[x]
19 ธันวาคม 2014, 21:15:03 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 6   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  Sygic AURA 2.1.1 for Android 2.x (แบบไม่ต้องโหลดในโทรศัพท์)  (อ่าน 70629 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
tam0298
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 16130
กระทู้: 6
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to tam0298

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2
-ได้รับ: 248



พลังชีวิต
0%


« เมื่อ: 06 มกราคม 2011, 00:46:52 »


Sygic AURA 2.1.1 for Android 2.x (แบบไม่ต้องโหลดในโทรศัพท์)



สำหรับท่านที่เคยโหลด Sygic AURA 2.0b for Android 2.x (แบบไม่ต้องโหลดในโทรศัพท์) ไปใช้ ไม่สามารถใช้กับเวอชั่นนี้ได้ครับ ตัวนี้มีข้อมูลมากกว่าเวอชั่นเดิม 30 กว่า MB การใช้งานได้รับการปรับปรุงมากมายหลายอย่าง รู้สึกจะใช้งานได้ง่ายขึ้น แต่ความสวยยังเหมือนเดิม หรืออาจจะสวยกว่าเดิมนิดหน่อย ยังไม่พบปัญหาในการใช้งาน ลองเอาไปเล่นกันดูนะครับ
เป็นตัวเดียวกับที่ท่าน keang-kt โพสเอาไว้นะครับ ตามลิ๊งนี้ครับ
http://www.n...topic=4634.0
ในตัวนี้ผมได้เพิ่มเสียงไทย และเมนูไทยที่แปลเกือบ 100% เข้าไปให้แล้วครับ ขอโทษที่จำผู้แปลและเจ้าของเสียงไม่ได้ครับ
ก่อนอื่นให้ไปโหลดตัวติดตั้งที่ลิ๊งด้านบนมาก่อนนะครับ

ในการติดตั้งของตัวติดตั้งดังกล่าว มีขั้นตอนที่ต้องทำการดาวโหลดไฟล์ระบบและไฟล์แผนที่ด้วยโทรศัพท์ ซึ่งเป็นไฟล์ใหญ่มากเกือบ 400 MB โหลดกันนานมาก บางครั้งก็โหลดไม่สำเร็จ อาจต้องใช้เวลาทั้งคืน ถ้าเพื่อนๆไม่อยากลำบากก็เอาตัวนี้ไปใช้นะครับ (โหลดมาให้แล้ว) และผมได้ทำการแก้ไขทุกอย่างให้เป็นภาษาไทยตามที่ท่าน keang-kt แนะนำเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนการลงก็ตามนี้ครับ

1. ก๊อปปี้โฟลเดอร์ Aura และ ไฟล์ Aura_v2.1.1.apk ไปไว้ที่ Sd ด้านนอกสุด

2. เข้าไปที่โทรศัพท์ติดตั้งที่ไฟล์ Aura_v2.1.1.apk จนเสร็จ

3. หลังติดตั้งโปรแกรมแล้วจะมี icon มาสองตัว ตัวหนึ่งสำหรับรันโปรแกรม อีกตัวสำหรับเอาไว้โหลดโปรแกรม (ไม่ต้องใช้) เข้าไปเปิดที่ตัวรันโปรแกรมได้เลย

หมายเหตุ - หากยังมีปัญหาไม่เป็นภาษาไทยให้ทำตามลิ๊งด้านบนอีกทีนะครับ (แต่น่าจะใช้ได้แล้ว เพราะผมก็ใช้อยู่)

เวอชั่นไทย
filesonic: Aura_v2.1.1_ไทย.part1.rar
filesonic: Aura_v2.1.1_ไทย.part2.rar
ลิ๊งสำรอง
File name: Aura_v2.1.1 ไทย.part1.rar File size: 150.00 MB
File name: Aura_v2.1.1 ไทย.part2.rar File size: 143.94 MB


ปล.หากท่านใดไม่แน่ใจตัวข้างบนหรืออยากได้แบบเดิมๆ ก็เอาตัวนี้ไปใช้ครับ เดิมๆไม่ได้ดัดแปลงอะไรเลย (เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด)
เวอชั่นเดิม (อังกฤษ)
filesonic: Aura_v2.1.1_อังกฤษ.part1.rar
filesonic: Aura_v2.1.1_อังกฤษ.part2.rar
ลิ๊งสำรอง
File name: Aura_v2.1.1 อังกฤษ.part1.rar File size: 150.00 MB
File name: Aura_v2.1.1 อังกฤษ.part2.rar File size: 142.45 MB


