25 ตุลาคม 2014, 01:00:33 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  • กรุณาอ่านก่อนโพสต์ประกาศซื้อขาย คลิ๊ก
  • ซื้อของกับใคร จะไม่โดนหลอก คลิ๊กอ่านด่วน!!!

***ทาง Navthai.com และทีมงาน ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการขายสินค้าใด ๆ หากเกิดความเสียหาย ทางเว็บไม่รับผิดชอบ และโปรดพิจารณาให้ดี เกี่ยวกับสินค้าราคาถูก แต่ต้องโอนเงินไปก่อน***

หน้า: [1] 2 3 ... 8   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้า-สปอนเซอร์ G-Fixed.!! ชุบชีวิตให้เครื่อง GPS ตัวเก่งของคุณ  (อ่าน 55226 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
vipmeeting
ID number: 1
กระทู้: 9444
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2206
-ได้รับ: 58182



พลังชีวิต
30.67%


« เมื่อ: 28 สิงหาคม 2010, 22:49:45 »


เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน
เครื่อง GPS HOLUX คู่ใจของผมมีอันต้องกลับบ้านเก่าเนื่องจาก
ความมือบอนของผมเอง.

เดิมทีเดียวเครื่อง GPS ตัวนี้ก็ใช้งานได้เป็นปรกติดี แต่ FIX สัญญาณได้ช้ามาก ๆ เป็น 10-20 นาทีถึงจะ FIX ได้ ผมเลยถอดเครื่องออกมาบักกรีเสาใหม่ และด้วยความที่ไม่รู้ เผลอไปจับเสาเข้า ผลก็คือไฟฟ้าสถิตจากมือไปทำให้เสาพัง และไม่ FIX สัญญาณอีกเลย. และเจ้า HOLUX ของผมเป็นเครื่องที่ร้านค้านำเข้าเอง ไม่ใช่ของตัวแทนจำหน่ายนำเข้า เลยแก้ไขอะไรไม่ได้ ถอดใจจะทิ้งอยู่แล้ว จนเมื่อ 1 อาทิตย์ก่อนลองส่งเครื่องไปให้พี่เวชแห่ง Wejshop แกลองดูให้ และแล้วในที่สุดเครื่องตัวเก่งของผมก็กลับมาเป็นปรกติอีกครั้ง ด้วยฝีมือในการซ่อมของพี่แก. ผมเลยยุให้แกเปิดร้านรับซ่อม GPS ขึ้นมา ด้วยแนวคิดที่ว่า น่าจะมีร้านรับซ่อม และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ GPS โดยตรงครับ.

 ร่าเริง

ตอนนี้พี่เวชเปิดร้านรับซ่อมแล้วนะครับ ชื่อร้าน G-Fixed.!!

โดยให้บริการดังนี้

1. รับเทิร์น GPS เครื่องเก่า

2. บริการเปลี่ยนแบต, เปลี่ยนจอ, เปลี่ยนทัชสกรีน เปลี่ยนเคส ฯลฯ

3. เปลี่ยนเมนบอร์ดเก่า ให้เป็นบอร์ดใหม่ล่าสุด SiRF 5 แรม 128 NandFlash 4 Gb.

4. เครื่องที่มีปัญหา FIX สัญญาณไม่ได้ FIX สัญญาณช้า โดยเปลี่ยนเสารับสัญญาณใหม่ที่ Sense ไวขึ้น

ภาพเสาเก่าของผม


เสาเดิมใหญ่กว่าแต่ FIX สัญญาณไม่ได้แล้ว เอาเสาของ SiRF 5 มาเปลี่ยนซะเลย


หลังจากเปลี่ยนเสาแล้ว อยู่ในบ้านยังรับสัญญาณได้


TAB แขนป้องกันไฟฟ้าสถิตแบบไร้สาย เครื่องคุณไม่พังแน่นอน


จอ พร้อม ทัชสกรีน ซื้อไปเปลี่ยนเองก็ได้หากท่านมีฝีมือ


มีทั้ง 4.3 และ 5 นิ้วนะครับ


เปลี่ยนเมนบอร์ดเป็นรุ่นใหม่ซะเลย เหมาะสำหรับเครื่องแรมน้อย เครื่องไม่แรง


เปลี่ยนแบตเปลี่ยนลำโพงก็มีรับทำครับ


สุดท้ายนี้ขอฝากให้ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับ GPS และต้องการร้านซ่อมที่ไว้ใจได้ ลองปรึกษาร้าน G-Fixed.!! by พี่ Wej ดูนะครับ.

