16 พฤศจิกายน 2018, 15:21:25 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 35   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  ***มีปัญหา igo primo คุยกันที่นี่***  (อ่าน 390310 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14347
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68749



พลังชีวิต
3.33%


« เมื่อ: 02 มิถุนายน 2010, 21:07:15 »


ผมว่า เพื่อน ๆ  รวมทั้งตัวผมด้วย
อาจะมีปัญหาเกี่ยวกับ  igo primo สุด ฮ็อต  ไม่เอา ไม่เอา

มารวมปัญหากันอยู่ที่นี่ดีไหมครับ?
เผื่อเพื่อน ๆ  ท่านอื่น ๆ เจอปัญหาเดียวกัน
จะได้รู้วิธีแก้ไข ในกระทู้เดียว และไม่ต้องค้นหายาก  สะใจจริง ๆ สะใจจริง ๆ

ผมขอเริ่มปัญหาของผมก่อน ไม่ทราบว่าเพื่อน ๆ ท่านอื่นๆ
จะเจอปัญหาแบบผมหรือเปล่า?

คือผมมีปัญหา เวลา save จุดสนใจต่าง ๆ ของผม
บางครั้งหายไปเองเฉย ๆ  เลย

ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร? ขนาดผม copy folder save ตอนที่มาร์คจุดต่าง ๆ แล้ว
back up ทันที พอเปิดเครื่องมาจุดต่าง ๆ ที่เซฟไว้ หายไปหมดเลย บาดเจ็บ บาดเจ็บ

copy folder save ที่ back up เอาไว้ ก็ไม่มี
ทั้ง ๆ ที่ save เอาไว้แล้วและ back up ไว้ทันที

แต่ยังดีที่มีจุดที่ค้นหาล่าสุด ซึ่งรวมทั้งจุดสนใจต่าง ๆ ยังอยู่
ผมจึงต้อง เซ็ท ให้เป็น favourite  อีกครั้ง

รุ้สึกเสียเวลามาก ไม่ทราบมีวิธีแก้ไขหรือเปล่าครับ? ถอนหายใจ ถอนหายใจ

เข้าไปดู folder save หาfavourite  ก้ไม่เจอ
เลยไม่รู้ว่าไปอยุ่ตรงไหน?

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

panumart03, Virus17, [O]oM_Ja™, concorde2002, nu007, MoHo, manit_uni, kone, boonserm, Nudaeng, sattayapijit, updomekk, toon1580, tontoon, pattana, winai, aupdts, annapolis, naaytuodee, wincy, dan12345, toswas, n1976, ewana, chaan, aduj, 11420, kitt, Liverpool, kitcat, ssjeab, somchai101, jonh, kasetmech, pomb, guy1000d, Tirachot, Off_Punisher, saraburi_7985, ticker, thanakorn12, aum, tl2120, jackapongp, prapan21, pik_1_2, jaa, topfever, molinux, tidlam, natachai, iamdiew, jame0077, ben8200, nainatee, chalatw, TEELEK, dej_sth, chaleevan, nanoaudio, nainoi007, damrong, devil19, noom2009, wora007, Poo1009, hutsarin, chaiyawk, cdma, jaeb4567, torlarp_fon, paultepa, oppo971, kmanmax1, wuth_nav, sapa, pkitti2000, natare6246, nangnual, p24000, hoofang, nopv, McDonald, sunti2513, birdbird, python, asoon

สำหรับโพสต์นี้, 87 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

 


pigsan
Team & Developers
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 55
กระทู้: 166
$10.02 credits

View Inventory
Send Money to pigsan

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 134
-ได้รับ: 973



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #1 เมื่อ: 02 มิถุนายน 2010, 21:33:07 »

favourite จะถูกเก็บไว้ใน user.upoi ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, bobby123, winai, OmniSci, n1976, jackapongp, prapan21, wora007, topfever, molinux, dej_sth, prasertg, chaiyawk, sapa, Peggo0109, ^SuRaYoOt^

