04 มีนาคม 2024, 14:51:22 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  ทดสอบ Garmin StreetPilot with HUD ครับ  (อ่าน 44964 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 15:24:40 »


ทดสอบ Garmin StreetPilot with HUD ครับ

ได้มีโอกาสลองใช้ HUD บน StreetPilot เลยนำภาพมาให้ชมบางส่วนครับ
น่าใช้ขึ้นเยอะเลย





ส่วนภาพบนกระจก ติดไว้ก่อนครับเดี๋ยวนำมาให้ชมเพิ่มเติมทีหลังครับ

Sent from my GT-N7100 using Tapatalk

บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

 
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 15:27:17 »







Sent from my GT-N7100 using Tapatalk

บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #2 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 15:30:14 »







Sent from my GT-N7100 using Tapatalk

บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 15:39:42 »







Sent from my GT-N7100 using Tapatalk

บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

fortune
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19098
กระทู้: 2068
$5000.00 credits

View Inventory
Send Money to fortune

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1499
-ได้รับ: 7850



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 18:02:01 »

ยังไม่ได้ลองเลยครับ เดี๋ยวต้องหาเครื่องก่อน

ตอนจะใช้. HUD จะมีเมนูให้เลือกหรือไม่ครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 18:12:38 »

ยังไม่ได้ลองเลยครับ เดี๋ยวต้องหาเครื่องก่อน

ตอนจะใช้. HUD จะมีเมนูให้เลือกหรือไม่ครับ

ไม่ต้องเลยครับ แค่เอียงจอเป็นแนวนอนเท่านั้นเองครับ
พอแนวตั้งก็กลับมาปรกติครับ ใช้ง่าย ๆ ครับ  Ok
เดี๋ยวจัดให้ครับ เตรียมเครื่องไว้เลย  สะใจจริง ๆ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

fortune
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19098
กระทู้: 2068
$5000.00 credits

View Inventory
Send Money to fortune

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1499
-ได้รับ: 7850



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #6 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 20:25:44 »

ผมชอบใช้แบบแนวนอนซะด้วย  ปัญหาตอนจะใช้ปกติจะทำยังไงดี
บันทึกการเข้า
n1976
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7496
กระทู้: 180
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to n1976

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1277
-ได้รับ: 230



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #7 เมื่อ: 12 กันยายน 2014, 20:33:49 »

สอบถามหน่อยครับ ว่าเวลาใส่แผนที่แบบ DUAL ลงไปเครื่องจะเห็น map เป็นภาษาอังกฤษหมดเลย
มีวิธีทำให้ใช้ DUAL โดยที่ตัวเนื้อแผนที่เป็นไทย เหมือนแผนที่แบบ Thai Only ไหมครับ?
บันทึกการเข้า
numhouse
S8 member
*****


ไปให้ถึงจุดหมาย
ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lifetime member
ID number: 41701
กระทู้: 93
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to numhouse

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 286
-ได้รับ: 87



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 13 กันยายน 2014, 14:41:17 »

ของผม ลองลงใน ss galaxy mega 5.8 แอนดรอย 4.2.2 ลงได้ปกติครับ...มีปัญหาตอนพิมพ์ ถ้าย้อนกลับ จะมีอาการค้าง...ต้องพิมพ์ค้นหา จนนำไปสู่การนำทาง...เสียงนาริสาใช้ไม่ได้ ....ยังไม่ได้ลองนำทางจริงๆครับ...
ถ้าต้องการใช้แนวนอนแบบปกติ ทำไงครับ?



บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 13 กันยายน 2014, 15:36:33 »


ของผม ลองลงใน ss galaxy mega 5.8 แอนดรอย 4.2.2 ลงได้ปกติครับ...มีปัญหาตอนพิมพ์ ถ้าย้อนกลับ จะมีอาการค้าง...ต้องพิมพ์ค้นหา จนนำไปสู่การนำทาง...เสียงนาริสาใช้ไม่ได้ ....ยังไม่ได้ลองนำทางจริงๆครับ...
ถ้าต้องการใช้แนวนอนแบบปกติ ทำไงครับ?




ตอนนี้ยังใช้แนวนอนไม่ได้


Sent from my iPad using Tapatalk
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

so_ang
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 4925
กระทู้: 612
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to so_ang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 136
-ได้รับ: 598



พลังชีวิต
0%


เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 กันยายน 2014, 16:12:28 »

ถ้าโมจนมีปุ่มเปิดปิดได้แบบ Sygic คงจะสะดวกกว่านี้ ....
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #11 เมื่อ: 13 กันยายน 2014, 16:20:49 »

ถ้าโมจนมีปุ่มเปิดปิดได้แบบ Sygic คงจะสะดวกกว่านี้ ....