>>>โทร : 081-7128616<<<

สวัสดีครับ  Smiley
บันทึกการเข้า

 
tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1201
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1618
-ได้รับ: 5610



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 01:43:01 »

ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเสาสัญญาณ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ  พอจะบอกได้หรือเปล่า สนใจอยากจะเปลี่ยนให้ everglow ที่ใช้อยู่บ้าง เพราะ fix สัญญาณได้ช้าค่ะ    Tongue Tongue
บันทึกการเข้า
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
vipmeeting
ID number: 1
กระทู้: 9444
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2206
-ได้รับ: 58182



พลังชีวิต
30.67%


« ตอบ #2 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 03:28:20 »

ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเสาสัญญาณ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ  พอจะบอกได้หรือเปล่า สนใจอยากจะเปลี่ยนให้ everglow ที่ใช้อยู่บ้าง เพราะ fix สัญญาณได้ช้าค่ะ    Tongue Tongue

ช้าขนาดใหนครับ ถ้า 5-8 นาทีนี่อาจไม่ต้องเปลี่ยนเสาครับ พี่เวชแกทำได้
บันทึกการเข้า

chai-to
S8 member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
สมาชิกพิเศษตลอดชีพ
ID number: 31
กระทู้: 780
$85.02 credits

View Inventory
Send Money to chai-to

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1062
-ได้รับ: 1559



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 05:06:38 »

น่าสนใจครับ เป็นทางเลือกใหม่อีกทาง ของคนงบน้อย  Smiley
บันทึกการเข้า

รณรงค์ ช่วยกัน ครับ "ตั้งชื่อกระทู้ ให้สื่อความหมาย ง่ายต่อการค้นคว้า สำหรับปัญหาในอนาคต"
เวลา สมาชิกท่านอื่นๆ อ่านจะได้ เข้าใจถึงความหมายของกระทู้นั้นๆ
eak_1v
รอมกูรู และ ร ป ภ
Global Moderator
***


ชาว Navthai หัวใจ หมุนๆๆๆๆๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนร้านค้าสมาชิกผู้สนับสนุน
ID number: 130
กระทู้: 1194
$500.26 credits

View Inventory
Send Money to eak_1v

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 604
-ได้รับ: 4862



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 08:11:57 »

ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเสาสัญญาณ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ  พอจะบอกได้หรือเปล่า สนใจอยากจะเปลี่ยนให้ everglow ที่ใช้อยู่บ้าง เพราะ fix สัญญาณได้ช้าค่ะ    Tongue Tongue
นี่ขนาด มี เสา ar10   ยังช้าอีกเหรอครับเนี่ย
evergrow ออก 128  รุ่นแรก fix สัญญาณช้ามาก ที่ผมสอนแก้ไป คุณ tin ยังจำวิธีได้เปล่าครับ ถ้าจำได้ให้่ลอง flash rom ใหม่ แล้วแก้ดูอีกทีครับ

อยากจะยุให้ เปลี่ยนบอร์ดเป็น sirfV   ไปเลยครับ ถ้ารับ evergrow ใช้เวลา 5-10 นาที ไม่ไหว สัญญาณ เร็วกว่ามากๆ
(แต่เทคนิค ตอนที่ผมใช้ evergrow นะครับ พอเปิดเครื่องได้สัญญาณ ปุ๊ป ทิ้งไว้สักพัก แล้วอย่าปิด แบบ power off  ปิดแบบsleep ไว้ เวลา เปิดอีกที fix ไม่ช้านะครับ
ปรับตัวเข้ากับเครื่องดีกว่า ปรับเครื่องเพราะเสียงตังค์นะครับ newe4)