สำหรับโพสต์นี้, 16 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
asoon
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 6259
กระทู้: 17
$0.01 credits

View Inventory
Send Money to asoon

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 57
-ได้รับ: 27



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #2 เมื่อ: 02 มิถุนายน 2010, 22:23:17 »

ผมอยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยมีโอกาศได้เห็นภาพ JCV.. เลยครับ  พี่ๆ พอจะมีวิธีอะไรที่จะทำให้มันแสดงได้บ่อยๆ ขึ้นได้ไหมครับ....... Undecided Undecided Undecided

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

earguay, MoHo, topfever, chaiyawk, sapa

สำหรับโพสต์นี้, 5 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
yong123
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 3199
กระทู้: 7
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to yong123

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 47
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #3 เมื่อ: 02 มิถุนายน 2010, 22:57:42 »

ปรับเสียงเตือนกันยังไงครับ ผมปรับแล้วไม่มีเสียงครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo, chaiyawk

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
oattyj
Exp 09-02-2011
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2886
กระทู้: 42
$90.06 credits

View Inventory
Send Money to oattyj

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 96
-ได้รับ: 79



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #4 เมื่อ: 02 มิถุนายน 2010, 23:02:29 »

ปัญหาของผมที่ใช้กับ P535 ก็คือหลังจากเราเซตหน้าจอให้เป็นแนวนอนแล้วเปิดโปรแกรม มันดันแสดงผลแบบกลับหัวกลับหาง ไม่ตามหน้าจอ

ท่าน surayoot เป็นเหมือนผมหรือเปล่า เห็นบอกว่าใช้ น้องพีเหมือนกัน

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
momo2004
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7577
กระทู้: 96
$680.01 credits

View Inventory
Send Money to momo2004

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 343
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #5 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 03:53:27 »

ปัญหาของผม ใช้กับ HTC Touch 2 แค่ทดสอบ
จำลองการเดินทาง วิ่งไปได้สักพักใหญ่ๆ ชอบแจ้ง
เกี่ยวกับ เมม ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

tonmafan1

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
HS7DRC
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 2281
กระทู้: 2
$80.50 credits

View Inventory
Send Money to HS7DRC

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 85
-ได้รับ: 1



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #6 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 09:01:19 »

ผมลองเอาภาพ ใส่ใน /Primo/content/picture แล้วไม่เห็นภาพเวลาเรียก แต่สามารถใช้
POI ได้ เป็นเพราะอะไร....
บันทึกการเข้า
^SuRaYoOt^
Global Moderator
***


สูงต่ำอยู่ที่เราทำตัว ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวเราทำ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 6
กระทู้: 14347
$658.87 credits

View Inventory
Send Money to ^SuRaYoOt^

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1785
-ได้รับ: 68749



พลังชีวิต
3.33%


« ตอบ #7 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 10:35:25 »

ผมอยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยมีโอกาศได้เห็นภาพ JCV.. เลยครับ  พี่ๆ พอจะมีวิธีอะไรที่จะทำให้มันแสดงได้บ่อยๆ ขึ้นได้ไหมครับ....... Undecided Undecided Undecided

JCV ต่างจังหวัดคงไม่มีหรอก
ขนาดการ์มิน มีภาพตั้งเยอะ ยังมีแต่ใน กทม.เลย  สะใจจริง ๆ

ที่จริงผมก็อยากให้มี JCV ต่างจังหวัดเหมือนกัน
เอาแค่ถนนใหญ่ ตัดผ่านกันก็ยังดี จะได้เห็นแบบคน กทม.บ้าง  :newe1: :newe1:

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

nu007, prapan21, molinux, asoon

สำหรับโพสต์นี้, 4 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

ไม่รับตอบปัญหาทาง PM  ไม่ต้องขอโปรแกรมทุกชนิดทาง PM

rangsan
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 1920
กระทู้: 42
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to rangsan

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 60
-ได้รับ: 27



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #8 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 11:25:25 »