ปล.หากมีปัญหาอันใดก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ครับ และขอให้แจ้งมาที่ผมด้วยเพื่อจะได้แก้ไขข้อบกพร่องต่อไป
ปล.ต้องโหลดให้ครบทั้ง 2 part ครับ แล้วแตกไฟล์ที่ part ใหนก็ได้  โปรแกรมwinrar มันจะรวมข้อมูลทั้ง 2 part เข้าด้วยกันเลยครับ


ขอขอบคุณ ท่านkeang-kt มาอีกครั้งมากๆครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

thecroy, juiceOC, physoko, KreangEK, mrcooper, tanghifi, kimhun, neetrath, ouuu, micro, torikung8, MrSiwanat, airnop, ch9true, piangpak, lpa169, anoparp, pandako, ranakara0, SantiSriV, delphi, numnoo, mearaiwa, mos.ak, thaita2005, takiza, ch21, 22.2, sakka, pppppppp, mansound2011, teee0002, pakpao, chimplee007, veeda, dickie18, august4816, tonn07, manopch, Kosterz~Noom, okai, eri, bogbag14, patsana, Ultraman1969, sun2521, maxakato, anneu, mai08084, Puvapol, patcharapon, huuu23pk, Ponlapatr, kaengza, twoman, kumlungjai, supermanchester, panuty, bobodesign, ptsdr, NIKOM, dangbiley, jjayoot, alove, kikkapu, sakpro, Radicaldream, tayfon, pairojcd, Chokchai, lampkin, itsara_ta, minmano, aknormal, sardine, henbae, dunkin, gidd009, MumutarO, doartdee, tonchi, pichitt, kendo2001, kapuchino, zumoart11, twincats, divadevil, watta, onepiece999, iBEER, pank_1973, fit07, Loquitur, bow110, beer_nan, tuar, beam408, arthit1975, nusmail, khamonsa, iceblood3, ekaloss, thanakorn4581, soiyjung, boy1397, kom2550, petnarak, wityakr, sakol, charles, tony1124, a6029, puchong0578, ppong, davilaod, nokchu, tamago, gabeaw, kvatana, puck46, numberteen, tonyboyth, hs0bda, tsmart, boota, 13666, charmed, filmblack, sarrassar, bonkapook, swallow, wirote, panom156, manU, tappy, D56, pojchai, tot31852, gotti2000, mon, natoff, Billy J., tee999, sansiri2k, suksanch, wanlop2495, tourcom, copter2006, nontpix, b7177214, karn111, Art_A, รักนะจุ๊บๆ, plus++, sutas, sira_t, kirathat, keang-kt, sodatmt, poondaeng, jeeratda, ^SuRaYoOt^

สำหรับโพสต์นี้, 162 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07 มกราคม 2011, 22:15:08 โดย tam0298, เหตุผล: เพิ่มข้อมูล » บันทึกการเข้า
 
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 12308
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1650
-ได้รับ: 60027



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #1 เมื่อ: 06 มกราคม 2011, 03:48:12 »

มาจนได้ ตามคำเรียกร้องเลย  ชัยโย ชัยโย
จะโหลดเอง ก็พอดี wifi ใช้ไม่ได้  Tongue Tongue
ได้แบบนี้ค่อยง่ายหน่อย  ร่าเริง

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

sarazenn, som9632, mai08084, tonchi, b7177214

สำหรับโพสต์นี้, 5 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

plus++
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 14257
กระทู้: 3
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to plus++

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 3



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #2 เมื่อ: 06 มกราคม 2011, 16:35:40 »

เอ่อ โหลดแล้ว มันมีแต่โฟล์เดอร์ AURA แต่ไม่มีตัวโปรแกรมน่ะครับ เอามาจากที่ไหนได้ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

som9632

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 12308
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1650
-ได้รับ: 60027



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #3 เมื่อ: 06 มกราคม 2011, 19:08:13 »

เอ่อ โหลดแล้ว มันมีแต่โฟล์เดอร์ AURA แต่ไม่มีตัวโปรแกรมน่ะครับ เอามาจากที่ไหนได้ครับ

ไปเอาที่กระทู้คุณ kaeng-kt ซิครับ
หาในนี้แหล่ะครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

pojchai

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

sutas
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15988
กระทู้: 11
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to sutas

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 24
-ได้รับ: 21



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 07 มกราคม 2011, 10:00:36 »

โหลมาติดตั้งใน samsung galaxy s แล้ว  มีภาษาไทย  ใช้ได้ดี  ขณะนี้ยังไม่พบปัญหาใดๆ ครับ

ขอบพระคุณมากครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

piangpak

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
Art_A
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 18459
กระทู้: 9
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to Art_A

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 21
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 07 มกราคม 2011, 10:04:11 »

ลองใน galaxy s เหมือนกันครับ

แต่..ไม่ค่อยชอบตัวอักษรภาษาไทยเท่าไหร่น่ะครับ คือ ตัวมันหนาเกินไป ทำให้อ่านลำบาก ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีการแก้ตัวอักษรได้มั้ยครับ ในเมนูอะครับ

ป.ล.ขอบคุณสำหรับโปรแกรมนะครับ  Smiley Smiley
บันทึกการเข้า
pomme01
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 14280
กระทู้: 43
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to pomme01

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 9
-ได้รับ: 48



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #6 เมื่อ: 07 มกราคม 2011, 14:13:19 »

อยากเพื่ม POI ต้องเพื่มในไฟล์ไหนครับและทำยังไงโดยโปรแกรมอะไรครับช่วยแนะนำทีครับ
บันทึกการเข้า
anucha032
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 14646
กระทู้: 1
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to anucha032

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 0
-ได้รับ: 0



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #7 เมื่อ: 07 มกราคม 2011, 20:35:19 »

part2.rarชำรุดทั้ง2ไฟล์เลยครับอัพใหม่ให้ทีครับท่าน Smiley
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 12308
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1650
-ได้รับ: 60027



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #8 เมื่อ: 07 มกราคม 2011, 21:16:13 »

part2.rarชำรุดทั้ง2ไฟล์เลยครับอัพใหม่ให้ทีครับท่าน Smiley

ผมโหลดและแตกไฟล์ได้ครบนะครับ
ไฟล์ 2ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ลองโหลดใหม่นะครับ
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

tam0298
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 16130
กระทู้: 6
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to tam0298

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2
-ได้รับ: 248



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 07 มกราคม 2011, 22:13:09 »

part2.rarชำรุดทั้ง2ไฟล์เลยครับอัพใหม่ให้ทีครับท่าน Smiley
ต้องโหลดให้ครบทั้ง 2 part ครับ แล้วแตกไฟล์ที่ part ใหนก็ได้  โปรแกรมwinrar มันจะรวมข้อมูลทั้ง 2 part เข้าด้วยกันเลยครับ
บันทึกการเข้า
suksanch
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 14682
กระทู้: 3
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to suksanch

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 8
-ได้รับ: 0



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #10 เมื่อ: 11 มกราคม 2011, 22:22:29 »

แผนที่ของต่างประเทศจะหาได้จากที่ไหนบ้างครับ หรือว่าใช้แผนที่ของ mobile maps ได้เลยครับ
บันทึกการเข้า
keang-kt
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 890
$15.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1142
-ได้รับ: 17735



พลังชีวิต
4%


« ตอบ #11 เมื่อ: 12 มกราคม 2011, 01:42:55 »

แผนที่ของต่างประเทศจะหาได้จากที่ไหนบ้างครับ หรือว่าใช้แผนที่ของ mobile maps ได้เลยครับ

ลองกดอีก icon แล้วจะมีให้เลือกครับ
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
suksanch
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 14682
กระทู้: 3
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to suksanch

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 8
-ได้รับ: 0



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 12 มกราคม 2011, 19:10:50 »

ผมลองตามที่คุณ keang-kt บอกแล้ว แต่หาแผนที่ฮ่องกงกับมาเก๊าไม่เจอครับ ไม่ทราบว่าต้องไปตั้งค่าตรงไหนหรือเปล่า
บันทึกการเข้า
dark_room
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 16190
กระทู้: 4
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to dark_room

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 3



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #13 เมื่อ: 13 มกราคม 2011, 09:05:56 »

โหลดไม่ได้แล้วครับ มันขึ้น Download Error: Free users may only download 1 file at a time. ไม่ทราบว่าผมทำอะไรผิดรึเปล่า
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 12308
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1650
-ได้รับ: 60027



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #14 เมื่อ: 13 มกราคม 2011, 09:14:22 »

โหลดไม่ได้แล้วครับ มันขึ้น Download Error: Free users may only download 1 file at a time. ไม่ทราบว่าผมทำอะไรผิดรึเปล่า

โหลด file ไหนไม่ได้ครับผมลองดูแล้วยังโหลดได้อยู่นะครับ ท้งลิงค์หลัก และ mirror ก็โหลดได้อยู่ครับ
แต่ที่ฟ้องมานี่..เหมือนบล็อคให้โหลดครั้งเดียว ลองปิด modem แล้วต่อใหม่ดูซิครับ ว่าใช้ได้หรือเปล่า? Huh? Huh?

