28 พฤศจิกายน 2021, 16:09:23 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 6   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  แจ้งข่าว iGO Primo 9.6.29.601732 (08 Oct 2015)  (อ่าน 167631 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
keang-kt
Moderator
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 943
$2015.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1189
-ได้รับ: 18521



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 08 ธันวาคม 2013, 12:45:06 »




ข้อมูลเพิ่มเติม หาได้ที่นี่ครับ Android App Download


 

THANK :: arimi @ 4pda.ru
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
 
pong2219
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19925
กระทู้: 293
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pong2219

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1301
-ได้รับ: 761



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 08 ธันวาคม 2013, 16:12:05 »

ลองลงแต่โปรแกรม โดยใช้ตัวอื่นๆ แบบเดิมหมด ใช้ได้ดีครับ แต่ก่อนลงแนะนำให้ copy ตัว sys.txt ตัวปัจจุบันไว้ก่อนนะครับ ติดตั้งเสร็จแล้วเอาตัวที่เรา copy ไว้มาลงทับเลยครับ เป็นอันว่าใช้ได้ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ใหม่เลยครับ
บันทึกการเข้า
so_ang
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
VIP ตลอดชีพ
ID number: 4925
กระทู้: 611
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to so_ang

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 136
-ได้รับ: 597



พลังชีวิต
0%


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 08 ธันวาคม 2013, 21:17:02 »

ออกใหม่อีกแล้ว มีอะไรใหม่บ้างเนี่ย ....  Huh?
บันทึกการเข้า
aroonsiri
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 13806
กระทู้: 112
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to aroonsiri

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 64
-ได้รับ: 234



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 09:31:34 »

ขอความรู้หน่อยครับ
เอามาลงแล้ว มันฟ้องว่าหน้าจอไม่มี

เดิมใช้รุ่นก่อนหน้านี้
ใช้ 800 -480:960x540
สามารถลงได้เป็นปรกติ ไม่ฟ้องขนาดหน้าจอ

ลองไปโหลดมาจากเวปนอก
เป็น apk คนละตัวกัน
ลงได้ แต่ไม่สามารถใช้เสียงได้
ไม่ว่าเสียงธรรมดาหรือ เสียง tts

ต้องดูตรงใหนเป็นหลักหรือว่า
รุ่นใหนลงได้หรือลงไม่ได้
ทั้งที่หน้าจอขนาดเดียวกัน

หรือต้องไปแำก้ไขตรงใหน
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
pong2219
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19925
กระทู้: 293
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pong2219

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1301
-ได้รับ: 761



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 11:27:22 »

ขอความรู้หน่อยครับ
เอามาลงแล้ว มันฟ้องว่าหน้าจอไม่มี

เดิมใช้รุ่นก่อนหน้านี้
ใช้ 800 -480:960x540
สามารถลงได้เป็นปรกติ ไม่ฟ้องขนาดหน้าจอ

ลองไปโหลดมาจากเวปนอก
เป็น apk คนละตัวกัน
ลงได้ แต่ไม่สามารถใช้เสียงได้
ไม่ว่าเสียงธรรมดาหรือ เสียง tts

ต้องดูตรงใหนเป็นหลักหรือว่า
รุ่นใหนลงได้หรือลงไม่ได้
ทั้งที่หน้าจอขนาดเดียวกัน

หรือต้องไปแำก้ไขตรงใหน
ขอบคุณครับ


    ลองอ่านดูเพิ่มเติมได้ที่
   http://www.n...opicseen#new
บันทึกการเข้า
goppa
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 2606
กระทู้: 50
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 45
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #5 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 12:43:19 »

ของผม 3D Building ไม่ขึ้นครับต้องทำอย่างไรบ้าง ไฟล์จากเวอร์ชั่นเก่าสามารถใช้งานได้ครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14417
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69196



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #6 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 12:43:54 »

ของผม 3D Building ไม่ขึ้นครับต้องทำอย่างไรบ้าง ไฟล์จากเวอร์ชั่นเก่าสามารถใช้งานได้ครับ

ปรกติของเวอร์ชั่นเก่าก็ใช้ได้นะครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

goppa
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 2606
กระทู้: 50
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 45
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #7 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2013, 22:10:02 »

เป็นแบบตามรูปเลยครับ รบกวนด้วยครับ

ปรกติของเวอร์ชั่นเก่าก็ใช้ได้นะครับ


บันทึกการเข้า
keang-kt
Moderator
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 943
$2015.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1189
-ได้รับ: 18521



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 13 ธันวาคม 2013, 10:22:59 »

เป็นแบบตามรูปเลยครับ รบกวนด้วยครับ




ลองดูในส่วนของตั้งค่าแผนที่ ว่าได้สั่งให้ปิดการแสดงอาคารไว้หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
keang-kt
Moderator
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 943
$2015.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1189
-ได้รับ: 18521



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 13 ธันวาคม 2013, 10:28:52 »

อัพเดทเป็น iGO Primo 9.6.29.353462 (10 Dec 2013) แล้วนะครับ

รายละเอียดที่โฟสแรกครับ
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
goppa
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 2606
กระทู้: 50
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 45
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #10 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 04:19:01 »

เปิดแล้วครับก็ยังไม่แสดง  ฮือ ๆ

ลองดูในส่วนของตั้งค่าแผนที่ ว่าได้สั่งให้ปิดการแสดงอาคารไว้หรือเปล่าครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14417
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69196



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #11 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 04:19:35 »