ขอคำแนะนำวิธีใช้งานในโหมด จำลองการนำทางด้วยครับ เราสามารถกำหนดจุดอื่นๆให้เป็นจุดเริ่มต้นจะได้ไหมครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

thanakorn12, dej_sth

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
A1972
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 3069
กระทู้: 35
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to A1972

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 40
-ได้รับ: 30



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #9 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 11:40:09 »

ขอคำแนะนำวิธีใช้งานในโหมด จำลองการนำทางด้วยครับ เราสามารถกำหนดจุดอื่นๆให้เป็นจุดเริ่มต้นจะได้ไหมครับ
เริ่มกันที่ สร้างเส้นทาง,กดที่ตำแหน่งปัจจุบันที่ธงสีฟ้า,กด set start point,หาสถานที่เริ่ม กด set start,กด +,หาที่ปลายทาง ,กด เลือก ,แล้วก็ GO ,จำลองการนำทาง จบ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

st2001, Hawk, tontoon, Timna, prichard, jrpk, chalatw, offshore, Bonus., chai-to, rangsan

สำหรับโพสต์นี้, 11 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
momo2004
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7577
กระทู้: 96
$680.01 credits

View Inventory
Send Money to momo2004

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 343
-ได้รับ: 111



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #10 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 13:55:14 »

ของผมมีปัญหาดังรูปนี้ครับ
ไม่ทราบว่าแก้ไขยังไงดีครับ
พอมันโผล่ขึ้นมา ผมใช้วิธี ตอบ No
มันก็ไปต่อได้ แล้วเดียวมันก็โผล่แจ้งมาอีกครับ












ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

nuwat, dej_sth

สำหรับโพสต์นี้, 2 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 มิถุนายน 2010, 15:12:00 โดย eak_1v » บันทึกการเข้า
UFO
ж UFo ☺ ж
Global Moderator
***


★UFO★
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
Donateผู้สนับสนุน
ID number: 2205
กระทู้: 1424
$662.21 credits

View Inventory
Send Money to UFO

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1736
-ได้รับ: 4795

เครื่อง: Holux GP smile 62 F
โปรแกรม: iGo 8.3 / iGo PRIMO / Sygic


พลังชีวิต
0%


เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 14:45:49 »

คำเตือนสำหรับการตั้งค่าให้แสดง ปุ่ม mapchanger นะครับ จะเกิดปุ่มสีส้ม เป็นสัญญลักษณ์แผนที่ ที่เราใช้อยู่คือ Teleatlas รูปนกสีส้มนะครับ หากใครใส่แผนที่ตัวนี้ตัวเดียวไม่ต้องสนใจครับ แต่อย่าไปกด ตัวอื่นเล่น เช่น Navteq เข้านะครับ เพราะตัวโปรแกรมจะสร้างโฟลเดอร์ map ของเราเปลีั่ยนเป็น map_ta ทำให้เราเข้าโปรแกรมไม่ได้จะ error ทันทีที่เข้าโปรแกรม

วิธีแก้คือ ให้ rename folder map_ta กลับเป็น map ตามเดิม ครับ อาจจะต้องลบไฟล์เซฟ ไ้ว้ด้วยหรือไม่อันนี้ไม่ทราบนะครับ แต่ผมเผลอลบไปแล้วถึงจะเข้าโปรแกรมได้


ตรงนี้อย่ากดเล่นนะจร๊ะ


กดปุ๊บจะเป็นรูปนี้


ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

bird004, sak245, toswas, WELLCUM, Tirachot, kaow, jrpk, prapan21

สำหรับโพสต์นี้, 8 สมาชิก แสดงความขอบคุณ!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 มิถุนายน 2010, 14:59:32 โดย UFO » บันทึกการเข้า
auka45
VIP เมื่อ 25-12-2009
S8 member
*****


DV-6003-GPS
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime G-supER+
ID number: 3226
กระทู้: 149
$55.52 credits