ติดเพียงแต่ไม่แน่ใจว่า บอร์ด pv sirf V  จะลง บอดี้ evergrow ได้หรือเปล่าเท่านั้นเองครับ บอร์ด pv ทรงมันประหลาดกว่า yf ap mtk  ครับ  



บันทึกการเข้า

คนเพียรหรือจะ สู้ ชะตาฟ้า ฟ้าเอาตัวไปเมื่อไหร่ เงินทองที่หาได้ เอาไปได้มั้ย ^ ^

http://www.f...ok.com/eos1v
tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1201
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1618
-ได้รับ: 5610



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 12:43:00 »

ถ้าอยู่ในรถใช้ร่วมกับ AR 10 ก็ไม่มีปัญหาค่ะ  fix สัญญาณได้เร็วดี  จะมีก็ตอนที่นั่งเล่นอยู่ในบ้านอย่างที่บอกคุณเอกล่ะค่ะ ไม่ใช่ 10 - 20 นาที  แต่บางทีมากกว่าครึ่งชั่วโมงจนลืมไปเลยว่าเปิดทิ้งไว้  ตอนนี้ที่ทำงานยุ่งมากๆๆๆ ถ้าจะ flash rom ใหม่จะ pm. ไปถามคุณเอกใหม่นะคะ (เสียดายตังค์เหมือนกัน ยังใช้ได้ไม่คุ้มเลยค่ะ)  Tongue Tongue
บันทึกการเข้า
wej
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ร้านค้าสมาชิกผู้สนับสนุน
ID number: 100
กระทู้: 103
$0.01 credits

View Inventory
Send Money to wej

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 154
-ได้รับ: 238



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #6 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 12:53:50 »

ถ้าอยู่ในรถใช้ร่วมกับ AR 10 ก็ไม่มีปัญหาค่ะ  fix สัญญาณได้เร็วดี  จะมีก็ตอนที่นั่งเล่นอยู่ในบ้านอย่างที่บอกคุณเอกล่ะค่ะ ไม่ใช่ 10 - 20 นาที  แต่บางทีมากกว่าครึ่งชั่วโมงจนลืมไปเลยว่าเปิดทิ้งไว้  ตอนนี้ที่ทำงานยุ่งมากๆๆๆ ถ้าจะ flash rom ใหม่จะ pm. ไปถามคุณเอกใหม่นะคะ (เสียดายตังค์เหมือนกัน ยังใช้ได้ไม่คุ้มเลยค่ะ)  Tongue Tongue
อาการรับสัญญาณช้่าพอแก้ใขได้ครับ โดยไม่ด้องเปลี่ยนเสาครับ ชัยโย
บันทึกการเข้า


LINE ID : wejshop
phakboong
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 13
กระทู้: 269
$5.03 credits

View Inventory
Send Money to phakboong

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 171
-ได้รับ: 393



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #7 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 13:20:30 »

ฮา ฮา มีหมอซะที
ซ่อมเองจนพังมาหลายตัวแล้ว เดี๋ยวรวบรวมซากเก่าๆได้ครบตัวแล้วจะส่งไปหานะครับ หมอเวช Smiley
บันทึกการเข้า

Imagination More Important than Knowledge
tin_43257
Global Moderator
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
รางวัล:
s3s2s1
ID number: 38
กระทู้: 1201
$21.84 credits

View Inventory
Send Money to tin_43257

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1618
-ได้รับ: 5610



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 13:33:12 »

อาการรับสัญญาณช้่าพอแก้ใขได้ครับ โดยไม่ด้องเปลี่ยนเสาครับ ชัยโย

ต้องส่งเครื่องไปให้คุณเวชที่ร้านด้วยหรือเปล่าคะ
บันทึกการเข้า
suthi
VIP เมื่อ 22-01-10
S8 member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
LT Members
ID number: 954
กระทู้: 206
$0.06 credits

View Inventory
Send Money to suthi

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 135
-ได้รับ: 387



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 18:06:18 »

Evergrow ทำอย่างไรครับถึงจะ Fix สัญญาณได้ไวขึ้น  ทำเองได้หรือเปล่า
บันทึกการเข้า
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
vipmeeting
ID number: 1
กระทู้: 9444
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2206
-ได้รับ: 58182



