17 ตุลาคม 2018, 00:19:36 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 6   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  แจ้งข่าว iGO Primo 9.6.29.601732 (08 Oct 2015)  (อ่าน 119377 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
keang-kt
Moderator
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 942
$15.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1189
-ได้รับ: 18504



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 08 ธันวาคม 2013, 12:45:06 »




ข้อมูลเพิ่มเติม หาได้ที่นี่ครับ Android App Download


 

THANK :: arimi @ 4pda.ru

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

potteam, wacharin, chanaoh1, d-max, 1@phuket, uthen58, thanawat_gto, LungTor, cmdsk, kiku, THAN2009, itsaras, trangteen, suraphol sri, waree1909, armeen, peera_06, acmeor, punchanddie, mos007, tanasuto, flyboy, lek2005, drjeab, plengtung, ledz, khost, smilenet21, tobtob, pppta, jz40v4, thar028, Putter@KN, pp096, INeedYou, supa8118, kamol147, stargate199, Jerekrack, seprockie, nopnpk, honda4760, nameno, yaris9999, thaiger, Thongdee Thongdee, wikorn38, high_heart, jeeratda, boonc, Tua Auan, redblood, Neoche, nares_ch, arttik, phu, gta_2525, netthai, k-1, anek_2002, addlast, nustot, tamnuttaphon, domehan, Jacki, n258207cc, akeuar, DonJoker, bosuphan, neoauto, minkgps2, bizzuzzad, torm, mowh, ballnakata, paramorn, numhouse, sanor555, home33, wstopkkw, Dedi, Billy J., eksuka, phatcomp, auery28, vigo74, thakjn, dangbiley, prs287, minimono, nanozone, Pioneer, gun8788, nu007, wk7000, chomchuen01, htcgps, [O]oM_Ja™, sakpro, sampanom, mlimr, kwanbiggun, winai, Limited, piapa, wcksw, PC46, pisut99, Moe Mae, zumobio, jonex, wittayaporn, NoseDog, wut.th, heroaey, mitrapap, chaiya, Legacy, neotony, ninja99za, apinont007, sert5156, khomson3562, rullbed, rat, touch.r, charan.sanrach, wijarana, thonau101, kang2523, SiXhEaD, siew_taz, tontoon, guitars1131, srcom, namping2007, tavee, MoHo, sakorn1, dawit, elikmono, gpsboy, naraphop, pommail, klein, mrsomporn, naow, nangnual, HS8EVL, thx, sptani, lanvo, VRmagician, jedsada, tui-1, kingnok, moonorn, sak957, chaiyap, TRAKOOL, wittayaex25, 121THOR, jduck007, watcharapol_k, RojerGPS, Kansaki, anurak3, Ton_fuzzy, yahya-navthai, som2007, aadekba, shinamon, chai-to, dawttm, kkman, ที-เร็กซ์, a_assump, sdk, nap, uganda, 'EqUiNoX,, Legolas, komturbo, suthep.das, ice773, pong2219, twilight, fortune

สำหรับโพสต์นี้, 188 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
 


pong2219
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19925
กระทู้: 275
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pong2219

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1231
-ได้รับ: 749



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 08 ธันวาคม 2013, 16:12:05 »

ลองลงแต่โปรแกรม โดยใช้ตัวอื่นๆ แบบเดิมหมด ใช้ได้ดีครับ แต่ก่อนลงแนะนำให้ copy ตัว sys.txt ตัวปัจจุบันไว้ก่อนนะครับ ติดตั้งเสร็จแล้วเอาตัวที่เรา copy ไว้มาลงทับเลยครับ เป็นอันว่าใช้ได้ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ใหม่เลยครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

nangnual, punchanddie, drjeab, nanozone, tontoon, MoHo, veeraprong, kingnok, VRmagician, tui-1, ice773, Legolas

สำหรับโพสต์นี้, 12 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
so_ang
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 4925
กระทู้: 592
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to so_ang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 136
-ได้รับ: 589



พลังชีวิต
0.67%


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 08 ธันวาคม 2013, 21:17:02 »

ออกใหม่อีกแล้ว มีอะไรใหม่บ้างเนี่ย ....  Huh?