View Inventory
Send Money to auka45

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 263
-ได้รับ: 286



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #12 เมื่อ: 03 มิถุนายน 2010, 20:16:56 »

ใช้"กระท้อนลอยแก้ว"+[rawdisplay] ของคุณ keang-kt เปิดหน้าเมนูหลักไม่ได้ครับ...ทำให้ตั้งค่าอะไรไม่ได้เลย

sys.txt
[device]

[poi]
use_multi_poi_icon=0

[interface]
shutdown_time=0

[3d_config]
disable_roadsign_navigation_mode="1"
roadsign_lines_per_screen="15"



[folders]

has_secondary_root=0

[interface]
show_exit=1
extra_settings=0
resolution_dir="480_272"
vga=1

[rawdisplay]
highres=0
screen_x=480
screen_y=272
stretch=1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04 มิถุนายน 2010, 13:17:11 โดย auka45 » บันทึกการเข้า
sptani
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 306
กระทู้: 56
$305.86 credits

View Inventory
Send Money to sptani

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 137
-ได้รับ: 72



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #13 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2010, 20:53:05 »

ยังพบปัญหาที่ว่า บันทึก รายการโปรดไว้แล้ว เปิดเครื่องใหม่ หายไปหมด รวมทั้ง ประวัติ ด้วยครับ
แต่ในเครื่อง p526 ไม่พบปัญหานี้ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

sombat459

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
auka45
VIP เมื่อ 25-12-2009
S8 member
*****


DV-6003-GPS
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime G-supER+
ID number: 3226
กระทู้: 149
$55.52 credits

View Inventory
Send Money to auka45

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 263
-ได้รับ: 286



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #14 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2010, 01:35:22 »

ใช้"กระท้อนลอยแก้ว"+[rawdisplay] ของคุณ keang-kt เปิดหน้าเมนูหลักไม่ได้ครับ...ทำให้ตั้งค่าอะไรไม่ได้เลย

sys.txt
[device]

[poi]
use_multi_poi_icon=0

[interface]
shutdown_time=0

[3d_config]
disable_roadsign_navigation_mode="1"
roadsign_lines_per_screen="15"



[folders]

has_secondary_root=0

[interface]
show_exit=1
extra_settings=0
resolution_dir="480_272"
vga=1

[rawdisplay]
highres=0
screen_x=480
screen_y=272
stretch=1


แก้ไขได้แล้วครับ...ต้องลบไฟล์ทุกไฟล์ในโฟลเดอร์ save
และเปลี่ยน disable_roadsign_navigation_mode="0"


ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

Purchase Wit

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
auka45
VIP เมื่อ 25-12-2009
S8 member
*****


DV-6003-GPS
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
lifetime G-supER+
ID number: 3226
กระทู้: 149
$55.52 credits

View Inventory
Send Money to auka45

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 263
-ได้รับ: 286



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #15 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2010, 01:40:13 »

ยังพบปัญหาที่ว่า บันทึก รายการโปรดไว้แล้ว เปิดเครื่องใหม่ หายไปหมด รวมทั้ง ประวัติ ด้วยครับ
แต่ในเครื่อง p526 ไม่พบปัญหานี้ครับ

ถ้ามีไฟล์ user.upoi ที่ save ไว้ที่โฟลเดอร์ save จากตัวเก่า ให้ลองเอามาใส่ในโฟลเดอร์ save ตัวใหม่ ครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

Peggo0109

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
khuntu
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 7127
กระทู้: 8
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to khuntu

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 50
-ได้รับ: 8



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #16 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2010, 04:24:28 »

เครื่องผมเป็นเครื่องจีนครับ พอลง Igo primo ไม่ว่าเวอร์ชั่นอะไรก็จะชึ้นคำว่า Contene error "global_cfg not found"
สเป็คเครื่องคือ               application ver.  S963N-3-3.13A-F2
                              NANFLASH.        2GB
ขอรบกวนผู้รู้ช่วยแก้ไขให้ด้วยครับ
บันทึกการเข้า
B777
Exp 23-02-2011
Sr. Member



ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
ID number: 4515
กระทู้: 110
$1.30 credits

View Inventory
Send Money to B777

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 225
-ได้รับ: 1389



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #17 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2010, 07:11:10 »

ผมลองเอาภาพ ใส่ใน /Primo/content/picture แล้วไม่เห็นภาพเวลาเรียก แต่สามารถใช้
POI ได้ เป็นเพราะอะไร....

