[x]
18 กันยายน 2019, 04:52:41 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ซื้อขายสินค้า ค้นหา ปฏิทิน Shop เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ปิด Shoutbox นะครับ พูดคุยกันสด ๆ ให้เปลี่ยนไปใช้ Line group แทนนะครับ โดย แสกน QR Code หรือ Click ที่ QR Code ด้านล่างนี้


ผู้เขียน หัวข้อ: M560 เสียบ AV IN แล้วไม่ขึ้นครับ  (อ่าน 4085 ครั้ง)
P.A.NAVIGATOR
S8 member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 118



เว็บไซต์
« เมื่อ: 28 สิงหาคม 2011, 19:22:51 »

ตามหัวข้ออะครับตั้งแต่ได้มายังไม่เคยได้เลยครับพยายาม หลายครั้ง AV ก้อไม่ติดครับ ผมควรทำอย่างไรครับ จะเอามาต่อดูหนังอะครับ

รบกวนพี่ๆแนะนำ ด้วยนะครับ  ตายดีกว่า

ปัญหาแบบนี้ ผมเจอบ่อยครับ  แต่ปัญหาเกิดจาก สาย AV-In ที่เขาแถมมาไม่ได้คุณภาพครับ บอกตรงๆ ว่าผมเคยสั่งมาขาย 100 เส้น แต่ใช้ได้ 20 เส้น พระเจ้า.......  ถอนหายใจ
สุดท้ายต้องยอมเพิ่มเงินอีกนิด สั่งตัวที่มีคุณภาพมาใช้ ผล คือใช้ได้ทันทีเลยครับ เกือบทุกเส้นเลยครับ

ผู้ที่ให้คำขอบคุณกับโพสต์นี้

MoHo

สำหรับโพสต์นี้, 1 สมาชิก แสดงคำขอบคุณ!
บันทึกการเข้า

GPS ตัวแรง 5-7นิ้ว SiRF6 CPU800 RAM256 ROM8GB AV และจำหน่ายชุดกล้องมองหน้าและหลัง   ชมสินค้า P.ANAVIGATOR Click<--
Powered by MySQL Powered by PHP

Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal | Thai language by ThaiSMF

SMFAds for Free Forums
© Copyrights 2010 navthai.com mod by trex_ln
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.019 วินาที กับ 28 คำสั่ง