พลังชีวิต
30.67%


« ตอบ #10 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 18:19:42 »

ทำเองได้ครับ แต่อาจได้ที่ทับกระดาษแบบผม ส่งเครื่องให้พี่แกทำดีกว่าครับ  กระหยิ่ม

Evergrow ทำอย่างไรครับถึงจะ Fix สัญญาณได้ไวขึ้น  ทำเองได้หรือเปล่า
บันทึกการเข้า

UFo
ж UFo ☺ ж
Global Moderator
**


★UFO★
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
Donateผู้สนับสนุน
ID number: 2205
กระทู้: 1368
$662.21 credits

View Inventory
Send Money to UFo

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1626
-ได้รับ: 4673

เครื่อง: Holux GP smile 62 F
โปรแกรม: iGo 8.3 / iGo PRIMO / Sygic


พลังชีวิต
2%


เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 19:34:40 »

เครื่องนี้ใช่เครื่อง Ram 128 ที่พี่เร็กซ์บอกไว้ตอนนั้นใช่มั้ยครับ ... คงเสร็จสมบูรณ์แล้วสิ   หากพี่เร็กซ์จะปล่อยยังไง ผมขอเวลาเก็บเงินก่อนนะครับ ช่วงนี้ กรอบ สิ้นปีงบประมาณ
บันทึกการเข้า

[img width=100 height=100]http://img3.camfrog.co
iPhonix
S8 member
**


แก้ ปัญหา เป็น ปัญญา ด้วยอักษรเพียงตัวเดียว
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
s1s8lt memberผู้สนับสนุน
ID number: 2022
กระทู้: 188
$10.05 credits

View Inventory
Send Money to iPhonix

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 287
-ได้รับ: 690



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 20:34:51 »

ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเสาสัญญาณ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ  พอจะบอกได้หรือเปล่า สนใจอยากจะเปลี่ยนให้ everglow ที่ใช้อยู่บ้าง เพราะ fix สัญญาณได้ช้าค่ะ    Tongue Tongue

อยากทราบราคาด้วยเหมือนกันครับ มันสามารถลงได้ทุก Body เลยหรือเปล่าครับ ถ้ามีราคาของอุปกรณ์ Modify จะดีมากเลยนะครับ ของผมก็อยากเปลี่ยนเสารับสัญญาณเหมือนกันครับ Altina A1130 หูตึงมาก 8-10 นาที กว่าจะ Detect สัญญาณดาวเทียมได้ครับ
บันทึกการเข้า

ไม่ยึด ไม่ทุกข์ ไม่สุข ละได้ย่อมสงบ ... Roll Eyes
pairojcd
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 959
กระทู้: 137
$210.27 credits

View Inventory
Send Money to pairojcd

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 242
-ได้รับ: 145



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #13 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 21:35:25 »

เป็นร้านน่าสนใจมาก สำหรับ GPS
รับทุกยี่ห้อ ใช่หรือเปล่า
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 11897
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1621
-ได้รับ: 58489



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #14 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 21:45:06 »

ร้านนี้ท่าทางจะขายดี ลูกค้าเยอะแน่  Roll Eyes

ผมก็อยากทราบราคาคร่าว ๆ เหมือนกับ

เปลี่ยนเมนบอร์ดเก่า ให้เป็นบอร์ดใหม่ล่าสุด SiRF 5 แรม 128 NandFlash 4 Gb.

อยากทราบว่าเดิม ๆ 64 mb  yf  ราคาจะประมาณเท่าไหร่ครับ? กำเสี่ย
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

eak_1v
รอมกูรู และ ร ป ภ
Global Moderator
***


ชาว Navthai หัวใจ หมุนๆๆๆๆๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
ผู้สนับสนุนร้านค้าสมาชิกผู้สนับสนุน
ID number: 130
กระทู้: 1194
$500.26 credits

View Inventory
Send Money to eak_1v

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 604
-ได้รับ: 4862



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 22:08:43 »

ร้านนี้ท่าทางจะขายดี ลูกค้าเยอะแน่  Roll Eyes

ผมก็อยากทราบราคาคร่าว ๆ เหมือนกับ

เปลี่ยนเมนบอร์ดเก่า ให้เป็นบอร์ดใหม่ล่าสุด SiRF 5 แรม 128 NandFlash 4 Gb.