ลองดูที่ http://www.n...opic=2773.15 ตอบ#26

อาจเป็นเพราะสาเหตุดังกล่าว

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

sak957

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า
rutt
S8 member
*****


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
รางวัล:
s8lt memberDonateผู้สนับสนุน
ID number: 1245
กระทู้: 516
$50.00 credits

View Inventory
Send Money to rutt

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1048
-ได้รับ: 1092



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #18 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2010, 07:36:03 »

เครื่องผมเป็นเครื่องจีนครับ พอลง Igo primo ไม่ว่าเวอร์ชั่นอะไรก็จะชึ้นคำว่า Contene error "global_cfg not found"
สเป็คเครื่องคือ               application ver.  S963N-3-3.13A-F2
                              NANFLASH.        2GB
ขอรบกวนผู้รู้ช่วยแก้ไขให้ด้วยครับ

อาการเหมือนกับว่า มันมองหา folder "content" ไม่เจอ
ให้เข้าไปดูในไฟล์ sys.txt ว่า เรียกชื่อcard ถูกเหรอเปล่า ?
บางเครื่อง เรียก SDCard ว่า StorageCard
แต่ส่วนใหญ่ มักจะเรียกว่า SDMMC

ข้อความใน sys.txt ที่สำคัญ คือ

[folders]
app="\SDMMC\Primo"
content="\SDMMC\Primo\Content"

ถ้าเคยใช้ iGO8 มาก่อน ก็ให้เข้าไปดูใน sys เดิมว่า เรียกอย่างไร ?

วิธีนี้ได้ผล หรือไม่ได้ผล อย่างไร ช่วย feed back ด้วยครับ เผื่อคนอื่นจะมีไอเดียอย่างอื่นอีก

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

prapan21

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

yongza
St. Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID number: 6370
กระทู้: 2
$0.00 credits

View Inventory
Send Money to yongza

Referrals: 0
คำขอบคุณ
-ได้ให้: 59
-ได้รับ: 3



พลังชีวิต
0%


« ตอบ #19 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2010, 08:15:32 »

เวลาค้นหาสถานที่ primo จะโฟกัสไปยัง poi icon ที่เราระบุบนแผนที่
แต่ icon อื่นๆมันหายไปหมดเลยครับ มองเห็นเฉพาะแต่ icon ที่โฟกัส

แต่เวลานำทางเห็น icon เป็นปกติดีนะครับ เลย งง ว่าเป็นเพราะอะไร
ผมใช้ กระท้อนลอยแก้ของพี่ narong9000 ครับ
บันทึกการเข้า


หน้า: [1] 2 3 ... 35   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
วิธีแก้อาการเครื่อง restart เมื่อออกจาก Primo ที่สือเนื่องมาจาก Primo License
iGO for Win-CE, PDA
mnirun 5 10393 กระทู้ล่าสุด 14 เมษายน 2012, 21:35:14
โดย panomit
การทำ Keyboard Thai / English ของ Primo 1.0 และ Primo 1.1 ต่างกันตรงไหน
How to use
equinox 0 8186 กระทู้ล่าสุด 28 สิงหาคม 2010, 00:00:15
โดย equinox
Skin diMka WA P.1.5.0 for Primo 1.2 & Primo 2.0 (_-= 28-12-2011 =-_)
แผนที่, สกิน, Scheme, และอื่น ๆ
'EqUiNoX, 4 9037 กระทู้ล่าสุด 19 มกราคม 2012, 22:53:52
โดย 'EqUiNoX,
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.126 วินาที กับ 91 คำสั่ง