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

thaiwolf, MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
aroonsiri
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 13806
กระทู้: 105
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to aroonsiri

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 64
-ได้รับ: 216



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 09:31:34 »

ขอความรู้หน่อยครับ
เอามาลงแล้ว มันฟ้องว่าหน้าจอไม่มี

เดิมใช้รุ่นก่อนหน้านี้
ใช้ 800 -480:960x540
สามารถลงได้เป็นปรกติ ไม่ฟ้องขนาดหน้าจอ

ลองไปโหลดมาจากเวปนอก
เป็น apk คนละตัวกัน
ลงได้ แต่ไม่สามารถใช้เสียงได้
ไม่ว่าเสียงธรรมดาหรือ เสียง tts

ต้องดูตรงใหนเป็นหลักหรือว่า
รุ่นใหนลงได้หรือลงไม่ได้
ทั้งที่หน้าจอขนาดเดียวกัน

หรือต้องไปแำก้ไขตรงใหน
ขอบคุณครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pong2219
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19925
กระทู้: 275
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pong2219

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1231
-ได้รับ: 749



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 11:27:22 »

ขอความรู้หน่อยครับ
เอามาลงแล้ว มันฟ้องว่าหน้าจอไม่มี

เดิมใช้รุ่นก่อนหน้านี้
ใช้ 800 -480:960x540
สามารถลงได้เป็นปรกติ ไม่ฟ้องขนาดหน้าจอ

ลองไปโหลดมาจากเวปนอก
เป็น apk คนละตัวกัน
ลงได้ แต่ไม่สามารถใช้เสียงได้
ไม่ว่าเสียงธรรมดาหรือ เสียง tts

ต้องดูตรงใหนเป็นหลักหรือว่า
รุ่นใหนลงได้หรือลงไม่ได้
ทั้งที่หน้าจอขนาดเดียวกัน

หรือต้องไปแำก้ไขตรงใหน
ขอบคุณครับ


    ลองอ่านดูเพิ่มเติมได้ที่
   http://www.n...opicseen#new

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
goppa
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2606
กระทู้: 42
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 78



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 12:43:19 »

ของผม 3D Building ไม่ขึ้นครับต้องทำอย่างไรบ้าง ไฟล์จากเวอร์ชั่นเก่าสามารถใช้งานได้ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14342
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68721



พลังชีวิต
2.67%


« ตอบ #6 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 12:43:54 »

ของผม 3D Building ไม่ขึ้นครับต้องทำอย่างไรบ้าง ไฟล์จากเวอร์ชั่นเก่าสามารถใช้งานได้ครับ

ปรกติของเวอร์ชั่นเก่าก็ใช้ได้นะครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

goppa
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2606
กระทู้: 42
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 78



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #7 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 22:10:02 »

เป็นแบบตามรูปเลยครับ รบกวนด้วยครับ

ปรกติของเวอร์ชั่นเก่าก็ใช้ได้นะครับ



ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
keang-kt
Moderator
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 942
$15.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1189
-ได้รับ: 18504



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 13 ธันวาคม 2013, 10:22:59 »

เป็นแบบตามรูปเลยครับ รบกวนด้วยครับ




ลองดูในส่วนของตั้งค่าแผนที่ ว่าได้สั่งให้ปิดการแสดงอาคารไว้หรือเปล่าครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

artitcall, MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
keang-kt
Moderator
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 942
$15.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1189
-ได้รับ: 18504



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 13 ธันวาคม 2013, 10:28:52 »

อัพเดทเป็น iGO Primo 9.6.29.353462 (10 Dec 2013) แล้วนะครับ

รายละเอียดที่โฟสแรกครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, naow, kingnok, VRmagician, ที-เร็กซ์, boyz_1412, 'EqUiNoX,, pong2219

สำหรับโพสต์นี้, 8 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
goppa
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2606
กระทู้: 42
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 78



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #10 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 04:19:01 »

เปิดแล้วครับก็ยังไม่แสดง  ฮือ ๆ

ลองดูในส่วนของตั้งค่าแผนที่ ว่าได้สั่งให้ปิดการแสดงอาคารไว้หรือเปล่าครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14342
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68721



พลังชีวิต
2.67%


« ตอบ #11 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 04:19:35 »

เปิดแล้วครับก็ยังไม่แสดง  ฮือ ๆ


ถ้าอย่างนั้นผมว่าไฟล์น่าจะเสียครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

aroonsiri
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 13806
กระทู้: 105
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to aroonsiri