แต่ของผมโหลดต่อกันได้เลย ไม่ต้องปิด modem  กำเสี่ย

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

micro, facility_eng

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

sutas
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 15988
กระทู้: 11
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to sutas

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 24
-ได้รับ: 21



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 13 มกราคม 2011, 11:37:46 »

เห็นคุณ surayoot โพสต์ไว้ที่กระทู้ของคุณ keang-kt ว่าแผนที่ใหม่ดีมาก  อยากเรียนถามว่า  แผนที่  ที่คุณ  tam0298 โหลดมาให้ในกระทู้นี้  เป็นแผนที่ใหม่สุดแล้วหรือไม่ ?

อีกคำถามหนึ่ง  คือผมลองลงเวอร์ชั่น 2.1.2  แล้วเอาชุดข้อมูลของคุณ tam0298 ในกระทู้นี้ไปลง ปรากฏว่า  ใช้ไม่ได้  ไม่ทราบว่ามีวิธีใดจะใช้เวอร์ชั่นใหม่โดยไม่ต้องโหลดแผนที่ใหม่ไหมครับ ? เนื่องจากมีปัญหาในการโหลดช้าครับ
บันทึกการเข้า
suksanch
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 14682
กระทู้: 3
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to suksanch

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 8
-ได้รับ: 0



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 13 มกราคม 2011, 15:37:20 »

โหลดไม่ได้แล้วครับ มันขึ้น Download Error: Free users may only download 1 file at a time. ไม่ทราบว่าผมทำอะไรผิดรึเปล่า
มันให้โหลดได้ครั้งละ 1 ไฟล์ครับ โหลดพร้อมกันมันจะฟ้องอย่างนี้ครับ
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 12308
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1650
-ได้รับ: 60027



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #17 เมื่อ: 13 มกราคม 2011, 18:56:03 »

เห็นคุณ surayoot โพสต์ไว้ที่กระทู้ของคุณ keang-kt ว่าแผนที่ใหม่ดีมาก  อยากเรียนถามว่า  แผนที่  ที่คุณ  tam0298 โหลดมาให้ในกระทู้นี้  เป็นแผนที่ใหม่สุดแล้วหรือไม่ ?

อีกคำถามหนึ่ง  คือผมลองลงเวอร์ชั่น 2.1.2  แล้วเอาชุดข้อมูลของคุณ tam0298 ในกระทู้นี้ไปลง ปรากฏว่า  ใช้ไม่ได้  ไม่ทราบว่ามีวิธีใดจะใช้เวอร์ชั่นใหม่โดยไม่ต้องโหลดแผนที่ใหม่ไหมครับ ? เนื่องจากมีปัญหาในการโหลดช้าครับ

ตัวนี้ก็ใหม่เหมือนกันครับ confirm ชัยโย
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

chatwharn
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 4827
กระทู้: 4
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to chatwharn

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 140
-ได้รับ: 1



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 16 มกราคม 2011, 13:00:55 »

 ;) ผมลงใช้กับ Androide 2.2 บน HD2 รูปสวยงามครับ แต่ไม่สามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ หรืออาจจะยัง set ไม่ถูก เพราะมือใหม่กับ Android ท่านผู้รู้วิธีช่วยแนะด้วยครับ
บันทึกการเข้า
keang-kt
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุน
ID number: 471
กระทู้: 890
$15.46 credits

View Inventory
Send Money to keang-kt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1142
-ได้รับ: 17735



พลังชีวิต
4%


« ตอบ #19 เมื่อ: 16 มกราคม 2011, 13:41:18 »

;) ผมลงใช้กับ Androide 2.2 บน HD2 รูปสวยงามครับ แต่ไม่สามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ หรืออาจจะยัง set ไม่ถูก เพราะมือใหม่กับ Android ท่านผู้รู้วิธีช่วยแนะด้วยครับ

-ต้องดูว่า android ตัวที่เอามาใช้ ผู้ทำเขาบอกว่า GPS ใช้ได้หรือไม่
-การใช้งานครั้งแรกอาจกินเวลาพอสมควรกว่าจะรับสัญญาณได้ แนะนำให้ทดสอบในที่โล่งแจ้ง

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

wittayak, chatwharn

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

m(-_-)m
หน้า: [1] 2 3 ... 6   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.109 วินาที กับ 77 คำสั่ง