extract contents of sdcard.zip to sd card, then add own maps, pois, etc.


Very thank คุณ rab แห่ง ppcware
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 พฤษภาคม 2010, 19:22:24 โดย surayoot, เหตุผล: เพิ่มลิงค์ให้อีกอันครับ » บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

 
infova
Newbie



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7727
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to infova

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 14



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2010, 11:14:44 »

ทำไมของผม แสดงผลแค่ครึ่งหน้าจอเท่านั้นครับ  Tongue
บันทึกการเข้า
so_ang
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 4925
กระทู้: 612
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to so_ang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 136
-ได้รับ: 598



พลังชีวิต
0%


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2010, 13:49:08 »

มันลงพร้อมกับ MotoNav ได้มั๊ยครับ พอจะลงมันไม่ให้ลงอะครับ มันคิดว่าเป็น App ตัวเดียวกัน ... มันถามว่าจะลบออก รึว่าเรียกใช้งาน ...
บันทึกการเข้า
kochsoontorn
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 8115
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to kochsoontorn

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 9
-ได้รับ: 2



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 22:49:39 »

ความสามารถไม่ถึงครับ โหลดไม่ได้สักที รบกวนผู้ใจบุญส่ง หลังไมค์ให้หน่อยได้มั้ยครับ
บันทึกการเข้า
annopadun
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2681
กระทู้: 2
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to annopadun

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 1



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2010, 23:28:03 »

thank you mak mak krub ร่าเริง

ความคิดเห็น Mod ตอนนี้คุณทำผิดกฏของบอร์ด ..น้องใหม่กรุณาอ่านกฏกติกาของเวปบอร์ดแห่งนี้ด้วยนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 มิถุนายน 2010, 08:26:05 โดย narong9000 » บันทึกการเข้า
ipwombat
Newbie



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 8345
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ipwombat

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 3
-ได้รับ: 7



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2010, 00:30:09 »

เคยใช้กับ WM คราวนี้ขอลองกับ android บ้าง ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14423
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69258



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #6 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2010, 12:03:40 »

ความสามารถไม่ถึงครับ โหลดไม่ได้สักที รบกวนผู้ใจบุญส่ง หลังไมค์ให้หน่อยได้มั้ยครับ

ความสามารถไม่เท่าไหร่หรอกครับ
ความจริงใจและตั้งใจ คือสิ่งสำคัญครับ Roll Eyes Roll Eyes

เพื่อน ๆ ท่านอื่นยังทำได้ แล้วทำไมเราจะทำไม่ได้ล่ะครับ  เก็กหล่อ เก็กหล่อ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

jhun
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 8375
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to jhun

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 3
-ได้รับ: 5



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #7 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2010, 17:48:39 »

ผมเพิ่งเคยลองลงเป็นครั้งแรกครับ ติดปัญหาคือพอ install เสร็จพอจะเปิดโปรแกรมมันขึ้นว่า please insert your sd card containing igo content files ต้องแก้ไขยังไงครับของคุณครับ
บันทึกการเข้า
abubaca
Newbie



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 8489
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to abubaca

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 6



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 19 มิถุนายน 2010, 12:39:25 »

thxxxxx

ความคิดเห็น Admin มีอีกครั้งนึง BAN ถาวรครับ
บันทึกการเข้า
nut200sx
Newbie



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 8604
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to nut200sx

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 0
-ได้รับ: 3



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 21 มิถุนายน 2010, 22:43:14 »

กด โหลด ตรงไหนอ่ะครับ  Tongue หาวิธีม่ายล่าย



หากอ่านกติกาของ web แล้วคงจะทราบว่า กดตรงไหน
และถ้าเป็นไปได้ ไม่ต้องโพสต์สำเนียงจีน หรือโพสต์แบบคนพูดไม่ชัดหรอกครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 มิถุนายน 2010, 06:56:38 โดย คุณหนุ่ม » บันทึกการเข้า
suthep.das
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
s8lt memberDonateผู้สนับสนุน
ID number: 61
กระทู้: 378
$31.01 credits

View Inventory
Send Money to suthep.das

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1297
-ได้รับ: 578



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #10 เมื่อ: 22 มิถุนายน 2010, 09:28:21 »

ยังลงไม่ได้เลยครับ ใหญ่เกินหน้าจอ ใช้ HTC TAATOO ขนาดจอ QVGA 240x320 ลงแล้วใหญ่เกิน กำลังหาวิธีแก้ครับ ช่วยด้วยครับ Lips Sealed
บันทึกการเข้า
sosplk
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 510
กระทู้: 37
$5880.10 credits

View Inventory
Send Money to sosplk

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 123
-ได้รับ: 75



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #11 เมื่อ: 22 มิถุนายน 2010, 09:32:45 »

ยังลงไม่ได้เลยครับ ใหญ่เกินหน้าจอ ใช้ HTC TAATOO ขนาดจอ QVGA 240x320 ลงแล้วใหญ่เกิน กำลังหาวิธีแก้ครับ ช่วยด้วยครับ Lips Sealed

Device compatibility
Current version supports 480x320 resolution phones with touch screen and GPS capability. Compatible devices are HTC Hero, HTC Magic, Samsung i5700 Galaxy Spica, Samsung i7500 Galaxy, LG GW 620. For further resolutions and compatible devices, please check back later. This product is available in selected countries.

