ญี่ปุ่นเขาเก่งเรื่องตบแต่ง ประดับประดาครับ
ของธรรมดาๆ เขาเอามาเพิ่มมูลค่าได้ดีมาก
อย่างขนมก็เช่นกัน ส่วนใหญ่รสชาติไม่ค่อยอร่อยหรอกครับ เอาถั่วห่อแป้ง เอาแป้งห่อถั่วอยู่นั่นแหละ
สู้ขนมไทยไม่ได้ แต่เขาเอามาแต่งเสียสวยงาม น่าซื้อมาเป็นของฝาก
หรืออย่างสาเก ก็เช่นกัน ใส่ขวดเสียสวยงาม จริงๆ แล้ว รสชาติก็คล้ายๆ เหล้าขาว เหล้าโรง บ้านเรานั่นแหละครับ
ต้องยอมรับเลยครับญี่ปุ่น เก่งมากเรื่องงานฝีมือ