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 64
-ได้รับ: 216



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 08:55:12 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, VRmagician

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14342
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68721



พลังชีวิต
2.67%


« ตอบ #13 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 08:56:04 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า

skin บางอันก็ไม่ support ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, VRmagician

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

goppa
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2606
กระทู้: 42
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 44
-ได้รับ: 78



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #14 เมื่อ: 16 ธันวาคม 2013, 10:47:41 »

เด่วจะลองหาไฟล์ใหม่มาใส่ ขอบคุณครับ

ถ้าอย่างนั้นผมว่าไฟล์น่าจะเสียครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
mnirun
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lt s8
ID number: 2773
กระทู้: 46
$0.02 credits

View Inventory
Send Money to mnirun

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 50
-ได้รับ: 398



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 20 ธันวาคม 2013, 20:25:10 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า

ผมใช้ skin GjAk ได้นะครับ


ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, aroonsiri

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
tikger
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 42298
กระทู้: 10
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to tikger

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 13
-ได้รับ: 13



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 21 ธันวาคม 2013, 11:41:14 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า




ของผมใช้ Skin ได้หลายอันนะครับ ทั้ง

diMkaWA
Doupas
GjAk

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

Dedi, MoHo, VRmagician, aroonsiri

สำหรับโพสต์นี้, 4 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 567
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 362
-ได้รับ: 1579



พลังชีวิต
2%


« ตอบ #17 เมื่อ: 23 ธันวาคม 2013, 11:26:53 »

มีเวอร์ชั่นอัพเดตอีกแล้วครับ 9.6.29.356072 (19 Dec 2013)
ข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, VRmagician, keang-kt, uganda, pong2219, ที-เร็กซ์

สำหรับโพสต์นี้, 6 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
pravich
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 13656
กระทู้: 35
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pravich

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 103
-ได้รับ: 40



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 29 มกราคม 2014, 22:37:09 »

สอบถามหน่อยครับ อยู่ๆมันก็ไม่สามารถค้นหาโดยใช้ google ได้ เมื่อก่อนหาได้ปรกติ "ตอนนี้กลับขึ้นไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้" ลองหลายวิธีแล้วก็ไม่ได้ ไม่ทราบมีท่านใดเป็นมั่งครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
fortune
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19098
กระทู้: 1970
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to fortune

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1438
-ได้รับ: 7579



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #19 เมื่อ: 29 มกราคม 2014, 23:11:48 »

สอบถามหน่อยครับ อยู่ๆมันก็ไม่สามารถค้นหาโดยใช้ google ได้ เมื่อก่อนหาได้ปรกติ "ตอนนี้กลับขึ้นไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้" ลองหลายวิธีแล้วก็ไม่ได้ ไม่ทราบมีท่านใดเป็นมั่งครับ

ตอนนี้เป็นหมดครับ  อ่านจากนอกจับใจความได้ว่า NNG ครบสัญญาใช้บริการกับ google เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาและไม่ได้ต่อสัญญา  คาดว่าจะใช้บริการของ nokia ที่มีแผนที่ในมือชื่อ HERE และ ตัวแผนที่ navteq ซึ่งจะมีบริการข้อมูลจราจรด้วย(ตัว garmin thailand บน ipad ก็ใช้บริการข้อมูลจราจรเจ้านี้) แต่ไม่ยืนยันนะครับว่าถูกผิด  เขาว่ามา  เลยเอามาเล่าต่อ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

harry.p, MoHo, pravich

สำหรับโพสต์นี้, 3 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า


หน้า: [1] 2 3 ... 6   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
iGO Blaupunkt 9.6.13.471336 (05 Jan 2015) Версия Primo 2.4
iGO for Android
fortune 1 2464 กระทู้ล่าสุด 19 เมษายน 2015, 11:49:40
โดย fortune
iGO Primo 9.6.29.583618 (26 - 08 - 2015)
iGO for Android
seamore 0 3498 กระทู้ล่าสุด 29 สิงหาคม 2015, 13:24:55
โดย seamore
Here! Q4/2015 for iGO, Primo « 1 2 »
แผนที่, สกิน, Scheme, และอื่น ๆ
ที-เร็กซ์ 35 9690 กระทู้ล่าสุด 10 ธันวาคม 2016, 17:10:25
โดย ที-เร็กซ์
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.132 วินาที กับ 84 คำสั่ง