เปิดแล้วครับก็ยังไม่แสดง  ฮือ ๆ


ถ้าอย่างนั้นผมว่าไฟล์น่าจะเสียครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

aroonsiri
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 13806
กระทู้: 112
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to aroonsiri

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 64
-ได้รับ: 234



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 08:55:12 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14417
$3658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1787
-ได้รับ: 69196



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #13 เมื่อ: 14 ธันวาคม 2013, 08:56:04 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า

skin บางอันก็ไม่ support ครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

goppa
G~sUpeR+
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
Life time member
ID number: 2606
กระทู้: 50
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to goppa

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 45
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #14 เมื่อ: 16 ธันวาคม 2013, 10:47:41 »

เด่วจะลองหาไฟล์ใหม่มาใส่ ขอบคุณครับ

ถ้าอย่างนั้นผมว่าไฟล์น่าจะเสียครับ
บันทึกการเข้า
mnirun
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
lt s8
ID number: 2773
กระทู้: 47
$0.02 credits

View Inventory
Send Money to mnirun

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 50
-ได้รับ: 398



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 20 ธันวาคม 2013, 20:25:10 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า

ผมใช้ skin GjAk ได้นะครับ

บันทึกการเข้า
tikger
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 42298
กระทู้: 13
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to tikger

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 14
-ได้รับ: 14



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 21 ธันวาคม 2013, 11:41:14 »

ปัญหาจากการลงโปรแกรมแล้วเครื่องฟ้องขนาดหน้าจอ

เกิดจากการที่ apk ได้กำหนดให้มี sys.text เองตอนที่เปิดครั้งแรก
ทำให้กลายเป็น หน้าจอauto  ไป ทำให้เกิดปัญหากับเครื่องบางรุ่น
และทำให้ระบบเสียง คำเตือน speedcam ไมี่ทำงาน

การแก้ไขที่ลองทำดู
หลังจากเปิดโปรแกรมครังแรก
ให้ปิดไป แล้ว copy  sys.text เข้าไปใหม่
เครื่องจะทำงานเป็นปรกติ

แต่ปัญาที่เจอใหม่คือ

โปรแกรมไม่ยอมรับ skin เกือบทุกอัน
ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเป็นหรือเปล่า




ของผมใช้ Skin ได้หลายอันนะครับ ทั้ง

diMkaWA
Doupas
GjAk
บันทึกการเข้า
boyz_1412
SDK & Scripted
****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime member s8
ID number: 15436
กระทู้: 594
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to boyz_1412

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 396
-ได้รับ: 1635



พลังชีวิต
0.67%


« ตอบ #17 เมื่อ: 23 ธันวาคม 2013, 11:26:53 »

มีเวอร์ชั่นอัพเดตอีกแล้วครับ 9.6.29.356072 (19 Dec 2013)
ข้อมูลเพิ่มเติม
บันทึกการเข้า
pravich
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 13656
กระทู้: 35
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pravich

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 103
-ได้รับ: 40



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 29 มกราคม 2014, 22:37:09 »

สอบถามหน่อยครับ อยู่ๆมันก็ไม่สามารถค้นหาโดยใช้ google ได้ เมื่อก่อนหาได้ปรกติ "ตอนนี้กลับขึ้นไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้" ลองหลายวิธีแล้วก็ไม่ได้ ไม่ทราบมีท่านใดเป็นมั่งครับ
บันทึกการเข้า
fortune
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
LT Member
ID number: 19098
กระทู้: 2068
$5000.00 credits

View Inventory
Send Money to fortune

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1495
-ได้รับ: 7836



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #19 เมื่อ: 29 มกราคม 2014, 23:11:48 »

สอบถามหน่อยครับ อยู่ๆมันก็ไม่สามารถค้นหาโดยใช้ google ได้ เมื่อก่อนหาได้ปรกติ "ตอนนี้กลับขึ้นไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้" ลองหลายวิธีแล้วก็ไม่ได้ ไม่ทราบมีท่านใดเป็นมั่งครับ

ตอนนี้เป็นหมดครับ  อ่านจากนอกจับใจความได้ว่า NNG ครบสัญญาใช้บริการกับ google เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาและไม่ได้ต่อสัญญา  คาดว่าจะใช้บริการของ nokia ที่มีแผนที่ในมือชื่อ HERE และ ตัวแผนที่ navteq ซึ่งจะมีบริการข้อมูลจราจรด้วย(ตัว garmin thailand บน ipad ก็ใช้บริการข้อมูลจราจรเจ้านี้) แต่ไม่ยืนยันนะครับว่าถูกผิด  เขาว่ามา  เลยเอามาเล่าต่อ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 6   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
iGO Blaupunkt 9.6.13.471336 (05 Jan 2015) Версия Primo 2.4
iGO for Android
fortune 1 3285 กระทู้ล่าสุด 19 เมษายน 2015, 11:49:40
โดย fortune
iGO Primo 9.6.29.583618 (26 - 08 - 2015)
iGO for Android
seamore 0 4185 กระทู้ล่าสุด 29 สิงหาคม 2015, 13:24:55
โดย seamore
Here! Q4/2015 for iGO, Primo « 1 2 »
แผนที่, สกิน, Scheme, และอื่น ๆ
ที-เร็กซ์ 35 14905 กระทู้ล่าสุด 10 ธันวาคม 2016, 17:10:25
โดย ที-เร็กซ์
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.154 วินาที กับ 77 คำสั่ง