ใช่ครับ

Sent from my SM-T805 using Tapatalk

บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

kan2543
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7562
กระทู้: 13
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to kan2543

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 35
-ได้รับ: 46



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 14 กันยายน 2014, 11:38:00 »

จากการทดสอบ HUD Mod SP2.33 การนำทางใช้ได้ดีเหมือนเวอร์ชั่นปกติ

ตอนกลางวันมีแสงมองสะท้อนกระจกมองไม่เห็น พอแสงหมดชัดแจ่มแจ๋วแว๋วสวยงาม

Samsung Grand2 - SM-G7102

Kitkat 4.4.2



 Smiley Cool Grin Hi เก็กหล่อ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 กันยายน 2014, 11:59:03 โดย kan2543 » บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #13 เมื่อ: 14 กันยายน 2014, 23:19:09 »






Sent from my iPhone using Tapatalk
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

so_ang
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 4925
กระทู้: 612
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to so_ang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 136
-ได้รับ: 598



พลังชีวิต
0%


เว็บไซต์
« ตอบ #14 เมื่อ: 15 กันยายน 2014, 11:12:50 »

จอ SuperAmoled ของ SS สู้แดดเมืองไทยไม่ไหวเลยครับ ของผมต้องหลังหกโมงเย็นถึงจะมองรู้เรื่อง

Sent from my GT-P6800 using Tapatalk

บันทึกการเข้า
anurak3
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
life time vip
ID number: 43447
กระทู้: 34
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to anurak3

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 150
-ได้รับ: 23



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 15 กันยายน 2014, 13:49:27 »

สอบถามหน่อยครับ ว่าเวลาใส่แผนที่แบบ DUAL ลงไปเครื่องจะเห็น map เป็นภาษาอังกฤษหมดเลย
มีวิธีทำให้ใช้ DUAL โดยที่ตัวเนื้อแผนที่เป็นไทย เหมือนแผนที่แบบ Thai Only ไหมครับ?

ที่ผมทดลองแล้วใช้งานได้
ต้องหาภาษาไทยตัวเก่าลงแทนครับ th_TH.glx
บันทึกการเข้า
n1976
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7496
กระทู้: 180
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to n1976

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1277
-ได้รับ: 230



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 15 กันยายน 2014, 14:33:22 »

ที่ผมทดลองแล้วใช้งานได้
ต้องหาภาษาไทยตัวเก่าลงแทนครับ th_TH.glx

ผมลองของผมแล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้ครับ อยากใช้แบบ Dual ครับ
ขอไฟล์ตัวที่ใช้แผนที่ dual map แล้วแสดงเป็นไทยไหมครับ?  สำนึกผิด สำนึกผิด สำนึกผิด
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
aged28
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 1390
กระทู้: 80
$100.00 credits

View Inventory
Send Money to aged28

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 247
-ได้รับ: 72



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #17 เมื่อ: 15 กันยายน 2014, 22:29:04 »

ใช้กับ Nokia X ได้ไหมครับ
 ร่าเริง
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14422
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1788
-ได้รับ: 69256



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 16 กันยายน 2014, 05:24:54 »

ใช้กับ Nokia X ได้ไหมครับ
 ร่าเริง

ยังไม่ได้ครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

anurak3
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
life time vip
ID number: 43447
กระทู้: 34
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to anurak3

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 150
-ได้รับ: 23



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #19 เมื่อ: 16 กันยายน 2014, 10:41:51 »

ผมลองของผมแล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้ครับ อยากใช้แบบ Dual ครับ
ขอไฟล์ตัวที่ใช้แผนที่ dual map แล้วแสดงเป็นไทยไหมครับ?  สำนึกผิด สำนึกผิด สำนึกผิด
ขอบคุณครับ


ไม่รู้จะส่งให้ยังไง
ผมใช้ th_TH.glx ที่มากับ ASUS M10

มีอีกวิธี
แก้ไขไฟล์ text/th_TH.glx
เปิดด้วย notepad แล้วแก้ language="th-TH" ให้เป็น language="th_TH"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 กันยายน 2014, 16:42:30 โดย anurak3 » บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
กลับมาอีกครับกับ GP-Nav A5003 Android GPS แรง, ครบ, คุ้ม ที่สุด.!!! « 1 2 »
GPS-News!!
ที-เร็กซ์ 29 97812 กระทู้ล่าสุด 06 มกราคม 2015, 12:14:06
โดย panumart03
WinRAR 5.10 Final [Full + License] สุดยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูล อันดับ 1
Other Software (PC)
kazas 0 5192 กระทู้ล่าสุด 20 ตุลาคม 2013, 21:15:40
โดย kazas
ยำแซ่บ สำหรับหน้าจอ WVGA 800X480 ของท่านsurayoot หรือใครท
iGO for Win-CE, PDA
chaochaynoi 2 3499 กระทู้ล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2015, 18:17:34
โดย pomsema
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.326 วินาที กับ 68 คำสั่ง