อยากทราบว่าเดิม ๆ 64 mb  yf  ราคาจะประมาณเท่าไหร่ครับ? กำเสี่ย

สงสัยต้องรอ yf82F แงะบอร์ดออกมาใส่ครับพี่  ถ้าบอร์ด pv ใส่ไม่ลงนะครัยบบอดี้ของพี่ surayoot

อีกนิดนึง ขอ บอร์ดเก่าผมนะ ถ้าแกะเปลี่ยนจริงๆ  ไม่อยากจะบอกเลย ว่า .......... กระหยิ่ม
บันทึกการเข้า

คนเพียรหรือจะ สู้ ชะตาฟ้า ฟ้าเอาตัวไปเมื่อไหร่ เงินทองที่หาได้ เอาไปได้มั้ย ^ ^

http://www.f...ok.com/eos1v
^SuRaYoOt^
Global Moderator
**


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 11897
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1621
-ได้รับ: 58489



พลังชีวิต
100%


« ตอบ #16 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 22:11:04 »

สงสัยต้องรอ yf82F แงะบอร์ดออกมาใส่ครับพี่  ถ้าบอร์ด pv ใส่ไม่ลงนะครัยบบอดี้ของพี่ surayoot

อีกนิดนึง ขอ บอร์ดเก่าผมนะ ถ้าแกะเปลี่ยนจริงๆ  ไม่อยากจะบอกเลย ว่า .......... กระหยิ่ม

สงสัยน่าดูเลย
แต่ว่า รอมกูรู ของเรานี่จำแม่นน่าดู Grin Grin
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

• มะด่วย ณ ศรีวรา •
G-Plus
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 5434
กระทู้: 30
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to • มะด่วย ณ ศรีวรา •

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 169
-ได้รับ: 42



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #17 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2010, 22:29:14 »

Polaris 5402TV (Sirf4 Ram64 mb) จะเปลี่ยนบอร์ดเป็น บอร์ดใ SiRF 5 แรม 128 NandFlash 4 Gb. งบประมาณเท่าไหร่ครับ
แล้วต้องเอาของไปส่งทำที่ไหนครับ..
  Huh?
บันทึกการเข้า
dexer
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 9669
กระทู้: 1
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to dexer

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 5
-ได้รับ: 0



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2010, 09:18:27 »

Polaris 5402TV (Sirf4 Ram64 mb) จะเปลี่ยนบอร์ดเป็น บอร์ดใ SiRF 5 แรม 128 NandFlash 4 Gb. งบประมาณเท่าไหร่ครับ
แล้วต้องเอาของไปส่งทำที่ไหนครับ..
  Huh?
มารอคำตอบเหมือนกันครับ  อย่ากได้ ram 128 ไป run Primo ครับ Smiley Kiss
บันทึกการเข้า
ที-เร็กซ์
Web Editor
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
vipmeeting
ID number: 1
กระทู้: 9444
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to ที-เร็กซ์

Referrals: 1
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2206
-ได้รับ: 58182



พลังชีวิต
30.67%


« ตอบ #19 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2010, 09:21:33 »

มารอคำตอบเหมือนกันครับ  อย่ากได้ ram 128 ไป run Primo ครับ Smiley Kiss

ขอตอบแทนนะครับ เนื่องจากบอร์ด SiRF 5 เป็นบอร์ดใหม่ ยังไม่มี AV, BT, TV ดังนั้นหากคุณเปลี่ยนบอร์ดก็จะกลายเป็นว่า เครื่องของคุณจะใช้ฟังก์ชั่นเหล่านั้นไม่ได้
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] 2 3 ... 8   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
iShutdown @ DEDAo 725 แบบ จำเวลาวันที่ +!!Update Fixed Bug « 1 2 »
PNA, PND, Handhelds
อ๊อด 35 8018 กระทู้ล่าสุด 16 มีนาคม 2010, 22:16:03
โดย zrop
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.114 วินาที กับ 82 คำสั่ง