ข้อความจากเวปไอโกครับ แสดงว่าตอนนี้รองรับแค่หน้าจอ 480x320 หน้าจออื่นๆคงต้องรอนิดครับ
บันทึกการเข้า
amtep
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 270
กระทู้: 125
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to amtep

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 373
-ได้รับ: 160



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2010, 18:59:56 »

พอดีเพิ่งได้ Wellcom A88 มาเลยได้ลองดู แต่ยังไม่มีโอกาสวิ่งจริงนะครับ ภาพรวมก็ใช้ได้ดีทีเดียวครับ ขาดอยู่ 2 จุดที่สังเกตุได้คือ ไม่มีคีย์บอร์ดไทย และไม่สามารถค้นหาโดยป้อนพิกัดได้ครับ แต่ก็สามารถใช้วิธีหาด้วยPOI ได้ซึ่งสะดวกมากเลยครับ ทำให้โทรศัพท์มือถือน่าใช้ขึ้นอีกดขเลยครับ  Tongue
บันทึกการเข้า
amtep
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 270
กระทู้: 125
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to amtep

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 373
-ได้รับ: 160



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #13 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2010, 19:49:32 »

พอดีเพิ่งได้ Wellcom A88 มาเลยได้ลองดู แต่ยังไม่มีโอกาสวิ่งจริงนะครับ ภาพรวมก็ใช้ได้ดีทีเดียวครับ ขาดอยู่ 2 จุดที่สังเกตุได้คือ ไม่มีคีย์บอร์ดไทย และไม่สามารถค้นหาโดยป้อนพิกัดได้ครับ แต่ก็สามารถใช้วิธีหาด้วยPOI ได้ซึ่งสะดวกมากเลยครับ ทำให้โทรศัพท์มือถือน่าใช้ขึ้นอีกดขเลยครับ  Tongue
มา update หน่อยครับ พอดีไปเจอหน้านี้มา http://www.n...145#msg17145 เลยโหลดไฟล์ของคุณ Mikee มาใส่ได้คีย์บอร์ดไทยมาแล้วครับ
บันทึกการเข้า
dnt
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 5219
กระทู้: 11
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to dnt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 40
-ได้รับ: 53



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #14 เมื่อ: 01 กรกฎาคม 2010, 00:20:19 »

ผมเพิ่งเคยลองลงเป็นครั้งแรกครับ ติดปัญหาคือพอ install เสร็จพอจะเปิดโปรแกรมมันขึ้นว่า please insert your sd card containing igo content files ต้องแก้ไขยังไงครับของคุณครับ
  ผมก็เป็นเหมือนกันขอท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ
บันทึกการเข้า
amtep
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 270
กระทู้: 125
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to amtep

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 373
-ได้รับ: 160



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 03 กรกฎาคม 2010, 09:12:36 »

ผมเพิ่งเคยลองลงเป็นครั้งแรกครับ ติดปัญหาคือพอ install เสร็จพอจะเปิดโปรแกรมมันขึ้นว่า please insert your sd card containing igo content files ต้องแก้ไขยังไงครับของคุณครับ
  ผมก็เป็นเหมือนกันขอท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ
มันมี 2 ส่วนนะครับ ส่วนแรกที่เป็น .apk ใช้ Install ลงเครื่อง อีกส่วนแตกไฟล์ไว้ในmemory card แล้วเอา map, pio, dem มาใส่ก็ใช้งานได้แล้วครับ (อ่านการติดตั้งข้อ3ดีๆครับ)
บันทึกการเข้า
Freoniel
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9115
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to Freoniel

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 2



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 03 กรกฎาคม 2010, 15:53:06 »

ขอบคุณครับ
 ขอบคุณใคร ? เรื่องอะไรหรือครับ ใช้ปุ่ม Thanks ดีกว่านะ
บันทึกการเข้า
likitr
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Members
ID number: 2013
กระทู้: 28
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to likitr

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 41
-ได้รับ: 32



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #17 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2010, 16:51:57 »

1ใช้กับ Galaxy Sได้ไหมครับ
2 ผมเอา data.zip ของ Primo มาลงแทนกันได้ไหมครับ
บันทึกการเข้า
terng03
Newbie



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9346
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to terng03

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2010, 07:49:21 »

โหลดไม่ได้เลยครับ
 อ่านกติกาเวป และ อ่านหัวข้อ: ทำไม ผม/ฉัน เข้าห้อง Download ไม่ได้ ฯลฯ ที่ห้อง newbie ก่อน จะได้ไม่ต้องโพสต์ 2 กระทู้ในระยะเวลาที่ห่างกันเพียง 1 นาที
บันทึกการเข้า
terng03
Newbie



ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9346
กระทู้: 0
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to terng03

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #19 เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2010, 07:50:27 »

ไม่ม่ปุ่มthank เลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 12   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.126 วินาที กับ 85 คำสั่ง